Khoa học chứng minh: Uống nước lọc đều đặn mỗi ngày, cả năm không lo mỡ thừa tăng cân!

Không có quá nhiều thời gian và điều kiện để thực hiện các bài tập giảm cân, hay chuẩn bị các bữa ăn theo đúng lộ trình.

Không có quá nhiều thời gian và điều kiện để thực hiện các bài tập giảm cân, hay chuẩn bị các bữa ăn theo đúng lộ trình. Vậy tại sao ta không thử thải độc cơ thể bằng nước lọc?

Uống nước lọc cũng có thể giúp cơ thể detox một cách nhanh chóng? Điều này nghe có vẻ vô lí thế nhưng thực chất đã được kiểm nghiệm bởi rất nhiều người.

Rất nhiều người đã truyền tai nhau phương pháp tối giản này nhưng không phải ai cũng thành công. Vì uống nước lọc không đơn giản là chỉ uống nước mà còn phải uống đúng cách, uống như thế nào để cơ thể tự đào thải chất thừa ra ngoài.

Tại sao uống nước lại có thể Detox?

Với mỗi lúc bạn thèm ăn, việc uống nước sẽ giúp cơ thể kìm chế lại ham muốn. Và ăn sau lúc uống sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thức ăn đưa vào người, vì dạ dày của bạn đã dành chỗ tương đối cho lượng nước trước đó. Bên cạnh đó, nước được uống đúng cách sẽ hỗ trợ đào thải những Cholesterol thừa trong cơ thể, giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ và khiến cơ thể săn chắc hơn.

Một cốc nước ấm vào mỗi buổi sáng luôn khiến tinh thần của bạn thoải mái hơn, sức khoẻ theo đó cũng được nâng cao hơn.

Vậy uống như thế nào là đúng chuẩn để Detox?

Để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng phương pháp này, bạn nên tìm hiểu kĩ cơ thể của mình nạp bao nhiêu lượng nước là phù hợp. Sau đó bắt tay vào việc thanh lọc cơ thể thôi!

Detox cơ thể bằng nước lọc chưa nói cũng biết là một chặng đường khá dài, vì vậy chúng ta cần kiên trì để tạo nên thói quen vô cùng tốt này.

Cách thứ nhất:

- Buổi sáng: Bạn có thể nạp mọi thức ăn yêu thích của mình vào cơ thể cho đến khi cảm thấy vừa đủ no (tránh để bụng quá no, không chưa được thức ăn nữa mới ngưng).

- Sau 9h bạn ngưng mọi hoạt động ăn uống, nếu cảm thấy đói hãy uống tạm một cốc nước.

- Bữa trưa: Trước bữa ăn bạn uống thêm 1 cốc nước ấm.

- Bữa tối: Giảm tối đa lượng dầu mỡ đi vào cơ thể, tăng cường rau xanh, và không quên 1 cốc nước trước bữa ăn.

Đây là một cách kết hợp việc ăn uống xen kẽ, thức ăn được đưa nhiều vào đầu ngày để nuôi cơ thể, sau đó sẽ tối giản dần về cuối ngày để nước lọc có thể hỗ trợ tốt quá trình đào thải chất thừa.

Cách thứ hai:

Tìm hiểu rõ cơ thể mà điều chỉnh lượng nước có thể nạp vào. Tối thiểu mỗi ngày bạn nên dành cho bản thân hai lít nước, lượng nước này là bao gồm các loại nước ép trái cây, canh, hay từ những thực phẩm có chứa nước khác. Và quan trọng là lượng nước đưa vào không mang theo quá nhiều đường, vì đường cũng có thể làm cơ thể tăng cân đáng kể.

Thải độc theo cách này, bạn có thể chia đều lượng nước để uống, cứ 2-3h lại uống một lần. Và tốt hơn nếu đó là một cốc nước ấm.

Nếu bạn là một kẻ lười, không sao có hẳn một lịch trình riêng dành cho bạn rồi đây!

Những lưu ý không thể bỏ qua

- Nếu bạn là người cao huyết áp hoặc bị bệnh tiểu đường thì tốt nhất chỉ thực hiện liệu pháp này trong vòng 30 ngày.

- Để có được kết quả đáng mong đợi nhất thì bạn nên kiên trì, đấu tranh với bản thân để kéo dài phương pháp này đến 3 tháng hoặc dài hơn càng tốt.

- Và đương nhiên người đang bị đau bao tử, viêm loét dạ dày thì không nên chọn cách này để thanh lọc cơ thể. Nếu muốn thì nhiều nhất cũng chỉ là 10 ngày.

Theo Khám phá


tăng cân

nước lọc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.