Không hát hò gì, Chi Pu hướng dẫn tập cơ bụng mà cũng bị mắng xối xả

Dù livestream hướng dẫn các bài tập giúp bụng săn chắc khi ở nhà tránh dịch nhưng antifan lại tràn vào mắng Chi Pu xối xả.

Mới đây, Chi Pu livestream trên Instagram trả lời những thắc mắc của fan về việc ăn uống, tập luyện trong thời kì ở nhà tránh dịch.

Nữ ca sĩ cho biết thời gian này cô ăn uống rất lành mạnh, không ăn tinh bột nhiều, thay cơm trắng bằng gạo lứt, ăn nhiều rau xanh, uống nước trái cây và không quên các bài tập cardio mỗi ngày để siết dáng.

Không hát hò gì, Chi Pu hướng dẫn tập cơ bụng mà cũng bị mắng xối xả-1

Ngoài ra, Chi Pu đã cùng Sun HT hướng dẫn các bài tập cho vòng eo săn chắc, lộ rõ múi. Là buổi giao lưu dành cho cộng đồng fan của Chi Pu nhưng không ít antifan đã tràn vào livestream của cô nàng bình luận khiếm nhã.

Sự việc nổ ra từ khi VTV ''cà khịa'' danh xưng ''nghệ sĩ'' của nhiều ngôi sao trong đó nhân vật được gọi tên nhiều nhất chính là Chi Pu.

''Nghỉ hát đi, làm xấu âm nhạc Việt Nam'', ''Lên hẳn VTV mà có người còn bênh'', ''Sao bị chửi hoài mà vẫn hát vậy'', ''Không biết nhục hay sao mà còn đi hát''... là những bình luận gắt gao của cư dân mạng.

Không hát hò gì, Chi Pu hướng dẫn tập cơ bụng mà cũng bị mắng xối xả-2

Không hát hò gì, Chi Pu hướng dẫn tập cơ bụng mà cũng bị mắng xối xả-3
Antifan tràn vào livestream của Chi Pu ''ném đá'' không ngừng.

Dù nhận được nhiều lời nói ác ý của antifan nhưng Chi Pu chẳng hề để tâm, cô vẫn miệt mài hướng dẫn các động tác giúp eo thon, săn chắc.

Phải công nhận rằng khi diện đồ tập mới thấy cơ bụng của Chi Pu ngày càng chắc khỏe, lộ rõ từng ''múi mít''.


Clip Chi Pu hướng dẫn các động tác siết cơ bụng.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/livestream-huong-dan-tap-co-bung-antifan-khong-de-chi-pu-yen-n-269689.html

Chi Pu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.