Kiếp nạn khi tẩy tóc: Làm hết 8.5 triệu, vẫn phải mua thêm bộ tóc giả về đội vì tóc rụng gần hết

Không ít những "kiếp nạn" xảy ra khi đi tẩy và nhuộm tóc khiến "khổ chủ" không thể nói nên lời.

Kiếp nạn khi tẩy tóc: Làm hết 8.5 triệu, vẫn phải mua thêm bộ tóc giả về đội vì tóc rụng gần hếtĐể chơi được những màu tóc nổi bật ấn tượng như: tím, hồng, xanh... đa phần mọi người đều phải qua một bước tẩy tóc mới có được màu tóc ưng ý.

Tẩy tóc là bước dùng sản phẩm hóa học để loại bỏ màu sắc hiện có trên tóc. Tuy nhiên, bước tẩy tóc có thể làm cho tóc bị khô, yếu và dễ gãy, vì vậy quá trình này cần được thực hiện cẩn thận và chính xác để tránh gây hại cho mái tóc của bạn.

Chính vì vậy mà không ít những "kiếp nạn" xảy ra khi đi tẩy và nhuộm tóc khiến "khổ chủ" không thể nói nên lời. Thậm chí có người rụng nguyên một búi tóc, tóc tủn mủn gãy vụn, trơ cả da đầu... chỉ vì bước tẩy tóc.

Mất 8.5 triệu cho bước tẩy tóc, kết quả: Tóc rụng gần hết, phải mua bộ tóc giả hơn chục triệu để che đi

Một nhân vật (tạm gọi là A) vừa mới đăng tải câu chuyện đi làm tóc của cô trên mạng xã hội. Cô đã chi tới 8.5 triệu để tẩy tóc nhưng kết quả nhận về khiến ai nhìn cũng xót xa.

Theo như A chia sẻ, lần tẩy tóc thứ nhất hết 6.5 triệu. Nhưng vì A thấy màu tóc chưa được sáng và đều màu, nên cô đã nhắn hỏi chủ salon (cũng là người làm tóc cho A) có nâng màu được thêm không, hoặc có làm đều màu tóc hơn không.

Kiếp nạn khi tẩy tóc: Làm hết 8.5 triệu, vẫn phải mua thêm bộ tóc giả về đội vì tóc rụng gần hết-1

Trước khi đến làm tóc, A có nhắn hỏi anh chủ làm tóc (cũng chính là người tẩy tóc cho cô), nhờ tư vấn bước tẩy tóc (ảnh trái). Sau khi tẩy tóc lần 1, tóc của A lên màu không đều. Chủ salon vẫn khẳng định có thể tẩy thêm 2 - 3 lần nữa (ảnh phải).

A cũng nói luôn nếu tóc tẩy thêm được thì mới làm, còn không thì cô sẽ chơi màu tóc này vì sợ tẩy thêm nát tóc. Chủ salon hẹn hôm sau đến kiểm tra tóc và vẫn nhắn "tẩy thêm 2 - 3 lần thuốc nữa là lên tông" và tính thêm 2 triệu cho lần tẩy tiếp theo.

Kiếp nạn khi tẩy tóc: Làm hết 8.5 triệu, vẫn phải mua thêm bộ tóc giả về đội vì tóc rụng gần hết-2

Tuy nhiên sau 2 lần tẩy tóc tổng cộng hết 8.5 triệu thì đây là mái tóc mà A nhận được.

Kiếp nạn khi tẩy tóc: Làm hết 8.5 triệu, vẫn phải mua thêm bộ tóc giả về đội vì tóc rụng gần hết-3

Mái tóc của A sau 2 lần tẩy tóc.

A chia sẻ thêm, sau khi làm cô xong, hai vợ chồng sấy và là tóc cho cô. Hai người còn đổi cả ngôi để che đống tóc đứt chân giữa đỉnh đầu. Chị vợ còn đổ tại A gãi đầu nên làm đứt tóc chứ không phải do tẩy tóc mà thành ra thế.

Sau đó, A có kéo hai bên tóc lên, cô có cảm thấy tóc bị rụng nhưng không hề biết bị nặng như vậy. Lúc về nhà A nhờ người chụp phần tóc phía sau thì mới phát hiện ra, tóc cô rụng gần hết.

Kiếp nạn khi tẩy tóc: Làm hết 8.5 triệu, vẫn phải mua thêm bộ tóc giả về đội vì tóc rụng gần hết-4

A và chủ salon có trao đổi qua lại để thống nhất phương án vì mái tóc của cô đã rụng gần hết và không thể nào phục hồi được nữa. Cuối cùng chủ salon trả lại 6 triệu cho A nhưng A phải đi mua một bộ tóc giả để đội (cũng phải hơn chục triệu) còn mái tóc thật của cô phải cắt sát tận chân tóc để chờ ngày tóc mọc dài trở lại. Đúng là "tiền mất tật mang".

Kiếp nạn khi tẩy tóc: Làm hết 8.5 triệu, vẫn phải mua thêm bộ tóc giả về đội vì tóc rụng gần hết-5

A chia sẻ, tranh luận nhiều quá nên chủ salon cũng chặn luôn tài khoản của cô để không thể nhắn tin được nữa.

Chi 9 triệu cho 12 tiếng tẩy tóc: Tóc vẫn khô, nát như rơm

Trường hợp của A cũng không phải hiếm, ngay khi cô chia sẻ cũng có một người chịu trận với mái tóc tẩy xơ xác của mình. Thậm chí cô nàng còn chi 9 triệu cho 12 tiếng ngồi tẩy tóc.

Kiếp nạn khi tẩy tóc: Làm hết 8.5 triệu, vẫn phải mua thêm bộ tóc giả về đội vì tóc rụng gần hết-6

Mái tóc của H trước và sau khi tẩy tóc.

H kể lại, cô cũng hỏi kỹ rồi mới quyết định làm, trong thời gian chờ tẩy tóc, cô cũng nói nếu không lên được màu thì thôi H sẽ đổi màu khác, nhưng thợ vẫn cố làm, H phải ngồi suốt 12 tiếng, vừa mệt vừa đau đầu, tốn tiền mà kết quả tóc khô như rơm vậy.

Kiếp nạn khi tẩy tóc: Làm hết 8.5 triệu, vẫn phải mua thêm bộ tóc giả về đội vì tóc rụng gần hết-7Kiếp nạn khi tẩy tóc: Làm hết 8.5 triệu, vẫn phải mua thêm bộ tóc giả về đội vì tóc rụng gần hết-8

H chia sẻ cô tẩy tóc được 6 tháng rồi mà tốn bao tiền phục hồi cũng không cứu nổi. Cô cũng nói rõ với thợ làm tóc là tóc cô đã từng nhuộm đen, nhưng thợ vẫn cố tẩy.

Một người thợ làm tóc sẽ biết được chất tóc sẽ hợp với kiểu nhuộm nào để tư vấn cho khách, nhưng người thợ làm tóc cho H lại cứ cố tẩy tóc cho cô, kết quả 12 tiếng ngồi tẩy hết 9 triệu mà tóc còn xác xơ hơn cả lúc chưa làm gì.

 

Theo Phụ Nữ Mới

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/kiep-nan-khi-tay-toc-lam-het-85-trieu-van-phai-mua-them-bo-toc-gia-ve-doi-vi-toc-rung-gan-het-d311095.html

làm tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.