Kiểu tóc ngắn gây khó dễ cho nhan sắc của Song Hye Kyo: Lúc thì già đanh, khi lại sang trọng ngút ngàn

Tóc ngắn xoăn là một lựa chọn chị em cần cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng, vì nhan sắc của Song Hye Kyo cũng thất thường bởi kiểu tóc này.

Về khoản thời trang, Song Hye Kyo từng có một giai đoạn dài bị chê nhạt nhẽo, cho đến khi quay trở lại với cuộc sống độc thân, cô mới thực sự bùng nổ khi chịu khó thử nghiệm nhiều style đột phá. 

Tuy nhiên, nói đến style tóc thì trước giờ, Song Hye Kyo luôn biến đổi, và là nàng "tắc kè hoa" đích thực trong hội tường thành nhan sắc xứ Hàn. Không chỉ thay đổi nhiều kiểu tóc dài, bộ sưu tập tóc ngắn của Song Hye Kyo cũng rất đa dạng từ kiểu đầu tomboy, tóc bob cho đến tóc ngắn mái lưa thưa… Có điều, Song Hye Kyo không phải lúc nào cũng thành công rực rỡ khi chinh phục các kiểu tóc ngắn. Cụ thể, tóc ngắn xoăn chính là lựa chọn khiến visual của Song Hye Kyo trồi sụt thất thường, lúc sang chảnh đúng như mong đợi, khi lại hơi "dừ" và tẻ nhạt.

Kiểu tóc ngắn gây khó dễ cho nhan sắc của Song Hye Kyo: Lúc thì già đanh, khi lại sang trọng ngút ngàn-1

Tóc ngắn mái chữ S, đuôi uốn cụp là kiểu tóc dìm nhan sắc của Song Hye Kyo nhất. Kiểu tóc này cộng tuổi cho tường thành nhan sắc xứ Hàn, dù cô luôn nổi tiếng với nhan sắc trẻ trung bất chấp thời gian. Kiểu tóc ngắn uốn mái chữ S, đuôi cụp này cũng khiến phong cách của Song Hye Kyo trở nên nhạt nhòa, chứ không được ấn tượng, bùng nổ như mong đợi.

Kiểu tóc ngắn gây khó dễ cho nhan sắc của Song Hye Kyo: Lúc thì già đanh, khi lại sang trọng ngút ngàn-2Kiểu tóc ngắn gây khó dễ cho nhan sắc của Song Hye Kyo: Lúc thì già đanh, khi lại sang trọng ngút ngàn-3Kiểu tóc ngắn gây khó dễ cho nhan sắc của Song Hye Kyo: Lúc thì già đanh, khi lại sang trọng ngút ngàn-4Kiểu tóc ngắn gây khó dễ cho nhan sắc của Song Hye Kyo: Lúc thì già đanh, khi lại sang trọng ngút ngàn-5

Diện kiểu trang phục khá an toàn là áo sơ mi màu trung tính, Song Hye Kyo còn chọn kiểu tóc uốn cụp hơi "dừ" và chững chạc quá. Tất nhiên, nhan sắc của Song Hye Kyo vẫn xinh đẹp nhưng nếu chọn một kiểu tóc khác trẻ trung hơn, visual của cô sẽ còn tỏa sáng thêm nữa.

Kiểu tóc ngắn gây khó dễ cho nhan sắc của Song Hye Kyo: Lúc thì già đanh, khi lại sang trọng ngút ngàn-6Kiểu tóc ngắn gây khó dễ cho nhan sắc của Song Hye Kyo: Lúc thì già đanh, khi lại sang trọng ngút ngàn-7

Thi thoảng, Song Hye Kyo sẽ kết thân với kiểu tóc ngắn xoăn cổ điển. Đây là một lựa chọn khá khó nhằn nhưng nhờ nhan sắc thuộc hàng biểu tượng, cộng thêm layout trang điểm sắc sảo, Song Hye Kyo dù bị cộng tuổi nhưng vẫn vô cùng sang chảnh, kiêu kỳ.

Kiểu tóc ngắn gây khó dễ cho nhan sắc của Song Hye Kyo: Lúc thì già đanh, khi lại sang trọng ngút ngàn-8

Kiểu tóc ngắn gây khó dễ cho nhan sắc của Song Hye Kyo: Lúc thì già đanh, khi lại sang trọng ngút ngàn-9

Dù một vài lần bị "già hóa" nhan sắc vì kiểu tóc uốn nhưng bên cạnh đó, Song Hye Kyo vẫn có không ít những khoảnh khắc bùng nổ sự xinh đẹp khi kết thân với kiểu tóc khó nhằn này. Chẳng hạn như nếu Song Hye Kyo chỉ uốn sóng nhẹ nhàng cho mái tóc, hoặc chải ngôi lệch, tạo hiệu ứng messy một chút, vẻ ngoài của cô sẽ trở nên vô cùng sang chảnh, đẳng cấp, mà vẫn tôn được nhan sắc trẻ trung không tuổi.

Kiểu tóc ngắn gây khó dễ cho nhan sắc của Song Hye Kyo: Lúc thì già đanh, khi lại sang trọng ngút ngàn-10

Kiểu tóc ngắn gây khó dễ cho nhan sắc của Song Hye Kyo: Lúc thì già đanh, khi lại sang trọng ngút ngàn-11

Hay với kiểu tóc bob dài, uốn sóng gợn lăn tăn cùng layout trang điểm trong trẻo, Song Hye Kyo không bị cộng tuổi hay trở nên tẻ nhạt chút nào. Trái lại, diện mạo của cô ghi điểm ở sự nhẹ nhàng, tinh tế, trang phục lựa chọn cũng rất ăn nhập với vẻ tao nhã của kiểu tóc. Tất cả đã giúp Song Hye Kyo có được vẻ ngoài đẹp hoàn hảo, không chê được điểm nào.

Kiểu tóc ngắn gây khó dễ cho nhan sắc của Song Hye Kyo: Lúc thì già đanh, khi lại sang trọng ngút ngàn-12

Kiểu tóc ngắn gây khó dễ cho nhan sắc của Song Hye Kyo: Lúc thì già đanh, khi lại sang trọng ngút ngàn-13

Lật lại quá khứ, Song Hye Kyo còn có khoảnh khắc chạm đỉnh nhan sắc với tóc ngắn ngang vai, uốn sóng nhẹ và nhuộm nâu. Nhan sắc của Song Hye Kyo lúc này toát lên vẻ ngọt ngào, trong trẻo và cũng rất tươi tắn. Có thể nói rằng, cùng là kiểu tóc uốn, cắt ngắn nhưng chỉ cần thay đổi vài chi tiết, vẻ ngoài của chính chủ đã mang đến cảm giác khác hẳn. Bởi vậy, trước khi lựa chọn kiểu tóc, chị em nên cân nhắc kỹ để không đưa ra những quyết định sai lầm, khiến bản thân bị xuống sắc, cộng tuổi nhé!

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/kieu-toc-ngan-gay-kho-de-cho-nhan-sac-cua-song-hye-kyo-luc-thi-gia-danh-khi-lai-sang-trong-ngut-ngan-162212909075955152.htm

kiểu tóc

Song Hye Kyo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.