Kiểu tóc ngắn hot nhất mùa hè 2022 giúp nâng cấp visual

Xu hướng tóc boyfriend bob là phiên bản chuẩn sành điệu của kiểu tóc bob phóng khoáng, giúp hack tuổi và nâng cấp visual cho chị em trở nên xinh đẹp, trẻ trung.

Mùa hè năm nay, kiểu tóc ngắn boyfriend bob là xu hướng trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Đây là kiểu tóc bob cắt ngắn ngay dưới cằm, có mái hoặc không có tóc mái. 

Phiên bản boyfriend bob khác với kiểu bob cổ điển ở chỗ ít đối xứng hơn. Đặc biệt phần tóc phía sau gáy ngắn hơn giúp thể hiện khí chất tươi trẻ, cá tính nhưng vẫn không kém phần nữ tính.

Kiểu tóc ngắn hot nhất mùa hè 2022 giúp nâng cấp visual-1

Boyfriend bob là một kiểu tóc phổ biến, thoải mái phù hợp với mọi khuôn mặt, độ tuổi và là một trong những kiểu tóc dễ tạo kiểu nhất. Nếu bạn thích phiên bản tối giản thì hãy tạo kiểu tóc thẳng, mượt.

Kiểu tóc ngắn hot nhất mùa hè 2022 giúp nâng cấp visual-2

Ưu điểm của kiểu tóc này là không những che đi những khuyết điểm một cách hiệu quả mà còn tạo cho bạn một vẻ đẹp dễ thương đến bất ngờ khi kết hợp với các màu nhuộm thời trang.

Kiểu tóc ngắn hot nhất mùa hè 2022 giúp nâng cấp visual-3

Sự kết hợp khéo léo màu sắc có thể làm cho tóc mỏng trông dày và bồng bềnh hơn. Kỹ thuật nhuộm ombre sáng dần về phía ngọn cũng giúp tăng thêm vẻ đẹp sống động của mái tóc.

Kiểu tóc ngắn hot nhất mùa hè 2022 giúp nâng cấp visual-4

Cũng giống như các phiên bản khác của tóc bob, boyfriend bob phù hợp với mọi phong cách thời trang, từ cá tính, sành điệu đến dịu dàng, sang trọng và dễ dàng nâng cấp visual của bạn lên gấp bội phần. Chỉ cần bạn khéo léo tạo kiểu ăn ý với trang phục bạn sẽ sở hữu một diện mạo khiến nhiều người phải ghen tị.

Kiểu tóc ngắn hot nhất mùa hè 2022 giúp nâng cấp visual-5

Kiểu tóc ngắn hot nhất mùa hè 2022 giúp nâng cấp visual-6

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/kieu-toc-ngan-hot-nhat-mua-he-2022-giup-nang-cap-visual-n-312526.html

kiểu tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.