4 kiểu tóc ngắn tỉa layer chuẩn mốt, cắt xong nhan sắc nhất định "lên hương"

Đây là 4 kiểu tóc ngắn tỉa layer rất đáng tham khảo trong mùa hè 2023.

Tóc ngắn tỉa layer luôn nhận được sự quan tâm của các chị em mỗi khi hè về. Lý do cũng rất dễ hiểu, tóc ngắn tỉa layer nhẹ mát, giúp các nàng tiết kiệm thời gian gội sấy. Ngoài ra, tóc ngắn tỉa layer còn rất trẻ trung, nhưng vẫn đảm bảo cho chị em sự nữ tính, thanh lịch. Xoay quanh tóc ngắn tỉa layer có rất nhiều biến tấu, chứ không chỉ giới hạn trong một kiểu nhất định. Và để có thêm nhiều lựa chọn giúp đổi mới diện mạo trước thềm mùa hè, chị em hãy tham khảo những kiểu tóc ngắn tỉa layer chuẩn mốt sau đây:

Tóc ngắn layer mái bay

4 kiểu tóc ngắn tỉa layer chuẩn mốt, cắt xong nhan sắc nhất định lên hương-14 kiểu tóc ngắn tỉa layer chuẩn mốt, cắt xong nhan sắc nhất định lên hương-2

Tóc ngắn layer mái bay là kiểu tóc rất dễ áp dụng. Với phần mái mỏng nhẹ, được tỉa dài dần về phía mang tai, gương mặt của chị em sẽ có độ thanh thoát, cân đối.

Tóc ngắn layer mái bay hack tuổi rất hiệu quả, nhưng vẫn ghi điểm thanh lịch và nữ tính. Đây cũng chính là lý do, kiểu tóc này lý tưởng dành cho nàng 30+. Phần mái bay còn tạo hiệu ứng thoáng mặt, giúp vẻ ngoài của các nàng thêm rạng rỡ. Muốn diện mạo trở nên nổi bật, sành điệu hơn nữa, các nàng nên nhuộm nâu cho mái tóc.

Tóc ngắn layer mái thưa

4 kiểu tóc ngắn tỉa layer chuẩn mốt, cắt xong nhan sắc nhất định lên hương-34 kiểu tóc ngắn tỉa layer chuẩn mốt, cắt xong nhan sắc nhất định lên hương-4

So với tóc ngắn layer mái bay, phiên bản tóc ngắn layer mái thưa có phần ngọt ngào hơn. Kiểu tóc này đang dẫn đầu xu hướng, được rất nhiều nàng sành điệu áp dụng. Ưu điểm của tóc mái thưa là giúp khắc phục một số nhược điểm như trán cao, trán hẹp, hoặc cằm thô… Ngoài ra, với độ mỏng nhẹ, tóc mái thưa vẫn tạo vẻ sáng sủa cho gương mặt, đồng thời không khiến bạn cảm thấy nóng bức trong mùa hè. Tóc ngắn layer mái thưa vốn đã trẻ trung, nên chị em không cần nhuộm tóc, chỉ để màu đen nguyên bản là đã rất nổi bật.

Tóc ngắn layer ngang vai

4 kiểu tóc ngắn tỉa layer chuẩn mốt, cắt xong nhan sắc nhất định lên hương-54 kiểu tóc ngắn tỉa layer chuẩn mốt, cắt xong nhan sắc nhất định lên hương-64 kiểu tóc ngắn tỉa layer chuẩn mốt, cắt xong nhan sắc nhất định lên hương-74 kiểu tóc ngắn tỉa layer chuẩn mốt, cắt xong nhan sắc nhất định lên hương-8

Không muốn cắt tóc quá ngắn, bạn có thể tham khảo kiểu tóc layer ngang vai. Đây là lựa chọn hack tuổi rất hiệu quả nhưng vẫn giữ cho các nàng vẻ ngoài đầy nữ tính, thanh lịch. Tóc ngắn layer ngang vai không quá kén mặt, nhưng muốn nâng tầm nhan sắc, các nàng có thể để mái chữ S, mái bay hoặc mái thưa. Bên cạnh đó, các nàng có thể giúp vẻ ngoài trở nên ấn tượng hơn bằng cách nhuộm những gam màu sành điệu, như là nâu tây, nâu đỏ hoặc highlight.

Tóc pixie

4 kiểu tóc ngắn tỉa layer chuẩn mốt, cắt xong nhan sắc nhất định lên hương-94 kiểu tóc ngắn tỉa layer chuẩn mốt, cắt xong nhan sắc nhất định lên hương-10

Tóc pixie là lựa chọn giúp bạn đột phá phong cách. Phiên bản tóc pixie được yêu thích ở thời điểm hiện tại thường được cắt không quá ngắn. Nhờ vậy, vẻ ngoài của bạn có sự cá tính, nhưng vẫn toát lên nét ngọt ngào, nữ tính. Tóc pixie không đòi hỏi chính chủ phải sở hữu mái tóc dày dặn. Nói cách khác, tóc pixie là lựa chọn rất lý tưởng dành cho những nàng vốn có mái tóc thưa mỏng. Với tóc pixie, các nàng cần dưỡng tóc cẩn thận để mái tóc luôn mềm mượt và giữ được nếp chuẩn đẹp.


Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/4-kieu-toc-ngan-tia-layer-chuan-mot-cho-he-nam-nay-20230415192137742.htm

kiểu tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.