Kỹ nghệ kẻ mắt của bạn sẽ được nâng lên hạng "thượng thừa" chỉ với 1 chiếc tăm

Nếu đang loay hoay tập kẻ mắt thì các nàng phải học ngay kỹ thuật cực hay này.

Nếu đang loay hoay tập kẻ mắt thì các nàng phải học ngay kỹ thuật cực hay này.

Bạn thấy đấy trong khi trào lưu trang điểm "có như không" đang lên ngôi, thì những đường eyeliner đậm nét cũng dần được thay thế bằng đôi mắt tự nhiên với đường kẻ mi thật mảnh. Đây chính là cách kẻ mắt lên đường chân mi trên, vừa khiến nhấn đôi mắt sâu, lại giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên như không hề trang điểm. 

"Cửa sổ tâm hồn" sẽ khác biệt hoàn toàn nếu bạn sở hữu một kĩ thuật kẻ mắt tuyệt vời. Nếu vẫn đang loay hoay không biết kẻ mắt thế nào cho đẹp thì hãy học theo 1 mẹo cực hay này. Bạn sẽ chỉ cần đến 1 chiếc tăm và 1 chiếc bút kẻ mắt nước sắc nét. Cùng theo dõi cách làm dưới đây nhé.

Kỹ nghệ kẻ mắt của bạn sẽ được nâng lên hạng thượng thừa chỉ với 1 chiếc tăm-1

Bước 1: Tô kín phần đầu cây tăm bằng kẻ mắt dạ rồi áp lên đường mi mắt, bước này sẽ tạo thành 1 đường kẻ mờ để từ đó bạn có thể dùng bút kẻ mắt dạ để tô đè lên.

Kỹ nghệ kẻ mắt của bạn sẽ được nâng lên hạng thượng thừa chỉ với 1 chiếc tăm-2

Kỹ nghệ kẻ mắt của bạn sẽ được nâng lên hạng thượng thừa chỉ với 1 chiếc tăm-3

Bước 2: Sử dụng bút kẻ mắt dạ để tô lên đường mực vừa in bằng tăm. Vậy là bạn đã có ngay một đường eyeliner hoàn hảo mà không mất quá nhiều thời gian.

Kỹ nghệ kẻ mắt của bạn sẽ được nâng lên hạng thượng thừa chỉ với 1 chiếc tăm-4

Chúc các nàng thành công với mẹo kẻ mắt cực hay ho này.

Theo Helino


kẻ mắt

bút kẻ mắt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.