Lan Ngọc trang điểm phong cách 'Tiên hắc ám' khiến fan giật mình

Vốn gắn liền với hình ảnh ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều khán giả giật mình khi trang điểm phong cách dữ dằn.

Vốn gắn liền với hình ảnh ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều khán giả giật mình khi trang điểm phong cách dữ dằn.

Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đăng bức ảnh với gương mặt trang điểm phong cách tiên hắc ám. Cô viết: "Mã lệ phi xuân Việt Nam! Chị Mã Lệ trở lại mê đắm quá". Hình ảnh này nhận được sự tương tác lớn từ đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.

Nhiều ý kiến cho rằng nhìn Lan Ngọc giống nhân vật phù thủy Maleficent do Angelina Jolie thủ vai. "Mặt Cám mẹ biến hình", "Sợ quá chị ơi", "Chị chơi Halloween sớm quá", "Nhìn ảnh giật mình"... là một số bình luận từ fan của nữ diễn viên.

Lan Ngọc trang điểm phong cách Tiên hắc ám khiến fan giật mình-1Lan Ngọc trang điểm phong cách Tiên hắc ám khiến fan giật mình-2
Lan Ngọc khiến fan giật mình với phong cách trang điểm ma mị.

Chứng kiến màn biến hình bất ngờ của Lan Ngọc, ca sĩ Jun Phạm nhận xét hài hước: "Hello Mã Diện Phi Hành Tỏi Cho Thơm". Nhà thiết kế Đỗ Long bình luận: "Nhìn em thật ngây thơ và thánh thiện". Lan Ngọc đáp: "Hôm nay em không còn là chú gà lông vàng đáng yêu của anh nữa rồi"

Tuy nhiên, một số fan ruột của Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng nhận ra đây là tạo hình của cô từ cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015. Khi đó, cô hóa thân thành Tiên hắc ám, còn đeo thêm đôi cánh khổng lồ trên sân khấu.

Lan Ngọc chia sẻ lại hình ảnh ở thời điểm bộ phim Tiên hắc ám 2 mới ra rạp. Phần hai vẫn có sự xuất hiện của minh tinh Angelina Jolie, nhưng không còn sức hút như phần 1. Theo đánh giá của giới chuyên môn, ngoại trừ điểm sáng là Jolie, nội dung phim nhạt nhòa, không ấn tượng.

Theo Zing


trang điểm

Ninh Dương Lan Ngọc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.