Lý Nhã Kỳ chốt sổ 2019 bằng pha make up tự dìm nhan sắc, nhưng đó vẫn chưa là tất cả...

Cũng may nguyên một năm 2019, các người đẹp của chúng ta không mắc lỗi quá nhiều. Hi vọng sang năm mới không còn gặp phải những gương mặt lỗi trang điểm nữa.

Cũng may nguyên một năm 2019, các người đẹp của chúng ta không mắc lỗi quá nhiều. Hi vọng sang năm mới không còn gặp phải những gương mặt lỗi trang điểm nữa.

Lý Nhã Kỳ chốt sổ 2019 bằng pha make up tự dìm nhan sắc, nhưng đó vẫn chưa là tất cả...-1

Diện bộ đầm cape màu trắng trang nhã, sang trọng là thế, Lý Nhã Kỳ lại chọn layout trang điểm sắc nét nhìn sắc lạnh đến gai người. Đôi mắt vốn đã to tròn long lanh lại được chuốt và gắn mi quá dày, cộng thêm đường eyeliner kẻ đậm và sắc khiến tổng thể gương mặt nhìn khá dữ dằn.

Lý Nhã Kỳ chốt sổ 2019 bằng pha make up tự dìm nhan sắc, nhưng đó vẫn chưa là tất cả...-2

Sở hữu đôi mắt to tròn nhưng không hiểu sao khi make up lên đôi mắt của Angela Phương Trinh nhìn lại lờ đờ như bùn ngủ thế này. Chưa kể nhìn mắt của cô nàng như xếch ngược lên nhìn khá dữ.

Lý Nhã Kỳ chốt sổ 2019 bằng pha make up tự dìm nhan sắc, nhưng đó vẫn chưa là tất cả...-3

Gương mặt của Mỹ Tâm chỉ hợp với những kiểu trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng. Bỗng một ngày lột xác với layout make up sắc lạnh, đôi mắt kẻ eyeliner vút cong đanh thép nhìn Mỹ Tâm như tự cộng cho mình vài tuổi.

Lý Nhã Kỳ chốt sổ 2019 bằng pha make up tự dìm nhan sắc, nhưng đó vẫn chưa là tất cả...-4

Kiểu tóc uốn ngang vai chính là nguồn cơn khiến Mai Phương Thúy tuột sắc thê thảm. Phần đuôi tóc uốn xoăn kết hợp cùng việc chia ngôi giữa khiến gương mặt bị dài và thiếu cân đối. Thêm vào đó, thợ trang điểm dường như đã hơi quá tay khi đánh khối khiến làm mất đi nét trong trẻo nhẹ nhàng của nàng Hậu, khiến cô trông dừ hơn so với thường lệ.

Lý Nhã Kỳ chốt sổ 2019 bằng pha make up tự dìm nhan sắc, nhưng đó vẫn chưa là tất cả...-5

Combo make up và tóc tai của Nam Em khiến công chúng phải giật mình thon thót. Cũng biết là cô có dụng ý make up cùng tông mắt, má và môi nhưng khổ nỗi lại không hợp. Chưa kể kiểu tóc chia ngôi giữa cũng đủ sức đánh tụt nhan sắc của Nam Em không thương tiếc.

Lý Nhã Kỳ chốt sổ 2019 bằng pha make up tự dìm nhan sắc, nhưng đó vẫn chưa là tất cả...-6

Đôi môi bóng nhẫy không hề hợp với phong cách của Mai Ngô, chưa kể đôi mắt lại được make up quá sắc, gương mặt bự phấn lệch hẳn tông so với vùng da phần cổ.

Lý Nhã Kỳ chốt sổ 2019 bằng pha make up tự dìm nhan sắc, nhưng đó vẫn chưa là tất cả...-7

Chính vì gương mặt trang điểm quá đậm, môi dày bịch nặng nề so với khuôn mặt nhỏ nhắn mà công chúng tưởng đâu Lương Bích Hữu vừa đi đại tu nhan sắc về.

Lý Nhã Kỳ chốt sổ 2019 bằng pha make up tự dìm nhan sắc, nhưng đó vẫn chưa là tất cả...-8

Nhưng sốc nhất phải kể đến nghệ sĩ Lan Hương U60 rồi vẫn cưa sừng làm nghé với kiểu make up siêu đậm. Mắt to tròn với eyeliner nặng nề, đôi môi dày bịch kém tự nhiên.

Lý Nhã Kỳ chốt sổ 2019 bằng pha make up tự dìm nhan sắc, nhưng đó vẫn chưa là tất cả...-9

Tuổi 15 của Phương Mỹ Chi không hề hợp với kiểu trang điểm đậm nét sắc sảo này. Nhìn cô bé mất hết nét ngây thơ đáng yêu vốn có của tuổi 15.

Lý Nhã Kỳ chốt sổ 2019 bằng pha make up tự dìm nhan sắc, nhưng đó vẫn chưa là tất cả...-10

Nhắc đến thảm họa trang điểm không thiếu trường hợp của Luna - cựu thành viên F(x). Với gương mặt trắng toát và phần trang điểm quá đậm, nữ ca sĩ khiến các fan hốt hoảng vì vẻ ngoài nhìn không khác gì gương mặt chát son phấn của nhân vật Joker.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/dep/ly-nha-ky-chot-so-2019-bang-pha-make-up-tu-dim-nhan-sac-nhung-do-van-chua-la-tat-ca-222019301210216257.htm

Lý Nhã Kỳ

make up


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.