Mai Phương Thúy hài hước với lông mày đen như than, dài đến thái dương

Đôi lông mày quyết định phần lớn tới diện mạo của mỗi người vậy nên "sai một li đi một dặm"

Đôi lông mày quyết định phần lớn tới diện mạo của mỗi người vậy nên "sai một li đi một dặm".


Mai Phương Thúy có vẻ ưa thích kiểu kẻ đôi lông mày dài tận thái dương 

Nếu không dài thì lại đen quá mức, giống như bạn vừa đi thêu lông mày nhưng phải nghe tin đi sự kiện. Bên cạnh đó, lông mày màu đen đậm khiến cô có phần "dừ" đi nhiều so với nhan sắc vượt thời gian mà người hâm mộ thường thấy.

Thêm một "nạn nhân" nữa của đôi lông mày đen đậm, chính là tình cũ Trường Giang - Quế Vân. Chỉ nhạt đi tông màu thì cô nàng dễ dàng chinh phục người hâm mộ bởi diện mạo xinh đẹp mà vẫn giữ được nét sắc sảo.

Có ai nhận ra đây là Hoa hậu Ngọc Diễm? Đôi lông mày vừa ngắn lại dáng ngang khiến cô mất đi vẻ nữ tính và có phần thô cứng trong đường nét của khuôn mặt. Đây chính là minh chứng của việc kẻ lông mày "sai một ly đi một dặm".

Diễn viên Vũ Hạnh Nguyên khiến người hâm mộ lầm tưởng cô vừa bước ra từ một rạp kịch nào đó, bởi đôi lông mày như phim cổ trang, làm người nhìn liên tưởng tới hình ảnh của Bao công xử án.

Lông mày của Thu Minh không những quá đen mà diện tích còn lớn, tạo nên sự bất cân xứng với khuôn mặt. 

Đào Bá Lộc ngoài vai trò ca sĩ, anh còn là một beauty blogger với nhiều tip trang điểm ấn tượng. Thế nhưng, tình cũ Trấn Thành cũng có lúc "lỡ tay" tô vẽ cho đôi lông mày sâu róm trở nên kỳ dị. Vẻ đẹp của đôi lông mày khiến người hâm mộ khó mà cảm nhận được.

Mai Ngô tham lam khi kẻ vẽ đôi lông mày như Bao Thanh Thiên. Không những thế, khoảng cách quá xa từ đôi lông mày tới mắt của cô khiến người nhìn cảm tưởng dài như ... mấy vạn năm ánh sáng. Chỉ cần tiết chế lại một chút là chân dài có thể chinh phục được người hâm mộ bằng diện mạo rất Tây này.

Theo Khám phá


kiểu lông mày

sao Việt

Mai Phương Thúy