Mấy hôm nay bận thế nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn tranh thủ đi làm tóc xoăn!

Mua sắm quần áo mới, làm tóc... chính là những việc đầu tiên Bùi Tiến Dũng "thưởng" cho mình sau những ngày cống hiến hết mình cho đội bóng.

Mua sắm quần áo mới, làm tóc... chính là những việc đầu tiên Bùi Tiến Dũng "thưởng" cho mình sau những ngày cống hiến hết mình cho đội bóng. Đúng là anh chàng thủ môn điệu nhất quả đất!

Vậy là dàn cầu thủ "cực phẩm" U23 đã về nước được 1 ngày. Chỉ mới 1 ngày thôi nhưng thầy trò ông Park Hang-seo đã có biết bao nhiêu là hoạt động. Những cầu thủ cũng đã dành thời gian của mình trước khi về thăm nhà để giao lưu và trả lời với người hâm mộ. Trong một lịch trình dày đặc từ sáng đến chiều như thế, thủ môn Bùi Tiến Dũng - "crush quốc dân" vẫn tranh thủ thời gian để đi... uốn tóc!

Đây cũng chính là việc đầu tiên chàng thủ thành thưởng cho bản thân mình sau khoảng thời gian lăn xả cùng đội tuyển ở giải U23 châu Á. Đúng như lời Bùi Tiến Dũng từng chia sẻ, tóc phải đẹp thì đá bóng mới hay. Sau mấy tiếng ngồi ở hàng tóc uốn lạnh, uốn nóng đủ kiểu thì kết quả đây rồi. Quả đầu mới giúp Tiến Dũng cao thêm chắc cỡ vài "cm" là ít.

Mấy hôm nay bận thế nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn tranh thủ đi làm tóc xoăn!-1

Mấy hôm nay bận thế nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn tranh thủ đi làm tóc xoăn!-2
Tiến Dũng: Mình uốn tóc mới rồi nè, các bạn có thấy mình đẹp trai nhất đội không?

Mấy hôm nay bận thế nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn tranh thủ đi làm tóc xoăn!-3
Tiến Dũng sẽ cao lên vài "cm" nhờ quả tóc mới uốn.

Nhiều fan tỏ ra thích thú với hình ảnh đi làm đẹp của Bùi Tiến Dũng. Một số bạn còn hỏi xin giá làm tóc và trêu rằng Đức Chinh sẽ rất thích kiểu tóc mới này. Làm tóc xong, Tiến Dũng lên đường shopping ngay và anh đã mang về những items mới nhất.

Dáng vẻ soái ca ngời ngời của chàng thủ thành khi thử quần áo đẹp khiến fangirl đổ đứ đừ. Dân tình để ý rằng "crush" không chỉ bắt bóng tốt, anh còn có gu thời trang cực ổn. Và mọi thứ sẽ thể hiện hết qua clip ngắn Tiến Dũng thể hiện khả năng phối đồ chuyên nghiệp như stylist dưới đây:


Sáng nay, Tiến Dũng và Tiến Dụng sẽ về quê thăm gia đình.

Theo Trí Thức Trẻ

U23 Việt Nam

thủ môn Bùi Tiêns Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.