Minh Tú có là mỹ nhân tiếp theo dính thị phi vì quảng cáo mỹ phẩm?

Minh Tú là một trong những cái tên nổi cộm của làng mốt Việt và sở hữu lượng fan đông đảo. Vì vậy, nhất cử nhất động của người đẹp này luôn dành được nhiều sự chú ý, đơn cử là vụ việc cô nàng quảng cáo mỹ phẩm trên trang cá nhân mới đây.

Minh Tú là một trong những cái tên nổi cộm của làng mốt Việt và sở hữu lượng fan đông đảo. Vì vậy, nhất cử nhất động của người đẹp này luôn dành được nhiều sự chú ý, đơn cử là vụ việc cô nàng quảng cáo mỹ phẩm trên trang cá nhân mới đây.

Mới đây, Facebook của siêu mẫu Minh tú có đăng tải một chia sẻ. Chia sẻ này được cư dân mạng cho rằng đang quảng cáo cho dòng son. "Tự tin, thần thái của các nàng thể hiện qua màu son trên đôi môi của chính mình. Hãy toả sáng, mang đúng cá tính của mình với dòng son kem X. được chiết xuất từ thiên nhiên, với chất son dịu nhẹ, bám màu lâu cũng như cung cấp vitamin trong sản phẩm, giá cả hợp lý. Tất cả được gói gọn trong một bước rất “ hữu ích” của dòng son này. Hãy trải nghiệm và đẹp toả sáng là chính mình nhé!" - nguyên văn đoạn post của huấn luyện viên Minh Tú.

Chưa biết thực hư sản phẩm do Huấn luyện viên The Face có chất lượng ra sao, nhưng việc này đã nhanh chóng dấy lên những luồng ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

minh tu co la my nhan tiep theo dinh thi phi vi quang cao my pham? - 1

Sau Kỳ Duyên và hàng loạt các nghệ sĩ vướng vào nghi án PR sản phẩm "trộn", Minh Tú là cái tên tiếp theo nhận phản ứng từ cư dân mạng.

 Nhiều người đang khá đắn đo về chất lượng của dòng son "Made in Vietnam" là có đảm bảo hay chỉ dựa vào độ nổi tiếng của nghệ sĩ để quảng cáo cho sản phẩm.

minh tu co la my nhan tiep theo dinh thi phi vi quang cao my pham? - 3

minh tu co la my nhan tiep theo dinh thi phi vi quang cao my pham? - 4minh tu co la my nhan tiep theo dinh thi phi vi quang cao my pham? - 5minh tu co la my nhan tiep theo dinh thi phi vi quang cao my pham? - 6

Khá nhiều người hâm mộ bày tỏ sự "bối rối" trước status của Minh Tú dủ chưa biết chất lượng thực hư của sản phẩm.

minh tu co la my nhan tiep theo dinh thi phi vi quang cao my pham? - 7

Với mức giá này, sản phẩm mà Minh Tú quảng cáo đánh trúng vào nhu cầu của chị em. 

minh tu co la my nhan tiep theo dinh thi phi vi quang cao my pham? - 8

Tuy vậy, bên cạnh nhiều ý kiến đặt câu hỏi về chất lượng sản phẩm, vẫn có những bình luận bày tỏ sự yêu mến dành cho chân dài.

Cho đến thời điểm này, đây vẫn chỉ là những phản ứng mang tính "một chiều" của cư dân mạng.

Theo Khám phá


Minh Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.