"Mổ xẻ" cách giảm cân "bọc mình trong túi ni lông" của diễn viên Kim Kardashian

Từ những cách tập luyện của chuyên gia giúp eo thon đến "uống loại trà làm phẳng bụng", Kim Kardashian còn sử dụng một phương pháp giảm cân kỳ dị để bụng phẳng nhanh hơn.

Từ những cách tập luyện của chuyên gia giúp eo thon đến "uống loại trà làm phẳng bụng", Kim Kardashian còn sử dụng một phương pháp giảm cân kỳ dị để bụng phẳng nhanh hơn.

Kim Kardashian thường xuyên ép cân bằng việc mặc đồ nhựa

Kim Kardashian đã sử dụng cách trùm toàn bộ cơ thể trong một chiếc bọc ni lông, chỉ để hở khuôn mặt và vận động làm sao cho toát mồ hôi càng nhiều càng tốt để giảm trọng lượng nhanh nhất. Kim mặc những bộ đồ bằng ni lông này trong buổi tập luyện cùng huấn luyện Donamatrix vào các sáng thứ 3.

Mổ xẻ cách giảm cân bọc mình trong túi ni lông của diễn viên Kim Kardashian - Ảnh 1.

Kim Kardashian thường xuyên ép cân bằng việc mặc đồ nhựa.

"Tôi đang phải mặc một bộ đồ bọc kín cơ thể và nhầy nhụa mồ hôi vì phải giảm 2,5 kg nữa", Kim chia sẻ với những người theo dõi trên Snapchat. Kim Kardashian hạ sinh con trai Saint West 16 tháng trước. Và tính đến tháng 10 năm ngoái, cô đã giảm gần 32 kg. Nếu chỉ giảm thêm 2,5 kg nữa thì cô sẽ quay về số cân nặng mình mong muốn là 52 kg.

Kim Kardashian không phải thành viên duy nhất trong gia đình sử dụng "phòng tắm hơi đặc biệt để giảm cân". Khloe Kardashian cũng đã sử dụng cách này để giảm cân hiệu quả.

"Tôi muốn mặc những bộ đồ này trong suốt buổi tập cardio. Điều này giúp bạn đốt cháy calo nhiều hơn, đổ mồ hôi nhanh hơn cả khi bạn thực hiện nâng tạ", Kim chia sẻ trên Snapchat.

Mổ xẻ cách giảm cân bọc mình trong túi ni lông của diễn viên Kim Kardashian - Ảnh 2.

Kim mặc những bộ đồ này trong suốt buổi tập cardio.

Mặc trang phục bằng nhựa trong khi tập luyện là một nỗ lực của người tập luyện với mong muốn giảm cân nhiều hơn sau mỗi lần tập. Khi bạn tập thể dục, cơ thể bạn sẽ bị phá vỡ chất béo, sử dụng lượng chất béo làm nhiên liệu để đốt cháy. Quá trình này làm nhiệt độ cơ thể bạn tăng lên và để duy trì an toàn, chúng sẽ loại bỏ nhiệt qua quá trình tiết mồ hôi. Tuy nhiên, mồ hôi lại được đổ ra bộ đồ nhựa – vốn là vật không có khả năng làm bay hơi mồ hôi. Kết quả là cơ thể bạn không thể tự làm mát và càng làm tăng nỗ lực đổ mồ hôi.

Chuyên gia nhận định mặc đồ nhựa giảm cân có thể gây đột quỵ do sốc nhiệt.

Cách giảm cân này có thực sự tốt cho sức khỏe? Health đã tìm đến chuyên gia Tom Holland, một nhà nghiên cứu về Rèn luyện thể chất, đồng tác giả cuốn Beat the Gym để tìm lời giải đáp. Vị chuyên gia này khẳng định: "Đó là một cách giảm cân hoàn toàn gây hại cho sức khỏe của bạn".

Mổ xẻ cách giảm cân bọc mình trong túi ni lông của diễn viên Kim Kardashian - Ảnh 3.

Mặc đồ nhựa giúp bạn giảm cân nhanh bằng cách mất nhiều nước trong cơ thể.

"Đây là cách giảm cân quá cũ, quá khủng khiếp. Phương pháp này không đem lại hiệu quả giảm cân lâu dài và cùng chỉ khiến người thực hiện giảm cân nhanh bằng cách mất quá nhiều nước trong cơ thể", Tom Holland cho hay.

Theo chuyên gia, những phòng tắm hơi được sử dụng rộng rãi vào những năm 50, áp dụng cho những võ sĩ đô vật để đảm bảo trọng lượng nhất định, cân bằng trong thi đấu. Sau khi ăn và bổ sung thật nhiều nước cho cơ thể, cân nặng sẽ quay lại mức ban đầu chỉ sau vài giờ ngắn ngủi.

"Nếu bạn muốn giảm cân nhanh, thay đổi vóc dáng càng nhanh càng tốt, phương pháp này sẽ tạm thời giúp bạn sở hữu cân nặng như mong ước. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm cân lành mạnh và lâu dài thì đây là lựa chọn tồi tệ. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra chính là giết chết chính bạn", Tom Holland khẳng định. Nó không khác gì tác động của đột quỵ do sốc nhiệt vì làm cạn kiệt độ ẩm trên da, cạn kiệt nguồn chất điện giải, làm tăng nhiệt độ cơ thể và nhịp tim lên một mức mới đáng sợ. Suy nội tạng cũng có thể xảy ra nếu bạn sử dụng cách giảm cân này lâu dài.

Mổ xẻ cách giảm cân bọc mình trong túi ni lông của diễn viên Kim Kardashian - Ảnh 4.

Giảm cân bằng cách mặc đồ nhựa khi tập luyện không phải lựa chọn an toàn cho sức khỏe.

Đừng quên mất 2,5kg đối với Kim Kardashian rất quan trọng, và càng nhanh mất số cân nặng đó thì càng tốt bởi cô ấy là một ngôi sao, thường xuyên phải xuất hiện trong những trang phục ôm sát cơ thể. Và cô ấy cũng áp dụng cách này trong một số lần nhất định. Do đó, đối với người bình thường, tốt nhất không nên sử dụng theo cách giảm cân này, nếu bạn thực sự muốn có phương pháp giảm cân lành mạnh, lâu dài.

Còn bạn, bạn đã từng sử dụng phương pháp giảm cân này chưa? Bạn nghĩ sao về phương pháp này?

Theo Trí thức trẻ


Cách giảm cân

Giảm cân

diễn viên Kim Kardashian


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.