Môi tều là xưa quá xưa rồi, chị em bây giờ đổ xô tu sửa môi thành hình... sừng trâu

Bất chấp rủi ro và biến chứng, nhiều chị em vẫn không thể "nhắm mắt làm ngơ" đối với kiểu môi

Bất chấp rủi ro và biến chứng, nhiều chị em vẫn không thể "nhắm mắt làm ngơ" đối với kiểu môi

Môi sừng trâu (hay còn gọi là môi Krachap, môi giọt lệ) là dáng môi được bắt nguồn từ Thái Lan, đang được hội chị em Việt hưởng ứng tích cực. Khác với môi tều - biểu tượng của sự quyến rũ, đã từng "dậy sóng" cách đây chừng 2 năm, dáng môi sừng trâu lại chú nhấn mạnh vào đôi môi mỏng và cong hơn.

Môi tều là xưa quá xưa rồi, chị em bây giờ đổ xô tu sửa môi thành hình... sừng trâu-1

 Dáng môi sừng trâu được lấy cảm hứng từ "Nữ hoàng giải trí" Thái Lan, diễn viên, người mẫu Aum Patcharapa. Không chỉ nổi danh bởi khả năng diễn xuất đỉnh cao, Aum Patcharapa còn được fan yêu thích bởi nhan sắc tựa nữ thần, đẹp đến từng centimet ở tuổi 40. 

Để sở hữu đôi môi sexy chẳng kém này, bạn sẽ phải thực hiện cuộc phẫu thuật cắt bớt thịt ở cả hai bên môi trên, làm cho viền môi trên mỏng hơn và phần môi giữa nhô ra. Hoặc nếu bạn không muốn can thiệp dao kéo, chất làm đầy filler để tạo môi sừng trâu sẽ cần thiết hơn cả.

Môi tều là xưa quá xưa rồi, chị em bây giờ đổ xô tu sửa môi thành hình... sừng trâu-2

 ​​​​​​Phẫu thuật môi sừng trâu tuy được xem là cuộc tiểu phẫu nhưng lại khiến bệnh nhau đau đớn sau một khoảng thời gian dài. Do đó, nếu bạn cảm thấy có thể chịu đau giỏi và muốn cho đôi môi được giữ được vẻ đẹp lâu dài, bạn có thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ. 

Môi tều là xưa quá xưa rồi, chị em bây giờ đổ xô tu sửa môi thành hình... sừng trâu-3

Và nếu bạn không thể chịu đựng được cơn đau, bạn có thể tìm đến cách tiêm filler. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp tiêm này lại không duy trì được lâu. Do đó, nhiều người tìm đến "dao kéo", nhịn đắng nuốt cay để duy trì được đôi môi sừng trâu một cách vĩnh viễn.

Được biết, hiện nay, theo quảng cáo của các thẩm mỹ viện, phẫu thuật môi sừng trâu là một thủ thuật nhỏ, chỉ mất tầm 30 phút, không đau đớn, không để lại sẹo. Tuy nhiên, nhiều trường hợp rủi ro đã xảy ra, khiến phái đẹp cần phải suy nghĩ lại trước khi thực hiện cuôc phẫu thuật này: nhiễm trùng, môi biến dạng, sẹo co kéo,... Thậm chí, nhiều người sau khi thực hiện cuộc phẫu thuật này gần như không thể đóng kín miệng lại hoặc phần môi trên sẽ biến mất hoàn toàn khi họ cười.

Theo BSCKII Vũ Sơn, chuyên gia về tạo hình thẩm mỹ cho biết: “Khi tạo hình môi sừng trâu phần môi ở hai bên sẽ được làm mỏng bớt bằng cách cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa rồi khâu đính hai mép niêm mạc lại. Phần môi giữa nhân trung sẽ đầy đặn hơn hẳn trông giống tâm của sừng trâu”.

Môi tều là xưa quá xưa rồi, chị em bây giờ đổ xô tu sửa môi thành hình... sừng trâu-4

 Được biết, sở dĩ dáng môi sừng trâu rất được yêu thích ở Thái Lan là vì có liên quan đến  mê tín dị đoan, giúp mang lại danh tiếng và tiền bạc cho phụ nữ. Tuy nhiên, về lâu dài, dáng môi này sẽ rất khó thay đổi vì vì môi bạn đã quá mỏng và cơ môi có thể sẽ bị cứng.

Môi tều là xưa quá xưa rồi, chị em bây giờ đổ xô tu sửa môi thành hình... sừng trâu-5

 ​​​​​​Do đó, nếu muốn phẫu thuật môi sừng trâu, bạn cần phải suy nghĩ trước khi thực hiện ca tu sửa này vì chi phí để sửa môi tốn cao. Ngoài ra, đây còn là thủ thuật phức tạp, thậm chí có một số khiếm khuyết không thể chữa được nữa.

Theo Khám phá


phẫu thuật

môi sừng trâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.