Nàng mông lép có ngay 3 động tác giúp mông tròn chuẩn quả đào, mà vẫn gọn bắp đùi để tập mỗi ngày

3 động tác này còn tác động vào cơ bụng giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn. Vòng 3 tròn chuẩn quả đào, vòng 2 thon gọn, bắp đùi săn chắc chẳng phải là mục tiêu phấn đấu của bạn sao!

Ngực lép thì vẫn sang nhưng mông lép thì nhìn chẳng chút gợi cảm, người ta vẫn thường nhận xét như vậy đấy. Chính vì vậy những nàng mông lép luôn ước ao có được vòng 3 tròn căng gợi cảm để mặc đồ chuẩn dáng. Và đương nhiên nếu muốn cải thiện vóc dáng, đặc biệt là vòng 3 thì bạn chỉ có tập những động tác chuyên cho nhóm cơ ở mông.

Squat chính là động tác đầu tiên được "nảy số" ngay khi các nàng muốn cải thiện vòng 3 lép kẹp của mình. Nhưng thực tế rất nhiều người e ngại tập Squat nhiều đùi sẽ to chắc nịch, nhìn chân lại như cột đình nên thường nói không với động tác này. Nhưng yên tâm, bạn có không ít những động tác tập tác động vào vòng 3 mà vẫn giúp bắp đùi thon gọn, săn chắc hơn. Ví dụ như 3 động tác dưới đây.

Nàng mông lép có ngay 3 động tác giúp mông tròn chuẩn quả đào, mà vẫn gọn bắp đùi để tập mỗi ngày-1

Động tác 1: Chống tay đá chân về phía sau

- Hai tay chống chắc chắn xuống sàn, tay vuông góc, các ngón tay xòe áp sát sàn.

- Hóp bụng, thẳng lưng và bắt đầu đá chân về phía sau.

- Nâng mỗi chân 15 lần, và thực hiên 3 hiệp mỗi bên.

Nàng mông lép có ngay 3 động tác giúp mông tròn chuẩn quả đào, mà vẫn gọn bắp đùi để tập mỗi ngày-2

Nhìn nhẹ nhàng thế này thôi chứ khi tập bạn sẽ cảm nhận rõ phần cơ mông hoạt động. Chân đá liên tục nên bắp đùi muốn to cũng không to được, vùng bụng săn lại đáng kể nhờ quá trình siết bụng khi tập. Chưa kể bắp tay cũng gọn lại vì bạn đang chống tay để giữ cơ thể.

Động tác 2: Nằm thẳng nâng hông

- Nằm ngửa áp lưng xuống sàn, hai chân chống và tay áp sát sàn.

- Nhấc hông lên xuống đều đặn theo từng nhịp thở. Chú ý hóp bụng khi tập.

- Nâng khoảng 20 lần/hiệp, thực hiện 3 hiệp trong mỗi buổi tập.

Nàng mông lép có ngay 3 động tác giúp mông tròn chuẩn quả đào, mà vẫn gọn bắp đùi để tập mỗi ngày-3

Động tác này giúp phần cơ mông săn chắc và nâng cao hơn. Bên cạnh đó đốt sống lưng cũng được cải thiện, động tác rất tốt cho những ai hay đau lưng hay phải ngồi nhiều, đốt sống cổ nhờ vậy cũng dẻo dai hơn. Khi nâng hông lên bạn cũng cảm nhận rõ cơ bụng săn, bắp đùi căng hơn.

Động tác 3: Chống tay đá chân sang ngang

- Quay về động tác chống tay nâng chân nhưng lần này không đá sau và đá sang ngang.

- Chú ý siết bụng, đá chân đều đặn theo nhịp thở.

- Đá chân mỗi bên 15 lần/hiệp, thực hiện 3 hiệp mỗi buổi tập.

Nàng mông lép có ngay 3 động tác giúp mông tròn chuẩn quả đào, mà vẫn gọn bắp đùi để tập mỗi ngày-4

Nếu động tác 1 nâng mông cao hơn thì động tác thứ 3 này giúp bạn làm đầy hõm ở hai bên hông, nhờ vậy vòng 3 của bạn sẽ dần được cải thiện, tròn đầy hơn trước khá nhiều. 

Chăm chỉ thực hành 3 động tác này mỗi ngày, chỉ khoảng 1 - 2 tháng bạn sẽ thấy vòng 3 của mình được cải thiện đáng kể. Thực tế không có nhược điểm vóc dáng nào không cải thiện được, vấn đề là bạn có kiên trì tập luyện không mà thôi.

Theo ICTVietNam

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ictvietnam.vn/so-squat-dui-to-chac-nich-nang-mong-lep-co-ngay-3-dong-tac-giup-mong-tron-chuan-qua-dao-ma-van-gon-bap-dui-de-tap-moi-ngay-222020234191835192.htm

tập thể dục

tập squat


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.