Nâng mũi không cần chạm dao kéo: đây là phương pháp làm mũi hot nhất hiện tại!

Những năm gần đây, phương pháp tiêm các chất làm đầy rất được lòng phái đẹp, đặc biệt là nâng mũi.

Những năm gần đây, phương pháp tiêm các chất làm đầy rất được lòng phái đẹp, đặc biệt là nâng mũi.

Ngày nay việc phẫu thuật thẩm mĩ không còn là một khái niệm quá xa lạ với phái đẹp, không chỉ vậ,y nó còn trở thành một công cụ đắc lực để giúp chị em phụ nữ khắc phục những khuyết điểm của bản thân.

Bằng chứng là họ đang ngày càng chi mạnh tay hơn cho những cuộc phẫu thuật thẩm mĩ với mong muốn định hình lại những khuyết điểm của gương mặt.

nang mui khong can cham dao keo: day la phuong phap lam mui hot nhat hien tai! - 1

Sự phát triển tiến bộ của khoa học cũng mang đến cho chị em phụ nữ nhiều phương pháp làm đẹp hơn. Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ thông qua dao kéo thì trong những năm gần đây, phương pháp thẩm mỹ bằng tiêm các chất làm đầy đang rất được lòng phái đẹp, đặc biệt là nâng mũi bằng phương pháp tiêm.

Vậy nâng mũi bằng phương pháp tiêm là gì?

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm là nâng mũi không qua phẫu thuật mà sử dụng chất làm đầy, gọi chung là Filler, một chất lỏng đậm đặc, đưa vào phần mũi cần nâng cao lên thông qua việc sử dụng kim tiêm.

nang mui khong can cham dao keo: day la phuong phap lam mui hot nhat hien tai! - 2

Ưu điểm, nhược điểm của nó so với phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi 

 Ưu điểm:

So với phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi vừa đau, vừa mất nhiều thời gian chờ phục hồi. Thì phương pháp tiêm này có ưu điểm vượt trội hơn hẳn: không đau, không mất thời gian chờ phục hồi.

nang mui khong can cham dao keo: day la phuong phap lam mui hot nhat hien tai! - 3

Thêm vào đó các chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị, không lo sợ mũi bị biến dạng do va đập hay chấn thương. Kim tiêm được sử dụng để đưa filler vào mũi cực nhỏ, nên sẽ không để lại bất cứ dấu vết nào trên da.

Nhược điểm:

Nếu như với phương pháp nâng mũi phẫu thuật, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ được tồn tại dài lâu thì sau khi tiêm chất làm đầy, khoảng 9 – 12 tháng thì mũi bạn sẽ trở lại với hình dáng ban đầu, nếu muốn nâng cao mũi, bạn phải thực hiện tiêm lại.

Nâng mũi bằng chất làm đầy chỉ mang lại thẩm mỹ cao nhất trong trường hợp mũi đã cân đối, chỉ cần nâng cao đầu mũi và sống mũi lên thì sẽ đẹp, còn trong những trường hợp khác, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy không cho hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Vậy nên, nếu mũi bạn không đều, cánh mũi to bè, mũi quá thấp tẹt…, nâng mũi phẫu thuật sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn.

nang mui khong can cham dao keo: day la phuong phap lam mui hot nhat hien tai! - 4

Những chất làm đầy được sử dụng để nâng mũi là những chất nào?

Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn như: Radiesse, Aquamid, Restylane, Perlane,…Trong đó Radiesse, Aquamid, Restylane là những chất được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất.

Giá thông thường dao động trong khoảng từ 7-10 triệu/CC

Radiesse

nang mui khong can cham dao keo: day la phuong phap lam mui hot nhat hien tai! - 5

Aquamid

nang mui khong can cham dao keo: day la phuong phap lam mui hot nhat hien tai! - 6

 Restylane

nang mui khong can cham dao keo: day la phuong phap lam mui hot nhat hien tai! - 7

1 vài lưu ý nhỏ về filler tạo dạng mũi mà bạn phải ghi nhớ!

-Hiện nay hai dáng mũi S-line và L-line đang được chị em ưa chuộng, tuy nhiên do tính chất của tiêm filler chỉ có thể tạo một lớp đệm vừa phải dưới da nâng mũi đến một độ cao nhất định cho nên chỉ có tiêm tạo dáng S-line là phù hợp nhất.

-Thông thường các chất làm đầy filler có độ an toàn cao, tương thích với cơ thể, không gây dị ứng và đau đớn.

-Tuy nhiên nếu bạn tiêm phải những chất không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, độ an toàn rõ ràng hoặc tiêm nhầm vào mạch máu, tiêm quá liều (Tiêm filler vào sống mũi không được quá 1 cc, vùng đầu mũi là 0,3 cc) thì nó có thể dẫn đến một số hệ quả như nhiễm trùng, hoại tử và nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Theo Khám phá


tiêm filler

nâng mũi

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.