Nàng tóc thưa mỏng nên ghim 5 kiểu tóc giúp thăng hạng nhan sắc

5 kiểu tóc này giúp tăng độ dày cho mái tóc thưa mỏng hiệu quả.

Tóc thưa mỏng, thiếu sức sống là nỗi niềm của khá nhiều chị em. Để cải thiện mái tóc thưa mỏng, các nàng có một số bí kíp như: dùng sản phẩm chăm sóc tóc, thay đổi chế độ ăn uống hoặc bổ sung thực phẩm chức năng… Bên cạnh đó, có một tuyệt chiêu hiệu quả và nhanh chóng hơn hẳn để tăng độ dày mái tóc, đó là lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Dưới đây là 5 kiểu tóc sành điệu cho nàng tóc mỏng, chị em hãy lưu tâm để nhan sắc thăng hạng:

Tóc bob

Nàng tóc thưa mỏng nên ghim 5 kiểu tóc giúp thăng hạng nhan sắc-1Nàng tóc thưa mỏng nên ghim 5 kiểu tóc giúp thăng hạng nhan sắc-2

Tóc bob có phần đuôi được cắt bằng. Nhờ vậy, mái tóc của bạn trông sẽ dày dặn hơn. Tóc bob là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt.

Lựa chọn này mang đến cho người diện nét thanh lịch, xen lẫn vẻ hiện đại, trẻ trung. Nếu không thích để tóc bob rẽ ngôi, bạn có thể làm mới diện mạo bằng cách cắt mái lưa thưa. Kiểu mái này sẽ tạo sự cân đối, nhỏ gọn cho gương mặt. Bên cạnh đó, tóc mái thưa còn có công dụng hack tuổi hiệu quả. Ở thời điểm hiện tại, tóc bob đang là xu hướng, bạn càng có thêm lý do để áp dụng.  

Tóc lửng layer

Nàng tóc thưa mỏng nên ghim 5 kiểu tóc giúp thăng hạng nhan sắc-3Nàng tóc thưa mỏng nên ghim 5 kiểu tóc giúp thăng hạng nhan sắc-4

Việc nuôi tóc quá dài có thể khiến mái tóc càng thưa mỏng, yếu ớt hơn. Bí kíp ở đây chính là cắt bớt tóc, để tổng thể mái tóc của bạn thêm dày dặn, bồng bềnh. Chưa cần cắt quá ngắn, bạn có thể áp dụng kiểu tóc dài ngang ngực, tỉa layer. Lựa chọn này trẻ trung mà vẫn ghi điểm nữ tính. Bên cạnh đó, nhờ được tỉa layer nên mái tóc trông sẽ bồng bềnh, sống động hơn, không còn tình trạng thưa mỏng và thiếu sức sống. Để gương mặt thêm thanh thoát, bạn có thể áp dụng kiểu mái bay hoặc mái thưa.

Tóc ngắn layer

Nàng tóc thưa mỏng nên ghim 5 kiểu tóc giúp thăng hạng nhan sắc-5Nàng tóc thưa mỏng nên ghim 5 kiểu tóc giúp thăng hạng nhan sắc-6

Muốn vẻ ngoài trở nên nổi bật, bạn hãy mạnh dạn cắt tóc ngắn hẳn. Kiểu tóc ngắn layer được coi là lựa chọn lý tưởng cho nàng tóc thưa mỏng. Lý do không có gì khó hiểu, kiểu tóc này không đòi hỏi bạn phải có mái tóc dày. Sau khi được cắt ngắn layer, mái tóc của bạn sẽ có độ phồng đẹp, không còn cảm giác thưa mỏng như trước. Tóc ngắn layer gây ấn tượng ở sự cá tính, nhưng cũng có nét ngọt ngào, duyên dáng. Đối với kiểu tóc này, bạn không cần nhuộm màu, vẻ ngoài vẫn rất trẻ trung.

Tóc sóng gợn

Nàng tóc thưa mỏng nên ghim 5 kiểu tóc giúp thăng hạng nhan sắc-7Nàng tóc thưa mỏng nên ghim 5 kiểu tóc giúp thăng hạng nhan sắc-8

Nếu như tóc ép thẳng có thể khiến nhược điểm tóc thưa mỏng lộ rõ hơn, thì khi uốn sóng, bạn sẽ nhận được kết quả ngược lại. Việc tạo sóng nhẹ sẽ giúp mái tóc có độ bồng bềnh và dày dặn. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn thu gọn mặt, giúp các đường nét trở nên thanh thoát hơn. Bạn có thể yên tâm rằng nhờ uốn sóng gợn nhẹ, diện mạo sẽ không bị cộng tuổi, trái lại vẫn trẻ trung và ngọt ngào. Muốn tạo vẻ rạng rỡ, sáng hồng cho làn da, bạn nên nhuộm tóc nâu.

Tóc ngắn sóng nhẹ

Nàng tóc thưa mỏng nên ghim 5 kiểu tóc giúp thăng hạng nhan sắc-9Nàng tóc thưa mỏng nên ghim 5 kiểu tóc giúp thăng hạng nhan sắc-10

Tóc ngắn nói chung đều tăng độ dày cho tóc hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn uốn sóng nhẹ, mái tóc sẽ càng thêm bồng bềnh, dày dặn. Tóc ngắn sóng nhẹ không khiến diện mạo của bạn "dừ" đi. Kiểu tóc này vẫn đảm bảo vẻ tươi xinh, trẻ trung. Bên cạnh đó, tóc ngắn sóng nhẹ còn đem đến vẻ nữ tính, bay bổng tựa nàng thơ cho chị em. Nếu muốn nâng tầm nhan sắc đón mùa hè, tóc ngắn sóng nhẹ là lựa chọn rất đang lưu tâm.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/5-kieu-toc-hop-voi-nhung-nguoi-so-huu-mai-toc-thua-mong-20230320165821237.htm

kiểu tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.