Nhìn những hình ảnh kinh hoàng này, chị em có cân nhắc lại về quyết định cắt mí mắt không?

Cắt mí mắt được coi là một dạng tiểu phẫu vô cùng đơn giản, ấy thế nhưng thực tế không phải vậy.

Cắt mí mắt được coi là một dạng tiểu phẫu vô cùng đơn giản, ấy thế nhưng thực tế không phải vậy. Và minh chứng rõ ràng nhất là sự xuất hiện ngày càng nhiều những ca thảm họa khi cắt mí.

Nhìn những hình ảnh kinh hoàng này, chị em có cân nhắc lại về quyết định cắt mí mắt không?-1

Vốn dĩ đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Và ngày nay, việc sở hữu một đôi mắt đẹp hút hồn đối với chị em phụ nữ không còn là điều gì quá khó khăn, khi mà công nghệ thẩm mỹ đã vô cùng phát triển.Nhìn những hình ảnh kinh hoàng này, chị em có cân nhắc lại về quyết định cắt mí mắt không?-2

Nhờ vào thủ thuật cắt mí với giá thành hợp lí cùng vài thao tác rất đơn giản, chị em sẽ sở hữu ngay đôi mắt đẹp lung linh. Vậy nhưng, đã có không ít nàng rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" sau cắt mí mà phần lớn nguyên do đến từ các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín.

Nhìn những hình ảnh kinh hoàng này, chị em có cân nhắc lại về quyết định cắt mí mắt không?-3

Người phụ nữ này sau ca cắt mí "thất bại" đã ngay lập tức lên mạng xã hội kêu giời về đôi mắt thảm hoạ của mình. Có thể thấy rõ tay nghề yếu kém của bác sĩ thực hiện ca thẩm mỹ này với những đường cắt dày cộm cùng vết khâu nhăn nhúm, lộ rỏ từng đường chỉ.

Nhìn những hình ảnh kinh hoàng này, chị em có cân nhắc lại về quyết định cắt mí mắt không?-4

Nạn nhân tiếp theo của những ca cắt mí "chữa lợn lành thành lợn què" là chị Dương Thị Lâm sinh năm 1990. Nhìn qua cũng có thể thấy sau khi cắt mí, đôi mắt của cô gái trở nên nhăn nheo với 3,4 mí chồng chất. Chưa kể tới đường chỉ khâu nham nhở trông phát hãi.

Nhìn những hình ảnh kinh hoàng này, chị em có cân nhắc lại về quyết định cắt mí mắt không?-5

Với mong muốn cải thiện đôi mắt một mí, cô gái tìm đến dịch vụ cắt mí mắt để rồi phải đắng cay nhận lấy hậu quả đáng sợ. Đẹp đâu chẳng thấy, điều duy nhất người ta nhìn thấy trên đôi mắt hậu "dao kéo" của cô gái là hai mí sưng húp, dày cộm.

Nhìn những hình ảnh kinh hoàng này, chị em có cân nhắc lại về quyết định cắt mí mắt không?-6

Khỏi phải bàn, đây có thể được coi là một trong những thảm hoạ cắt mí tại Việt Nam. Đôi mắt thâm tím, có chỗ còn rỉ máu cùng vết chỉ khâu chằng chịt của người phụ nữ này có lẽ là nỗi khiếp sợ của các cô gái, đặc biệt là những người đang có ý định cắt mí mắt.

Nhìn những hình ảnh kinh hoàng này, chị em có cân nhắc lại về quyết định cắt mí mắt không?-7

Hay như trường hợp cô gái này, nhìn qua cũng thấy sự thiếu chuyên môn và tay nghề yếu kém của cơ sở thẩm mỹ đã thực hiện ca cắt mí. Đường cắt quá dày cùng vết khâu nhăn nhúm vô cùng thiếu chuyên môn đã biến đôi mắt cô gái trở thành thảm hoạ không ai muốn nhìn.

Nhìn những hình ảnh kinh hoàng này, chị em có cân nhắc lại về quyết định cắt mí mắt không?-8

Cắt mí, lấy bọng mắt với mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn, trẻ trung, nhưng rồi sau tất cả, cô gái phải chấp nhận hậu quả đáng sợ này. Đôi mắt sưng húp, đỏ tấy với hai đường chỉ dày xung quanh của cô gái khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nhìn những hình ảnh kinh hoàng này, chị em có cân nhắc lại về quyết định cắt mí mắt không?-9

Hay như trường hợp một cô gái cực lo lắng khi chia sẻ hình ảnh mí mắt chảy máu ròng ròng sau 1 ngày cắt mí. Mí mắt chảy rất nhiều máu và càng ngày càng sưng khiến cô gái không thể mở mắt. Được biết nguyên nhân là do vết cắt quá sâu và có dấu hiệu bị nhiễm khuẩn.

Nhìn những hình ảnh kinh hoàng này, chị em có cân nhắc lại về quyết định cắt mí mắt không?-10

Không chỉ riêng Việt Nam, Thái Lan cũng ghi nhận trường hợp một cô gái gặp phải biến chứng hậu cắt mí. Không những phải chấp nhận vẻ ngoài trông có phần đáng sợ mà hơn nữa, cô gái này còn phải đối mặt với nguy cơ đôi mắt bên trong bị tổn thương, hạn chế tầm nhìn.

Nhìn những hình ảnh kinh hoàng này, chị em có cân nhắc lại về quyết định cắt mí mắt không?-11

Hay như ở các nước phát triển tại châu Âu, những ca cắt mí mắt thất bại cũng không phải hiếm. Điển hình như người phụ nữ này. Đường chỉ khâu nham nhở cùng phần mí trên sưng húp, đỏ tấy khiến việc mở mắt trở nên vô cùng khó khăn. 

Nhìn những hình ảnh kinh hoàng này, chị em có cân nhắc lại về quyết định cắt mí mắt không?-12

Vậy mới thấy, cắt mí mắt tưởng đơn giản mà cũng lắm vấn đề. Do đó, các nàng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định cắt mí, đồng thời hãy lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín cùng bác sĩ có tay nghề cao để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra nhé!

Theo Khám phá

 


phẫu thuật thẩm mỹ

thảm họa

cắt mí


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.