Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt

Trong danh sách các Bông hậu của showbiz Việt hiếm hoi lắm mới có người không vướng nghi án thẩm mỹ

Trong danh sách các Bông hậu của showbiz Việt hiếm hoi lắm mới có người không vướng nghi án thẩm mỹ, không chọn dao kéo để hoàn thiện nhan sắc của mình.

Các cuộc thi nhan sắc được diễn ra liên tiếp đôi khi khiến công chúng bị choáng ngợp trước những danh hiệu Hoa hậu, Á hậu được công bố. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều những Bông hậu bước chân vào showbiz với nhan sắc được "công nhận" là đại diện nhan sắc Việt.

Tuy nhiên càng về sau này lại càng có nhiều Bông hậu vướng nghi án thẩm mỹ ngay sau khi đăng quang, khi mà nhan sắc trước kia một trời một vực với nét đẹp hoàn hảo của hiện tại. Đấy là chưa kể đến những nàng Hậu chọn các chỉnh sửa nọ kia để hoàn thiện nhan sắc của mình theo năm tháng. Còn đâu một nàng Hậu đúng với tiêu chí đại diện cho phụ nữ Việt với nhan sắc tự nhiên nhẹ nhàng đậm nét Á Đông hiền hậu.

Sau mỗi cuộc thi nhan sắc, sau mỗi cái tên đăng quang, và sau mỗi nghi án thẩm mỹ, công chúng lại thầm nghĩ về những nhan sắc ấy, hiếm hoi lắm mới có người không vướng nghi án thẩm mỹ, không chọn dao kéo để hoàn thiện nhan sắc của mình. Đếm trên đầu ngón tay, liệu còn có nàng Hậu nào nói không với thẩm mỹ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012, sau 5 năm đăng quang và cả khoảng thời gian trước đó chưa một lần Hoa hậu Thu Thảo vướng bất kỳ một nghi án thẩm mỹ, chỉnh sửa nhan sắc dù là nhỏ nhất.

Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 1.

Ngày Thu Thảo đăng quang có thể cô chọn cách trang điểm đậm khiến nhan sắc có phần già trước tuổi....

Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 2.
Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 3.

... nhưng càng về sau nàng Hậu của chúng ta càng hiểu rõ về nhan sắc mình hơn, chọn cách trang điểm nhẹ nhàng để tôn lên gương mặt thanh tú tự nhiên của mình.

Được mệnh danh là hoa hậu của mọi hoa hậu, nhan sắc thoát tục mong manh và thuần khiết của Hoa hậu Việt Nam 2012 suốt 5 năm qua luôn khiến người hâm mộ phải xuýt xoa, truyền thông ca ngợi không ngớt.

Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 4.
Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 5.

Nói không với thẩm mỹ, và cũng là một người yêu thích cái đẹp nhẹ nhàng thanh thoát nên nhan sắc cũng như phong cách trang điểm của Thu Thảo cũng tự nhiên nền nã...

Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 6.

... Thu Thảo chọn cách hiểu rõ gương mặt mình hợp với cách trang điểm và phong cách thế nào để hoàn thiện nhan sắc chứ không dao kéo hay tác động gì lên gương mặt mình.

Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 7.
Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 8.

Á hậu Diễm Trang

 Sau khi đăng quang Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Á hậu Diễm Trang không quá nổi bật như Kỳ Duyên hay Huyền My, nhưng nếu như nhan sắc của hai người họ bị bàn tán khá nhiều thì Diễm Trang lại được công chúng hết mực công nhận. Người đẹp cũng là một nàng Hậu hiếm hoi nhất quyết không thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc ngay cả thời điểm trước, sau khi đăng quang hay ở hiện tại khi vừa sinh em bé được hơn một năm nay.

Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 9.

Á hậu Diễm Trang nổi bật với gương mặt thanh tú, đôi mắt sáng long lanh, nụ cười tươi nhẹ nhàng, ngay từ những ngày đầu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cô đã là gương mặt được truyền thông đặc biệt quan tâm.

Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 10.

Sau ngày đăng quang Á hậu Diễm Trang không thường xuyên tham gia showbiz mà kết hôn và sinh con, nhưng suốt những ngày tháng tạm lui về hậu trường, công chúng vẫn nhớ mãi một nàng Á hậu với quan điểm rõ ràng nhất quyết không thẩm mỹ, luôn giữ hình ảnh mình duyên dáng tự nhiên đúng với tiêu chí của một đại diện nhan sắc Việt.

Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 11.
Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 12.

Ngay cả trong thời gian bầu bí, Á hậu Diễm Trang cũng không bị phá nét, cô vẫn giữ nguyên những đường nét thanh thoát, trong trẻo hệt như ngày đầu đăng quang.

Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 13.

Trở lại sau sinh, công chúng lại một lần nữa chiêm ngưỡng nhan sắc rạng rỡ của bà mẹ một con từng đăng quang Á hậu Việt Nam 2014.

Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 14.

Luôn giữ cho mình nét tươi trẻ rạng rỡ, Diễm Trang không bao giờ sợ nhan sắc hay gương mặt mình phá nét, khác lạ hay thiếu tự nhiên như những người đẹp từng qua dao kéo.

Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 15.
Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 16.

Á hậu Thiên Lý

Không phải là người chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, song Á hậu 2 - Dương Trương Thiên Lý vẫn là nhan sắc được nhiều người nhớ đến. Cô sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, mang nét duyên dáng riêng biệt, đôi mắt sáng ánh lên những ánh nhìn thông minh, trong trẻo cùng nụ cười răng khểnh rạng rỡ.

Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 17.

Hình ảnh Á hậu Thiên Lý đăng quang Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008.

Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 18.

Á hậu Thiên Lý là một người đẹp luôn hướng mình thoe phong cách thanh lịch nhẹ nhàng nên cả lúc nào cô cũng giữ cho nhan sắc và gương mặt mình đẹp tự nhiên hài hòa nhất.

Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 19.
Những Bông hậu hiếm hoi không vướng nghi án thẩm mỹ của showbiz Việt - Ảnh 20.

Chưa bao giờ vướng bất kỳ một nghi án thẩm mỹ nào và ngay cả hiện tại khi các người đẹp đua nhau chỉnh răng thì Á hậu Thiên Lý vẫn giữ nguyên cho mình nụ cười rạng rỡ với chiếc răng khểnh duyên dáng trong suốt bao nhiêu năm nay.

Theo Trí Thức Trẻ


mỹ nhân Việt

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.