NSND Lan Hương 'Em Bé Hà Nội' ảnh trước và sau chỉnh sửa

Mới đây, NSND Lan Hương vừa khoe loạt ảnh đã chỉnh sửa qua app để hoài niệm về thời xưa cũ.

Dù không sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, nhưng NSND Lan Hương lại nổi tiếng từ nhỏ. Khi mới 10 tuổi, cô đã được khán giả biết đến khi tham gia bộ phim Em Bé Hà Nội của cố đạo diễn Hải Ninh.

Thập niên 90, Lan Hương là "biểu tượng nhan sắc" của màn ảnh Việt. Sở hữu làn da trắng như tuyết bông, đôi mắt to tròn đen láy sâu thẳm và khuôn mặt kiều diễm, cô được so sánh vẻ đẹp với búp bê. Tuy nhiên, chính gương mặt xinh đẹp ấy lại khiến Lan Hương gặp phải những rắc rối trong sự nghiệp. Cô bảo từng có thời điểm loay hoay trong nghề vì bị gọi là "bình hoa di động".

Ở thời điểm hiện tại, khi đã 59 tuổi, nữ diễn viên đôi khi hoài niệm về thời xưa cũ bằng cách dùng các phần mềm sửa ảnh.

NSND Lan Hương Em Bé Hà Nội ảnh trước và sau chỉnh sửa-1

NSND Lan Hương chia sẻ: "Nhiều lúc tôi nhớ khuyên mũi, nhớ khoen rốn. Nhiều lúc tự nhủ 60 tròn rồi đấy. Lôi tấm ảnh cách đây 15 năm rồi cho vào App để trấn an tinh thần bây giờ. Ảnh gốc không đẹp như thế này đâu ạ. Đã ảo tưởng thì ảo luôn cho bõ".

NSND Lan Hương Em Bé Hà Nội ảnh trước và sau chỉnh sửa-2
Tuy nhiên, cô cũng không ngại tự so sánh ảnh của bản thân trước và sau khi sử dụng phần mềm để nhận ra mức độ "ảo" của các loại ứng dụng chỉnh ảnh.

NSND Lan Hương Em Bé Hà Nội ảnh trước và sau chỉnh sửa-3
Dù sở hữu nhan sắc trẻ hơn so với tuổi thực nhưng các loại phần mềm đã biến người phụ nữ 59 tuổi trở thành thiếu nữ chỉ sau "1 nốt nhạc".

NSND Lan Hương Em Bé Hà Nội ảnh trước và sau chỉnh sửa-4
Thậm chí cô còn "Tây hóa" với mái tóc bạch kim.

NSND Lan Hương Em Bé Hà Nội ảnh trước và sau chỉnh sửa-5
Bước sang tuổi 59, vì đã nghỉ hưu được vài năm và có cuộc sống gia đình ổn định, nghệ sĩ Lan Hương bày tỏ cô muốn trở lại đóng phim.

NSND Lan Hương Em Bé Hà Nội ảnh trước và sau chỉnh sửa-6
Tuy nhiên, vì lý do tuổi tác nên cô không còn nhận được những lời mời.

NSND Lan Hương Em Bé Hà Nội ảnh trước và sau chỉnh sửa-7
NSND Lan Hương khẳng định cô luôn sẵn sàng cho vai diễn truyền hình nếu phù hợp chứ không chảnh hay chê cát-xê thấp như những lời đồn.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/nsnd-lan-huong-em-be-ha-noi-tu-so-anh-truoc-va-sau-khi-chinh-sua-n-321359.html

NSND Lan Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.