Phái đẹp Việt truyền tay nhau cách "vét sạch" thỏi Velvet Bourjois cho đỡ phí

Là một dòng son phổ biến của phái đẹp, nhưng không phải ai cũng biết cách dùng son Velvet Bourjois triệt để sao cho tiết kiệm nhất đâu nhé!

Là một dòng son phổ biến của phái đẹp, nhưng không phải ai cũng biết cách dùng son Velvet Bourjois triệt để sao cho tiết kiệm nhất đâu nhé!

Không khó để khẳng định một điều, hầu như chị em nào cũng sỡ hữu riêng cho mình một cây son Velvet Bourjois với gam màu yêu thích. Cây son này phủ sóng mạnh mẽ đến mức các chị em có thể thiếu vài ba cây son thuộc các hãng mỹ phẩm khác nhưng Velvet Bourjois thì không thể. Là một dòng son phổ biến của phái đẹp, cũng vì thế mà các chị em rất hay chia sẻ với nhau bàng màu son màu mình đang sở hữu cùng như những mẹo dùng son sao cho tiết kiệm nhất. 

Velvet Bourjois

Velvet Bourjois

Từ trước đến giờ, son Velvet Bourjois đều được dùng theo cách thông thường, đó là dùng chổi để tô son lên môi, dùng đến khi nào hết son thì bỏ đi, nhưng thực tế thì son vẫn còn khá nhiều trong ống, chẳng qua bạn không biết cách lấy hết son ra. Mới đây các chị em chia sẻ khá nhiều về cách dùng triệt để cây son này ngay cả khi không dùng cọ vét son ra được nữa. Khi son hết, bạn đừng vội bỏ cây son đi, mà hãy cắt ống son ra, bạn sẽ thấy khá nhiều son còn lại trong đó.

Velvet Bourjois
Nhiều diễn đàn chị em trên mạng xã hội chia sẻ cách dùng triệt để son Velvet Bourjois ngay cả khi cây cọ son không còn vét được son nữa. Đừng vội bỏ cây son này đi, bởi trong ống vẫn còn khá nhiều son, chẳng qua cây cọ son không với tới thôi.

Velvet Bourjois
Chính vì hầu như chị em nào cũng sở hữu một cây son Velvet Bourjois, nên cách vét son này được các chị em bàn luận khá rôm rả.

Velvet Bourjois
Nhìn cây son Velvet Bourjois này bạn có thể nghĩ là nó đã hết, bởi cây cọ son đã lấy gần như toàn bộ son trong lọ ra, nhìn lọ khá nham nhở, như này thì ai cũng muốn bỏ đi và mua một cây mới.

Velvet Bourjois

Velvet Bourjois
Thể nhưng thật ra trong ống còn khá nhiều son, bạn chỉ chưa thể lấy hết ra được thôi. 

Velvet Bourjois
Nhiều người dùng kìm cắt phần đầu của ống son, để ống ngắn hơn và cây cọ sẽ dễ dàng len lỏi vào sâu hơn để lấy son ra, có người còn cậy cái nắp gạt son ra để lấy cho bằng hết.

son môi

son môi
Phần nắp gạt son chính là phần nhựa màu đen ở đầu ống son.

Velvet Bourjois
Bằng cách này, bạn sẽ lấy được khá nhiều son còn sót lại mặc dù lúc đầu cứ nghĩ son đã hết rồi.

Theo Trí thức trẻ

trang điểm

make up

son

phái đẹp

Velvet Bourjois


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.