Răng trắng sáng bật tông chỉ nhờ bánh mì, chuyện như đùa lại có thật

Trong thời gian tẩy răng, không nên uống nước có ga, trà, cà phê, thức ăn, nước uống có cồn vì nó sẽ làm chậm quá trình trắng răng và đôi khi mang đến tác dụng ngược.

Trong thời gian tẩy răng, không nên uống nước có ga, trà, cà phê, thức ăn, nước uống có cồn vì nó sẽ làm chậm quá trình trắng răng và đôi khi mang đến tác dụng ngược.

Điều giúp bạn gây ấn tượng với người đối diện đó chính là nụ cười. Một nụ cười tươi tắn cùng với hàm răng trắng sáng chắc chắn sẽ giúp bạn làm tan chảy trái tim của biết bao người. Nhưng dường như những cảnh này chỉ có trong phim quảng cáo kem đánh răng mà thôi. Dù cho bạn đã cố gắng như thế nào đi nữa thì răng vẫn không thể trắng như vậy được.

Nhưng bạn có biết than hoạt tính không? Nó có tác dụng giải độc, đồng thời còn có thể tẩy trắng răng giúp răng trắng sáng nữa. Nhưng khoan vội đi mua, tốn kém lắm, bạn chỉ cần lấy 1 lát bánh mì sandwich ra thôi. Ngạc nhiên quá phải không? Hãy xem hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Bước 1: Nướng bánh mì cho đến khi vỏ bánh cháy đen. Cạo lớp cháy đó ra một cái bát, cất phần bánh mì còn lại để dùng cho lần sau.

(Ảnh: Internet)

Bước 2: Trộn phần bánh mì cháy đen với kem đánh răng, dùng đến đâu, trộn đến đó. Dùng bàn chải thoa hỗn hợp lên răng và đánh như bình thường, trong khoảng 5 đến 10 phút.

Bước 3: Súc miệng thật sạch để loại bỏ cặn đen

(Ảnh: Internet)

Cách này quá đơn giản phải không. Mỗi tuần 2 lần, bạn nên kiên trì thực hiện 3 bước này để sở hữu hàm răng trắng sáng. Bánh mì cháy đen tạo thành carbon, có tác dụng tương tự than hoạt tính, giúp răng trắng lên sau vài lần thực hiện, những mảng bám cũng sẽ bị loại bỏ, ngăn ngừa ố vàng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn cần phải chăm chỉ đánh răng ngày 2 lần. Trong thời gian tẩy răng, không nên uống nước có ga, trà, cà phê, thức ăn, nước uống có cồn vì nó sẽ làm chậm quá trình trắng răng và đôi khi mang đến tác dụng ngược.

Theo Trí thức trẻ


nụ cười

hàm răng

răng trắng sáng

răng miệng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.