Sao trang điểm xấu: Á hậu Huyền My, hot girl Mai Thỏ mặt bóng nhoáng dầu

Thứ hai, 17/04/2017 19:44
Gương mặt bóng dầu, tạo khối lem nhem,... đó chính là những lỗi trang điểm không đáng có của sao Việt trong tuần vừa qua.
Gương mặt bóng dầu, tạo khối lem nhem,... đó chính là những lỗi trang điểm không đáng có của sao Việt trong tuần vừa qua.

1. Huyền My

Đứng đầu danh sách sao trang điểm xấu trong tuần chính là Á hậu Huyền My. Cô mắc lỗi chọn sai kem nền khiến gương mặt bóng dầu, kém sang trọng.

 sao trang diem xau: a hau huyen my, hot girl mai tho mat bong nhoang dau - 1

2. Mai Thỏ

Hot girl Mai Thỏ nổi tiếng gợi cảm vì vòng 1 siêu khủng, tuy nhiên khi xuất hiện trong sự kiện lớn cách trang điểm không khéo đã khiến cô mất điểm trầm trọng. Gương mặt bóng dầu, cùng son môi màu sáng khiến tổng thể gương mặt người đẹp trở nên sến sẩm, kém sang.

 sao trang diem xau: a hau huyen my, hot girl mai tho mat bong nhoang dau - 2

3. Vũ Ngọc Anh

Chuộng cách trang điểm cá tính với tạo khối đậm và son môi màu đất sắc sảo nhưng Vũ Ngọc Anh tiếp tục mắc lỗi với gương mặt tạo khối lem nhem, không đều màu.

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp lọt vào top sao xấu vì cách trang điểm này. Có lẽ từ lần sau, Vũ Ngọc Anh nên tiết chế trong việc sử dụng highlight quá sáng.

 sao trang diem xau: a hau huyen my, hot girl mai tho mat bong nhoang dau - 3
 sao trang diem xau: a hau huyen my, hot girl mai tho mat bong nhoang dau - 4

4. Hà Min

Hot girl Hà Min tái xuất với gương mặt được trang điểm cầu kỳ, kỹ lưỡng tuy nhiên đáng tiếc thay cô lại mắc một vài lỗi trang điểm không đáng có. 

Đầu tiên cô nên chọn mi giả ăn khớp với gương mặt hơn. Việc dùng mi giả quá dày khiến đôi mắt cô cứng đờ, kém tự nhiên. Lỗi thứ 2 là việc dùng phấn nền quá sáng khiến gương mặt cô lệch tone hoàn toàn với màu da vùng cổ.

 sao trang diem xau: a hau huyen my, hot girl mai tho mat bong nhoang dau - 5

Theo Khám phá
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet