Sao trang điểm xấu: Chúng Huyền Thanh "trả giá đắt" do chọn nhầm son

Trong tuần này, rất nhiều mỹ nhân Việt mắc lỗi trang điểm khiến gương mặt trở nên già nua, kém tự nhiên.

Trong tuần này, rất nhiều mỹ nhân Việt mắc lỗi trang điểm khiến gương mặt trở nên già nua, kém tự nhiên.

1. Chúng Huyền Thanh

Lựa chọn chiếc đầm màu mận cùng màu son cùng tone, Chúng Huyền Thanh đã mắc lỗi trang điểm trầm trọng khi để son dính trên răng gây mất thẩm mỹ. 

Ngoài ra, việc lựa chọn màu son không phù hợp với tuổi khiến cô trở nên già dặn và lộ màu răng vàng xỉn.

sao trang diem xau: chung huyen thanh "tra gia dat" do chon nham son - 1

Để tránh mắc lỗi đáng tiếc này người đẹp có thể lựa chọn các tone son đỏ sáng hơn như: đỏ ruby, đỏ thuần,... vừa giúp gương mặt tươi tắn lại không bị quá dừ. Thay vào đó, việc dùng một chiếc khăn giấy chấm son thừa lòng môi cũng cần được Huyền Thanh chú ý.

2. Vũ Ngọc Anh

Xuất hiện tại sự kiện thời trang đình đám, Vũ Ngọc Anh lựa chọn cách trang điểm quen thuộc với tone nude thanh lịch và kiểu tóc ngôi giữa tạo kiểu bồng bềnh.

Nhưng chính kiểu tóc này đã khiến cô lộ khuyết điểm trán hói và cách trang điểm cũng không khéo làm người đẹp lộ làn da bóng dầu kém duyên.

sao trang diem xau: chung huyen thanh "tra gia dat" do chon nham son - 2
sao trang diem xau: chung huyen thanh "tra gia dat" do chon nham son - 3

Gương mặt cô trở nên vuông đét và già đi chục tuổi vì lỗi làm tóc - trang điểm. Thay vào đó, người đẹp nên tham khảo kiểu tóc rẽ ngôi lệch 7:3 và tránh tác động nhiều vào tóc mái.

sao trang diem xau: chung huyen thanh "tra gia dat" do chon nham son - 4

Trong một ngày khác của sự kiện, Ngọc Anh chọn kiểu tóc búi cao đầy sang chảnh nhưng một lần nữa lại làm lộ vầng trán cao mất cân đố của người đẹp.

3. Đinh Ngọc Diệp

Là một trong những mỹ nhân được đón chờ nhất, nhưng Đinh Ngọc Diệp lại khiến người hâm mộ thất vọng vì mái tóc được tạo kiểu xơ xác già nua cùng lớp trang điểm lem luốc, không đều màu do tạo khối và highlight quá đà.

sao trang diem xau: chung huyen thanh "tra gia dat" do chon nham son - 5

Khi trang điểm, tránh dùng kem nền hoặc che khuyết điểm quá sáng dưới vùng mắt, nên chọn các sản phẩm sáng hơn da thật từ 1 - 2 tone sẽ cho hiệu ứng tự nhiên nhất.

sao trang diem xau: chung huyen thanh "tra gia dat" do chon nham son - 6

5. Phương Mai

Siêu mẫu Phương Mai muốn hướng đến hình tượng gợi cảm nhưng vẫn cá tính phá cách nên cô đã tạo kiểu tóc khá kỳ cực bằng cách búi lên đỉnh đầu rồi lòa xòa trước mặt chút tóc mái giả một cách khó hiểu. Thêm nữa chính kiểu trang điểm tone đất này tuy thời thượng nhưng lại làm gương mặt cô trở nên già nua hẳn.

6. Quỳnh Thư

Đi theo hot trend kiểu tóc xoăn xù mì như bà thím, nhưng có vẻ người đẹp không phù hợp với xu hướng đầy ngẫu hững này. Kiểu tóc không những làm cô già đi chục tuổi mà còn tố cáo gương mặt kém thon gọn của người đẹp.

sao trang diem xau: chung huyen thanh "tra gia dat" do chon nham son - 8

Lời khuyên cho người đẹp là nên lựa chọn những màu tóc nhuộm trầm, không bị chói nếu cô muốn theo đuổi kiểu tóc xoăn xù mì này.

7. Tú Hảo

Tuy chưa chính thức công chiếu nhưng cái tên Tú Hảo đã làm mưa làm gió tại The Face Việt Nam mùa thứ 2. Được đánh giá cao về nhan sắc với các đường nét đẹp như tranh vẽ nhưng khi đi sự kiện cô lại trở nên kém sắc vì đôi mắt cứ trợn tròn một cách khó hiểu.

sao trang diem xau: chung huyen thanh "tra gia dat" do chon nham son - 9

Theo Khám phá

lỗi trang điểm

sao việt trang điểm xấu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.