Sau đám cưới trong mơ, Ngô Thanh Vân đổi kiểu tóc mới nhìn cực lạ

"Chị vợ" của Huy Trần hôm nay trẻ xinh cá tính như mới đôi mươi nhờ kiểu tóc chất chơi này.

Cả showbiz vừa chứng kiến một lễ cưới trong mơ của "đả nữ" Ngô Thanh Vân và chàng CEO điển trai Huy Trần. Chị đẹp cuối cùng cũng tìm được bến đỗ của cuộc đời, và từ nay Vbiz lại có thêm một cặp vợ chồng đẹp đôi đến "rụng rời" cùng với đó là vô vàn những cử chỉ ngọt lịm tim khiến cả Vbiz phát hờn.

Sau đám cưới trong mơ, Ngô Thanh Vân đổi kiểu tóc mới nhìn cực lạ-1Sau đám cưới trong mơ, Ngô Thanh Vân đổi kiểu tóc mới nhìn cực lạ-2

Người ta thường nói "theo chồng bỏ cuộc chơi" khi nói về một cô nàng chuẩn bị lên xe hoa, nhưng Ngô Thanh Vân lại trái ngược hoàn toàn, thậm chí còn "chất chơi" hơn cả thời độc thân quyến rũ.

Suốt nhiều năm qua, Ngô Thanh Vân trung thành với mái tóc đen tuyền đơn giản, mái tóc đen càng tôn lên nhan sắc cá tính, gai góc nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng mềm mại của nàng "đả nữ".

Sau đám cưới trong mơ, Ngô Thanh Vân đổi kiểu tóc mới nhìn cực lạ-3

Sau đám cưới trong mơ, Ngô Thanh Vân đổi kiểu tóc mới nhìn cực lạ-4

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân đã trung thành với kiểu tóc đen dài từ nhiều năm nay, cô để kiểu tóc đơn giản này trước cả khi hẹn hò cùng Huy Trần.

Sau đám cưới trong mơ, Ngô Thanh Vân đổi kiểu tóc mới nhìn cực lạ-5Sau đám cưới trong mơ, Ngô Thanh Vân đổi kiểu tóc mới nhìn cực lạ-6

Mái tóc đen dài tôn lên làn da trắng, gương mặt thanh tú của Ngô Thanh Vân.

Thế nhưng vừa lấy chồng được vài bữa, Ngô Thanh Vân đã quyết định chơi lớn, khiến chồng trẻ phải "gục ngã" trước vẻ cá tính, mới lạ chất chơi của cô. "Chị vợ" ngoài 40 của Huy Trần hôm nay trẻ xinh cá tính như mới đôi mươi nhờ kiểu tóc chất chơi này.

Sau đám cưới trong mơ, Ngô Thanh Vân đổi kiểu tóc mới nhìn cực lạ-7

Vừa lấy chồng được mấy bữa, "nàng đả nữ" đã bung xõa ngay lập tức. Gạt phăng mái tóc đen tuyền đơn giản gắn bó suốt bao nhiêu năm, Ngô Thanh Vân diện luôn tóc mới chất miễn bàn. Cô dâu mới còn phán ngay một câu khiến dân tình chết chìm trong sự ngọt ngào "chef duyệt là được" - chef ở đây chính là chồng trẻ Huy Trần của cô.

Sau đám cưới trong mơ, Ngô Thanh Vân đổi kiểu tóc mới nhìn cực lạ-8

Đã không nhuộm thì thôi, một khi đã nhuộm là phải chơi lớn, Ngô Thanh Vân ngoài 40 vẫn cân đẹp kiểu tóc cộp mác Jennie (Black Pink).

Sau đám cưới trong mơ, Ngô Thanh Vân đổi kiểu tóc mới nhìn cực lạ-9

Kiểu tóc từng tạo lên cơn sốt toàn thế giới, từ những cô nàng Âu Mỹ cá tính, phá cách đến những idol Kpop thời thượng, sang chảnh và nay đến cả chị đẹp Ngô Thanh Vân cũng bắt trend lia lịa.

Sau đám cưới trong mơ, Ngô Thanh Vân đổi kiểu tóc mới nhìn cực lạ-10Sau đám cưới trong mơ, Ngô Thanh Vân đổi kiểu tóc mới nhìn cực lạ-11Sau đám cưới trong mơ, Ngô Thanh Vân đổi kiểu tóc mới nhìn cực lạ-12Sau đám cưới trong mơ, Ngô Thanh Vân đổi kiểu tóc mới nhìn cực lạ-13

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/sau-dam-cuoi-trong-mo-ngo-thanh-van-doi-kieu-toc-moi-nhin-cuc-la-22202220585610417.htm

kiểu tóc

Ngô Thanh Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.