Sau mốt môi tều, giờ Kỳ Duyên lại thích trang điểm mặt trắng bệch cả ra!

Thỉnh thoảng lướt trang cá nhân của Kỳ Duyên, người hâm mộ lại giật mình khi nhìn thấy gương mặt được trang điểm trắng bệch và sắc như tượng sáp.

Thỉnh thoảng lướt trang cá nhân của Kỳ Duyên, người hâm mộ lại giật mình khi nhìn thấy gương mặt được trang điểm trắng bệch và sắc như tượng sáp.

Kỳ Duyên đúng là chịu khó thay đổi hình ảnh của mình thật đấy. Mới vài ngày trước đang chuộng mốt môi tều căng mọng, không kể sự kiện hay thường ngày, Kỳ Duyên cứ xuất hiện là công chúng chú ý đến bờ môi dày và căng mọng khác thường của cô.

Thế mà nay người hâm mộ lại thấy Kỳ Duyên "update" thêm một kiểu trang điểm mới. Cùng với đôi môi dày, tô son đậm, Kỳ Duyên còn trang điểm mặt trắng bệch... nhìn lạnh cả sống lưng. Sở hữu làn da trắng mịn màng thì cô nàng nào cũng muốn, vậy nên các nàng đều nhờ cậy khá nhiều vào kem nền, kem che khuyết điểm để có làn da đẹp như ý muốn, thế nhưng đây Kỳ Duyên lại make up lớp nền trắng quá đà, khiến cả khuôn mặt trắng như bạch tạng thế này.

Thỉnh thoảng lướt trang cá nhân của Kỳ Duyên, người hâm mộ lại "giật mình" khi nhìn thấy gương mặt được trang điểm trắng và sắc như tượng sáp:

Sau mốt môi tều, giờ Kỳ Duyên lại trắng bệch nhìn... lạnh cả sống lưng - Ảnh 1.

Cùng với lớp nền được tán phấn, kem nền trắng bệch, thì bờ môi, đôi mắt hay hàng lông mày cũng được Kỳ Duyên nhấn đậm, sắc nét, khiến tổng thể gương mặt trắng và đơ như tượng sáp vậy.

Sau mốt môi tều, giờ Kỳ Duyên lại trắng bệch nhìn... lạnh cả sống lưng - Ảnh 2.

Mỗi lần Kỳ Duyên chọn kiểu trang điểm trắng bệch này, người hâm mộ lại giật mình thon thót khi nhìn vào gương mặt của cô.

Sau mốt môi tều, giờ Kỳ Duyên lại trắng bệch nhìn... lạnh cả sống lưng - Ảnh 3.

Góc nghiêng thôi cũng đủ cảm thấy "lạnh sống lưng" khi nhìn Kỳ Duyên với cách trang điểm trắng bệch thế này.

Theo Helino


HH Kỳ Duyên

trang điểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.