Sinh ra với ngoại hình kém xinh, cô gái dùng cả tuổi xuân chỉ để phẫu thuật thẩm mỹ

Bắt đầu thẩm mỹ từ khi chưa đầy 18 tuổi, đến nay em đã có hơn 4 năm với việc làm đẹp.

"Bắt đầu thẩm mỹ từ khi chưa đầy 18 tuổi, đến nay em đã có hơn 4 năm với việc làm đẹp. Thời gian tới, em vẫn tiếp tục nhờ cậy dao kéo để hoàn thiện bản thân", Thiên Trang bày tỏ.

Ngày nay việc các cô gái thẩm mỹ với mong muốn có diện mạo xinh đẹp hơn không còn là chuyện hiếm trong giới trẻ. Có người phẫu thuật xong để đi xin việc, có người lại muốn bản thân tự tin hơn. Và việc làm đẹp bằng công nghệ dao kéo đã khiến cuộc sống của cô gái có tên Nguyễn Ngọc Thiên Trang (22 tuổi, hiện đang sống ở TP HCM) thay đổi hoàn toàn. Theo đó, từ một cô gái có ngoại hình vừa đen, vừa béo, nữ chính trong câu chuyện dưới đây đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng.

Sinh ra với ngoại hình kém xinh, cô gái dùng cả tuổi xuân chỉ để phẫu thuật thẩm mỹ-1

Hình ảnh của Thiên Trang trước và sau thẩm mỹ khiến nhiều người ngỡ ngàng

Chia sẻ về quá trình làm đẹp của mình, Thiên Trang cho biết trong 4 năm qua cô từng 2 lần làm mũi, 2 lần cắt mí và loạt tiểu phẫu khác như làm răng sứ, thêu chân mày, xăm mí, tiêm môi, tiêm rãnh cười, truyền trắng da,...

"Ban đầu em cũng không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng đi đâu em cũng nhận về cái chỉ tay hay lời bàn tán từ những người xung quanh. Ngoại hình không được xinh đẹp, ít bạn bè nên em đã quyết tâm thẩm mỹ thay đổi cuộc đời.

Sinh ra với ngoại hình kém xinh, cô gái dùng cả tuổi xuân chỉ để phẫu thuật thẩm mỹ-2
Với diện mạo mới, Thiên Trang cho biết cô tự tin hơn khi giao tiếp với người xung quanh

Dù bản thân không ít lần động chạm dao kéo nhưng em vẫn muốn giữ một chút gì đó của riêng mình. Em chỉ chỉnh sửa lại khuôn mặt trên nền tảng khuôn mặt sẵn và không chạy theo xu thế đám đông. Rất may, trong suốt quá trình phẫu thuật, em nhận được sự ủng hộ của gia đình. Mẹ đã cho em khoảng 50% chi phí phẫu thuật. Số còn lại là do bản thân em vừa đi làm vừa tích cóp", Thiên Trang cho biết.

Trước những ý kiến thắc mắc thực hiện nhiều tiểu phẫu như vậy có thể gây nghiện, cô gái trẻ cho biết việc cô làm đẹp đều nằm trong giới hạn và có điểm dừng. 

Sinh ra với ngoại hình kém xinh, cô gái dùng cả tuổi xuân chỉ để phẫu thuật thẩm mỹ-3
Cô gái trẻ cho biết vẫn tiếp tục thẩm mỹ để tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo cho bản thân

"Bắt đầu thẩm mỹ từ khi chưa đầy 18 tuổi, đến nay em đã có hơn 4 năm với việc làm đẹp. Thời gian tới, em vẫn tiếp tục nhờ cậy dao kéo để hoàn thiện bản thân. Với diện mạo hiện tại, em đã tự tin hơn trước rất nhiều. Nhờ ngoại hình này, em đã có thêm nhiều mối quan hệ mới, công việc cũng thuật lợi hơn", cô gái 22 tuổi trải lòng.

Trải qua quãng thời gian dài với bao đau đớn, vất vả, Thiên Trang của hiện tại đã không còn mặc cảm khi ra đường. Cô cảm thấy vui khi làm chủ được bản thân và hạnh phúc khi ngày càng đẹp hơn trong mắt người đối diện.

Theo VietNamNet

phẫu thuật thẩm mỹ

làm đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.