Sốc: Chàng trai Quảng Ninh mặt lưỡi liềm giờ đây đẹp như hotboy xứ Hàn

Không ai còn nhận ra Hải Ninh xấu xí trong quá khứ. Anh chàng trông chẳng hề kém cạnh "soái ca" Việt Anh trong phim "Người phán xử".

Không ai còn nhận ra Hải Ninh xấu xí trong quá khứ. Anh chàng trông chẳng hề kém cạnh "soái ca" Việt Anh trong phim "Người phán xử".

Sốc: Chàng trai Quảng Ninh mặt lưỡi liềm giờ đây đẹp như hotboy xứ Hàn-1
Sự biến đổi rõ rệt trên gương mặt chàng trai Quảng Ninh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chàng trai Quảng Ninh gây nhiều chú ý sau 2 năm phẫu thuật thẩm mỹ tên là Mạc Hải Ninh, sinh năm 1995. Nhờ việc thay đổi ngoại hình thành công mà Ninh nhiều khi được mời làm mẫu ảnh quảng cáo. Cuộc sống của Ninh bước sang một trang mới tươi đẹp hơn.

Kể về quá khứ xấu xí, Hải Ninh bộc bạch: "Tôi tự ti về ngoại hình của mình bắt đầu từ năm cấp 3. Khi ấy tôi bị bạn bè trêu chọc, xa lánh và bị nói những câu từ khó nghe. Điển hình là chê tôi bị móm, mặt dài như lưỡi liềm. Hồi đó, tôi còn bị bạn bè lấy những tấm hình khiếm khuyết rồi đăng lên Facebook chê bai mua vui. Tôi rất buồn, đôi lúc có ý định bỏ học. Nhưng cuối cùng tôi biến những áp lực thành động lực để cố gắng phấn đấu".

Sốc: Chàng trai Quảng Ninh mặt lưỡi liềm giờ đây đẹp như hotboy xứ Hàn-2
Gương mặt của Mạc Hải Ninh từng bị chê là nhìn như lưỡi liềm

Sau 2 năm "dao kéo", chàng trai 9X vô cùng hài lòng với đường nét gương mặt hiện tại. Hot boy Quảng Ninh vốn không bao giờ nghĩ tới chuyện thẩm mỹ vì không có điều kiện và gia đình phản đối. "Chuyện tự mình đi phẫu thuật thẩm mỹ là quá xa vời với tôi", Ninh cho hay.

Tuy nhiên, hot boy may mắn được tài trợ gói phẫu thuật thẩm mỹ 1 tỷ đồng để thay đổi diện mạo. Ninh đã cắt mắt 2 mí, mở rộng góc mắt trong, phẫu thuật hàm móm, tạo mũi S-line, mài gồ sống mũi và thu nhỏ cánh mũi để hài hòa với khuôn mặt chuẩn 5S.

Với 6 tiếng phẫu thuật, Mạc Hải Ninh "lột xác hoàn toàn". Về phần hậu phẫu, anh chàng kiêng khem rất kỹ, không ăn rau muống, hải sản, những thực phẩm có nguy cơ để lại sẹo lồi. Bên cạnh đó là vệ sinh sạch sẽ, nhẹ nhàng, tránh lui tới những nơi ô nhiễm, nhiều khói bụi.

Hot boy chia sẻ: "Cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn. Từ một chàng trai tự ti, mặc cảm với ngoại hình, giờ đây tôi đã tự tin giao tiếp nhiều hơn. Sau phẫu thuật hàm, việc ăn uống của tôi trở nên dễ dàng hơn và những câu từ nói ra tròn trịa, dễ nghe hơn. Công việc của tôi cũng rất thuận lợi. Tôi rất vui vì sự thay đổi kì diệu này".

Sốc: Chàng trai Quảng Ninh mặt lưỡi liềm giờ đây đẹp như hotboy xứ Hàn-3
Dáng vẻ điển trai hiện tại của Hải Ninh

Đối với người không may mắn như Ninh, anh quan niệm: "Trong cuộc sống hiện đại ngày nay ai cũng có nhu cầu được làm đẹp, mà ai cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt người đối diện, không ai muốn mình xấu cả nên tôi ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mỹ để mình đẹp và hoàn thiện hơn. Nhưng tôi cũng khuyên mọi người không nên lạm dụng thẩm mỹ quá đà, và chọn những nơi có uy tín để làm để không gặp rủi ro đáng tiếc".

Trước kia khi còn xấu trai, Mạc Hải Ninh không nghĩ tới chuyện yêu đương mà chỉ lo học. Hiện tại tuy đã đẹp hơn, Ninh vẫn chưa có ý định yêu ai. Hot boy 9X chia sẻ: "Nhưng nếu có duyên với ai đó, tôi nghĩ mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn".

Từ sau khi chỉnh sửa vẻ ngoài, chàng trai Quảng Ninh có ý thức chăm sóc bản thân nhiều hơn và yêu thích cái đẹp. Nhờ vậy, Mạc Hải Ninh bây giờ trông như soái ca. Những hình ảnh mới nhất của Ninh khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá điển trai.

Sốc: Chàng trai Quảng Ninh mặt lưỡi liềm giờ đây đẹp như hotboy xứ Hàn-4
Không ai còn nhận ra Hải Ninh xấu xí trong quá khứ

Sốc: Chàng trai Quảng Ninh mặt lưỡi liềm giờ đây đẹp như hotboy xứ Hàn-5
Anh chàng trông chẳng hề kém cạnh "soái ca" Việt Anh - vai Phan Hải phim "Người phán xử"

Sốc: Chàng trai Quảng Ninh mặt lưỡi liềm giờ đây đẹp như hotboy xứ Hàn-6
Ảnh thẻ trông cũng rất điển trai

Sốc: Chàng trai Quảng Ninh mặt lưỡi liềm giờ đây đẹp như hotboy xứ Hàn-7
Cận cảnh gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ của Mạc Hải Ninh
 

Theo Dân Việt

phẫu thuật thẩm mỹ

hành trình lột xác