Suốt từ ngày đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên thay đổi thế nào với nhiều nghi án thẩm mỹ?

Thứ hai, 17/04/2017 10:40
Chưa bao giờ Kỳ Duyên thừa nhận chuyện mình thẩm mỹ, nhưng rất nhiều hình ảnh so sánh cho thấy sự khác biệt đáng kể trên khuôn mặt của cô.
Chưa bao giờ Kỳ Duyên thừa nhận chuyện mình thẩm mỹ, nhưng rất nhiều hình ảnh so sánh cho thấy sự khác biệt đáng kể trên khuôn mặt của cô.

Những lần xuất hiện với khuôn mặt khác lạ khiến Kỳ Duyên vướng nghi vấn nhờ cậy thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc của mình.

Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 1.

Kỳ Duyên vốn có khuôn mặt to tròn với phần cằm lại không nhọn đúng chuẩn V-line. Cùng một góc độ, chúng ta dễ dàng thấy khuôn mặt của Kỳ Duyên có sự thay đổi rõ rệt - đặc biệt là phần cằm.

Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 2.

Chiếc cằm của cô thay đổi khá nhiều, từ vuông vắn to tròn (ảnh trái) chuyển sang dài và nhọn (ảnh phải).

Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 3.
Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 4.

Thậm chí có lần phần cằm của Kỳ Duyên còn nhô hẳn ra như thế này.

Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 5.

Kỳ Duyên còn vướng phải nghi án tiêm nâng mũi. Chiếc mũi "nguyên bản" của Kỳ Duyên tuy nhỏ nhưng lại không cao - điều này đã làm cho khuôn mặt của Hoa hậu kém sang hơn.

Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 6.

Cùng với đó là sự thay đổi của sống mũi. Khi mà hồi mới đăng quang Kỳ Duyên phải nhờ cậy đến công nghệ trang điểm để tạo cảm giác sống mũi thon gọn thì giờ đây cô nàng tự tin hơn hẳn với chiếc mũi cao và thon gọn của mình.

Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 7.

Nhìn ở góc độ này còn thấy mũi của người đẹp còn thon gọn và cánh mũi nhỏ hơn hẳn trước kia. Nhan sắc của Kỳ Duyên khác trước khá nhiều, mũi thon và cao hơn, chiếc cằm cũng nhọn hơn khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm với hình ảnh của Hoa hậu.

Những hình ảnh so sánh ở trên là vào năm đầu tiên sau khi Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Suốt những năm sau đó thỉnh thoảng Kỳ Duyên vẫn xuất hiện với khuôn mặt có đôi chút khác bình thường, đặc biệt nhất là phần cằm, khá nhiều lần cô khiến công chúng ngỡ ngàng với chiếc cằm vừa nhọn vừa dài của mình. Đôi môi cũng có vài lần khác lạ: căng mọng và dày hẳn lên.

Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 8.

Không khó để nhìn ra sự thay đổi trên khuôn mặt, nhất là phần cằm của Kỳ Duyên. Đây cũng là phần bị soi nhiều nhất trên khuôn mặt của nàng Hậu.

Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 9.

Thỉnh thoảng lại xuất hiện với chiếc cằm nhọn, dài ngoằng, không chỉ một lần mà còn dấy lên nghi ấn Kỳ Duyên tiêm sửa phần cằm của mình khá nhiều lần. Thế nhưng trước tất cả những bàn tán ấy cùng sự điểm khác biệt rõ rệt trên khuôn mặt, Kỳ Duyên vẫn phủ nhận chuyện mình thẩm mỹ.

Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 10.

Có lần Kỳ Duyên xuất hiện với gương mặt khác lạ vô cùng. Cả khuôn mặt như sưng phồng, môi dày hơn hẳn và nụ cười có phần rất gượng gạo thô cứng (ảnh phải).

Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 11.

Kỳ Duyên vốn luôn được xếp vào danh sách các người đẹp không sở hữu dáng môi dày gợi cảm. Nhưng ở lần xuất hiện này, bờ môi của người đẹp lại dày hơn hẳn.

Sau rất nhiều những nghi vấn thẩm mỹ xoay quanh nhan sắc của Hoa hậu Kỳ Duyên: nâng mũi, tiêm cằm, bơm môi... khuôn mặt của cô so với thời điểm mới đăng quang có rất nhiều điểm khác nhau. Tuy nhiên Kỳ Duyên vẫn không thừa nhận mình thẩm mỹ mà chỉ giải thích do mình giảm cân hoặc áp dụng liệu trình massage để có khuôn mặt thon gọn. Và ở thời điểm hiện đại, thỉnh thoảng người hâm mộ vẫn bất ngờ trước khuôn mặt nhọn hoắt bất thường của Kỳ Duyên.

Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 12.

Đợt Tết vừa rồi, Kỳ Duyên lại tiếp tục khiến công chúng ngạc nhiên với khuôn mặt vừa nhọn vừa dài bất hợp lý của mình.

Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 13.

Gần đây nhất, xuất hiện tại một sự kiện giải trí, Kỳ Duyên gây chú ý với phần cằm dài ngoằng.

Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 14.
Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 15.

So sánh hai bức ảnh này, còn thấy cả sự khác biệt ở phần cằm của Kỳ Duyên. Một bên thon gọn nhẹ nhàng với khuôn mặt thanh thoát (ảnh trái), một bên với khuôn mặt thô cứng, phần cằm dài, đưa hẳn ra trước.

Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 16.Khuôn mặt thanh thoát hơn nhưng lại dài bất thường, không ít người nghi vấn Kỳ Duyên lại "vừa làm gì" với chiếc cằm nhọn hoắt này.
Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 17.

Nhiều người nhận xét gương mặt của Kỳ Duyên ngày càng khác lạ so với trước rất nhiều.

Suốt từ ngày đầu đăng quang đến bây giờ, Kỳ Duyên liên tiếp vướng nghi án thẩm mỹ với gương mặt dài ngoằng, khác lạ - Ảnh 18.

Khi để mặt mộc không trang điểm, cằm của người đẹp trông vẫn dài và nhọn.

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet