Tăng cân mà Ngọc Trinh vẫn gầy trơ xương ngực, vòng 1 bốc lửa đâu rồi?

Dưới góc máy của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh một lần nữa bị dìm hàng, lộ body gầy trơ xương ngực.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ hình ảnh quây quần bên bạn bè trong tòa "lâu đài" nơi mình ở. Nhóm bạn thân của ông bầu không thể thiếu Ngọc Trinh, quản lý của Ngọc Trinh và những trợ lý thân thiết.

Tăng cân mà Ngọc Trinh vẫn gầy trơ xương ngực, vòng 1 bốc lửa đâu rồi?-1
Ngọc Trinh để lộ hình thể quá ốm, thấy rõ cả xương ở cổ và tay.

Điều khiến khán giả chú ý lại chính là thân hình gầy gò trơ xương của mẫu nội y. Rõ ràng thời gian qua, Ngọc Trinh thường xuyên "ca thán" trên trang cá nhân về tình hình tăng cân sau dịch. Thậm chí, cô còn phải thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt bằng cách tập luyện và ăn uống healthy theo thực đơn ăn kiêng mà Thúy Kiều chế biến thế nhưng sao lại xuất hiện với hình ảnh dơ xương thế này?

Tăng cân mà Ngọc Trinh vẫn gầy trơ xương ngực, vòng 1 bốc lửa đâu rồi?-2

Diện chiếc đầm hai dây, dường như vòng 1 bốc lửa của chân dài Trà Vinh đã không cánh mà bay. Có vẻ như nếu không có "phụ tùng" độn đẩy thì cặp tuyết lê của Ngọc Trinh cũng thường mà thôi, nếu không muốn nói là lép.

Bên dưới bài đăng, netizen liên tục để lại bình luận hốt hoảng trước body gầy gò tong teo của người đẹp: "Trông Ngọc Trinh như cây tăm khô khan ghê nhỉ", "Gầy thế"...

Cũng có thể, Ngọc Trinh chăm chăm giảm cân quá đà nên body lại mất hết thời kì hoàng kim. Hoặc dưới góc máy nghiệp dư của Vũ Khắc Tiệp, mẫu nội y bị dìm hàng thê thảm chăng?

Tăng cân mà Ngọc Trinh vẫn gầy trơ xương ngực, vòng 1 bốc lửa đâu rồi?-3
Loạt bình luận của cư dân mạng
Tăng cân mà Ngọc Trinh vẫn gầy trơ xương ngực, vòng 1 bốc lửa đâu rồi?-4
Ngọc Trinh bốc lửa với vòng 1 như muốn nhảy ra ngoài đâu rồi?

Tăng cân mà Ngọc Trinh vẫn gầy trơ xương ngực, vòng 1 bốc lửa đâu rồi?-5
Ngay cả những khung hình thả rông trước đó, Ngọc Trinh cũng không hề để lộ ngực trơ xương, vòng 1 vẫn nức nở cỡ này cơ mà.

Tăng cân mà Ngọc Trinh vẫn gầy trơ xương ngực, vòng 1 bốc lửa đâu rồi?-6
Ngọc Trinh khiến khán giả hoang mang vì body phong độ trồi sụt thất thường.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/tang-can-ma-ngoc-trinh-van-gay-tro-xuong-nguc-vong-1-boc-lua-dau-roi-n-285634.html

Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.