Tập động tác này trong 2 phút: Bụng gọn và các đường cong vào phom nhìn mướt mắt

Thay vì đổ mồ hôi hùng hục tại phòng tập gym, chị em vẫn có thể có được những đường cong mướt mắt chỉ nhờ duy nhất một động tác tập trong 2 phút mỗi ngày.

Vòng 1 khiêm tốn, hay vòng eo bánh mì thiếu thon gọn... rất nhiều điều khiến chị em thiếu tự tin với vóc dáng của mình. Đương nhiên chuyện ăn uống là rất quan trọng để có được vóc dáng thon gọn nhưng nếu muốn có những đường cong uyển chuyển mềm mại thì những bài tập hỗ trợ là không thể thiếu.

Tập động tác này trong 2 phút: Bụng gọn và các đường cong vào phom nhìn mướt mắt-1Thay vì đổ mồ hôi hùng hục tại phòng tập gym, chị em vẫn có thể có được những đường cong mướt mắt chỉ nhờ duy nhất một động tác tập trong 2 phút mỗi ngày. Động tác tác động trực tiếp vào vòng eo, vòng bụng, vòng 1 cũng như đường cong thắt lưng sau... không quá mất sức mà vẫn có được body như ý.

Động tác giúp eo thon ngực nở, giúp chị em cải thiện đường cong của mình.

Bắt đầu bài tập bằng động tác nằm áp bụng xuống sàn, chân vuông góc với tường. Sau đó khoanh tay trước ngực và giữ tay cố định ở vị trí này.

Tập động tác này trong 2 phút: Bụng gọn và các đường cong vào phom nhìn mướt mắt-2Tập động tác này trong 2 phút: Bụng gọn và các đường cong vào phom nhìn mướt mắt-3

Tiếp đến, bạn nhấc người lên đồng thời hóp bụng thở đều xuyên suốt quá trình tập. Chú ý hóp bụng để động tác tác động cụ thể vào vòng bụng, giúp cải thiện tình trạng mỡ thừa ở vòng bụng dưới và vòng eo của bạn.

Tập động tác này trong 2 phút: Bụng gọn và các đường cong vào phom nhìn mướt mắt-4Tập động tác này trong 2 phút: Bụng gọn và các đường cong vào phom nhìn mướt mắt-5

 

Cuối cùng, đẩy người về phía sau, áp ngực xuống sàn, cong mông hóp bụng, giữ hông cao. Giữ nguyên như vậy trong vòng 2 phút.

Tập động tác này trong 2 phút: Bụng gọn và các đường cong vào phom nhìn mướt mắt-6Tập động tác này trong 2 phút: Bụng gọn và các đường cong vào phom nhìn mướt mắt-7

Trong 2 phút này bạn vừa hóp bụng vừa thở đều nhịp nhàng. Giữ nguyên tư thế này trong 2 phút để động tác có thể đốt mỡ vùng bụng, giúp phần thắt lưng thon gọn hơn, cải thiện vòng 1 và vòng 3 của bạn.

Mỗi ngày chỉ cần duy trì 2 phút tập động tác này, chỉ sau một thời gian ngắn vóc dáng và đường cong của bạn có sự thay đổi đáng kể. Chúc các chị em luôn đẹp, thon gọn và gợi cảm trong hè này.

Nguồn: Free Yoga

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/tap-dong-tac-nay-trong-2-phut-bung-gon-va-cac-duong-cong-vao-phom-nhin-muot-mat-22202114523341770.htm

bài tập


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.