Tẩy trang mắt qua loa tưởng vô hại mà hại không tưởng, cứ nhìn “biến” Hòa Minzy vừa gặp là biết

Và đây là cách làm chuẩn nhất từ bác sĩ da liễu để tránh gặp sự cố như nữ ca sĩ.

Và đây là cách làm chuẩn nhất từ bác sĩ da liễu để tránh gặp sự cố như nữ ca sĩ.

Mới đây Hòa Minzy vừa khiến nhiều fan giật mình khi chia sẻ hình ảnh đôi mắt sưng vù, ửng đỏ, nổi cộm to đáng sợ. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, sự cố này là do cô đi diễn nhưng tẩy trang mắt không kỹ. Qua 2 hôm thì mắt nổi cộm sưng to khiến cô nàng vô cùng hoang mang.

Tẩy trang mắt qua loa tưởng vô hại mà hại không tưởng, cứ nhìn biến” Hòa Minzy vừa gặp là biết-1


Quả thật hình ảnh của Hòa Minzy chính là lời cảnh tỉnh cho những cô nàng thường xuyên makeup nhưng lại coi nhẹ việc tẩy trang. Vùng da mắt vốn mỏng manh và đặc biệt nhạy cảm, dễ bị kích ứng, cộng thêm với đó chúng ta thường sử dụng thêm những sản phẩm lâu trôi bền màu như mascara hoặc kẻ mắt chống thấm nước. Với Hòa Minzy, thì khi đi diễn cô lại càng makeup đậm hơn bình thường.

Tẩy trang mắt qua loa tưởng vô hại mà hại không tưởng, cứ nhìn biến” Hòa Minzy vừa gặp là biết-2


Việc không tẩy trang kỹ, không sử dụng sản phẩm chuyên dụng cho vùng mắt khiến chúng ta chà xát mạnh mà lại không thể lấy đi hết lớp makeup cứng đầu. Hậu quả nếu nhẹ thì da mắt dễ hình thành nếp nhăn, nặng thì vi khuẩn xâm nhập dẫn tới mắt bị sưng viêm, ửng đỏ như Hòa Minzy.

Để tẩy trang vùng mắt đúng nhất, theo bác sĩ da liễu nổi tiếng Sam Bunting sau khi rửa tay, bạn nên đổ dung dịch tẩy trang mắt chuyên dụng vào bông tẩy trang rồi áp nhẹ lên vùng mắt trong khoảng 10 giây để làm trôi lớp makeup. Sau đó lau nhẹ để loại bỏ lớp makeup này.


Tẩy trang mắt qua loa tưởng vô hại mà hại không tưởng, cứ nhìn biến” Hòa Minzy vừa gặp là biết-3
.
Sau khi tẩy trang cho vùng mắt, bạn có thể dùng thêm dầu tẩy trang hoặc nước/gel tẩy trang để làm sạch triệt để cho toàn bộ gương mặt. Sau đó rửa lại với sữa rửa mặt là da sẽ sạch triệt để, không sợ tích tụ lớp makeup hay vi khuẩn có hại.

Dưới đây là một số loại tẩy trang có thể sử dụng cho vùng mắt mà bạn có thể tham khảo.

Tẩy trang mắt qua loa tưởng vô hại mà hại không tưởng, cứ nhìn biến” Hòa Minzy vừa gặp là biết-4Bioderma Sensibio H2O (khoảng 250.000 VNĐ/100ml)

Tẩy trang mắt qua loa tưởng vô hại mà hại không tưởng, cứ nhìn biến” Hòa Minzy vừa gặp là biết-5Make Up For Ever Sens’Eyes Cleanser (khoảng 380.000 VNĐ/30ml)

Tẩy trang mắt qua loa tưởng vô hại mà hại không tưởng, cứ nhìn biến” Hòa Minzy vừa gặp là biết-6Neutrogena Oil-Free Eye Makeup Remover (khoảng 250.000 VNĐ/162ml)

Tẩy trang mắt qua loa tưởng vô hại mà hại không tưởng, cứ nhìn biến” Hòa Minzy vừa gặp là biết-7Simple Dual Effect Eye Makeup Remover (khoảng 250.000 VNĐ/125ml)

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/thoi-trang/tay-trang-mat-qua-loa-tuong-vo-hai-ma-hai-khong-tuong-cu-nhin-bien-hoa-minzy-vua-gap-la-biet-2202041133027646.htm

tẩy trang đúng cách


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.