Tóc "đuôi cá": Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn

Một kiểu tóc xoăn khác hẳn so với tất cả những kiểu từng có trước đây, nàng tóc ngắn hay tóc dài đều sang chảnh miễn chê.

Tóc xoăn luôn có vô vàn những phiên bản bồng bềnh, gợi cảm giúp nhan sắc của chị em thăng hạng chỉ trong một nốt nhạc. Nhưng thay vì những kiểu xoăn đơn giản đã quá quen thuộc từ nhiều năm qua, năm nay kiểu tóc xoăn khiến chị em mê nhất chính là tóc xoăn "đuôi cá" với những lọn xoăn to bản bồng bềnh giúp nàng tóc dài thêm yêu kiều, kiêu sa trong khi tóc ngắn thì sang chảnh cá tính ngút ngàn.

Tóc dài

Với nàng tóc dài, lọn tóc lên sóng to và bồng bềnh hơn. Khác với những kiểu xoăn trước đó, tóc xoăn đuôi cá với lọn xoăn to nhìn rất tự nhiên, hơi thắt lại ở phần cổ và xòe rộng ở đuôi tóc nhìn rất giống đuôi cá nên mới có tên gọi như vậy.

Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-1Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-2Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-3

Kiểu tóc cực kỳ lý tưởng dành cho các nàng mặt to muốn thu nhỏ gương mặt, nàng cằm vuông muốn có gương mặt hài hòa thanh tú hơn và nàng tóc mỏng trở nên bồng bềnh dày dặn hơn. Những lọn tóc to nhìn tự nhiên như kiểu bạn chỉ kẹp càng cua là có được

Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-4

Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-5

Một kiểu tóc xoăn mơ màng, tự nhiên mà vẫn sang chảnh vô cùng khiến hội tóc dài say như điếu đổ. Gái Hàn cũng đang rục rịch tạo kiểu để diện trong hè này.

Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-6

Tóc lửng chạm xương quai xanh

Những nàng tóc lửng lơ mà không uốn xoăn thì rất dễ bị vểnh. Tóc uốn đuôi cá sẽ giúp mái tóc vào "khuôn khổ" mà vẫn bồng bềnh, gợi cảm.

Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-7

Kiểu tóc uốn gần giống tóc xoăn chữ S nhưng hơi ôm ở phần lưng chừng và xòe hoặc cụp nhẹ phần đuôi tóc. Ưu điểm của kiểu tóc xoăn đuôi cá luôn là sự bồng bềnh, mềm mại mà không khiến gương mặt bị già, đó là điều chị em quan tâm nhất ở một kiểu tóc xoăn.

Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-8

Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-9

Lọn xoăn rất tự nhiên, nhiều khi xoăn mà như không nhưng lại luôn giữ nếp bồng bềnh, giúp nhan sắc thăng hạng vượt bậc so với các kiểu tóc khác.

 

Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-10

Tóc ngắn

Sang chảnh cá tính nhất là nàng tóc ngắn, các lọn tóc xoăn buông lơi khiến kiểu tóc ngắn của bạn kiêu sa, gợi cảm hơn bội phần.

Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-11

Những nàng nữ tính nhẹ nhàng sẽ thích cách chia ngôi rõ rệt và uốn lọn ôm nhẹ với gương mặt. Không hề già dặn, trái lại kiểu tóc xoăn này còn giúp nàng trẻ trung phong cách hơn, chẳng cần tạo kiểu vẫn sang chảnh ngút ngàn.

Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-12

Riêng với những nàng cá tính mạnh, hay theo đuổi style gợi cảm quyến rũ, kiểu xoăn đuôi cá này càng giúp nhan sắc thăng hoa. Vuốt tóc đơn thuần hoặc vén một bên tai, chẳng cần chia ngôi cũng như phụ kiện, các nàng vẫn có một kiểu tóc cực sang mặt, diện cùng váy áo sexy cá tính là "auto" quyến rũ.

Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-13Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-14Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-15Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn-16

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/toc-duoi-ca-kieu-toc-xoan-cuc-sang-mat-hop-ca-phe-toc-dai-den-toc-ngan-162210705100023674.htm

kiểu tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.