Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc "bánh bèo chúa"

Nàng tóc ngắn đang tìm ý tưởng mặc đẹp thì hãy tham khảo Hiền Hồ.

Nhiều nàng khá "rén" cắt tóc ngắn, một phần cũng bởi sợ kiểu tóc này khó diện đồ. Đặc biệt là với phiên bản tóc cá tính, chuẩn tomboy như pixie, một số chị em còn thấy e dè hơn nữa vì có vẻ như, lựa chọn này hơi lệch pha với các mẫu váy vóc yểu điệu, bánh bèo. Thế nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại, ngay cả khi cắt tóc ngắn, chị em vẫn thừa sức cân đẹp được mọi kiểu trang phục.

Ví dụ trực quan nhất chính là trường hợp của Hiền Hồ. Nữ ca sĩ đã và đang kết thân với nhiều kiểu tóc ngắn, từ tóc bob đuôi bằng, tóc pixie bụi bặm cho đến tóc tỉa layer. Tuy vậy, chẳng phong cách nào có thể làm khó được Hiền Hồ. Cô nàng tóc ngắn này "biến hóa khôn lường" với nhiều kiểu trang phục, tạo nên style đa dạng, không bao giờ nhàm chán.

Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-1Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-2Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-3Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-4

Với những nàng tóc ngắn thì việc chinh phục style năng động, cá tính là "dễ như trở bàn tay". Hiền Hồ cũng thường xuyên áp dụng phong cách này với những set đồ như là: áo thun + quần jeans, áo sơ mi oversized + quần ống suông, hay áo trắng + quần yếm… Cách lựa chọn màu sắc của Hiền Hồ không hề cầu kỳ, thường xoay quanh những gam màu như là: trắng, đen, xanh denim…, nhưng đây lại chính là chìa khóa giúp cô mặc đẹp, sành điệu mà chẳng cần cố.

Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-5Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-6Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-7Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-8Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-9

Hiền Hồ cũng không thiếu những khoảnh khắc lên đồ thanh lịch, đứng dáng. Kiểu trang phục yêu thích của cô nàng là suit váy. Với combo áo vest cách điệu + chân váy đồng bộ này, Hiền Hồ có được vẻ ngoài yêu kiều và rất sang trọng. Đơn giản hơn, nữ ca sĩ sẽ kết hợp áo sơ mi lụa trắng/áo sơ mi họa tiết với quần ống suông rộng, không quên sơ vin gọn gàng. Cách kết hợp đồ này mang đến cho Hiền Hồ vẻ ngoài lịch sự, phong cách và nữ tính.

Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-10Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-11Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-12Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-13

Ngay cả khi kết thân với kiểu tóc đậm chất tomboy, Hiền Hồ cũng không hề bỏ qua những chiếc chân váy điệu đà, đầy nữ tính. 

Gu chọn váy của Hiền Hồ khá đặc biệt. Cô thường mặc các thiết kế váy suông rộng, thoải mái như là babydoll hay váy sơ mi oversized. Những mẫu váy này toát lên sự phóng khoáng và trẻ trung, nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, bay bổng. Thi thoảng, Hiền Hồ diện váy nhấn eo và item này đã giúp nữ ca sĩ khoe khéo vòng 2 siêu mi nhon.

Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-14Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-15Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-16Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-17Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-18

Ngọt ngào và năng động hơn chính là combo chân váy ngắn + muôn kiểu áo mà Hiền Hồ khá yêu thích. Với bộ đôi này, Hiền Hồ thường phối màu đen - trắng đơn giản, nhưng độ xinh xẻo thì miễn bàn. Kết lại set đồ, Hiền Hồ thường đi boots cao cổ. Lựa chọn này đã nhân đôi vẻ phong cách, ấn tượng cho set trang phục, tăng thêm hiệu quả giữ ấm.   

Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-19Tóc ngắn cũn nhưng Hiền Hồ vẫn cân được mọi style, kể cả váy vóc bánh bèo chúa-20

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/toc-ngan-cun-nhung-hien-ho-van-can-duoc-moi-style-ke-ca-vay-voc-banh-beo-chua-162221701122758752.htm

kiểu tóc

Hiền Hồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.