Tóc xoăn thịnh hành năm 2010

Thứ năm, 04/02/2010 09:31

Những kiểu tóc xoăn chưa baogiờ mất đi sức hấp dẫn đối với các quý bà, quý cô. Nhưng khác với những nămtrước, năm 2010 được dự đoán là năm của những kiểu tóc Nhật lượn sóng tự nhiênchứ không phải là những kiểu tóc xoăn tít mù.

Trẻ trung và dễ thương

Ưu điểm dễ nhận thấy của nhữngkiểu tóc có lọn tóc xoăn nhẹ nhàng không gì khác chính là sự tự nhiên, trẻ trungvà dễ thương. Vì thế, có thể thấy rằng, những bạn gái có gương mặt trái xoanhoặc gương mặt tròn rất thích hợp với những kiểu tóc này.

Tóc xoăn thịnh hành năm 2010

Hầu hết những kiểu tóc xoăn Nhậtđều chú trọng tới việc tạo sóng nhỏ hoặc đánh rối ở phần đuôi tóc. Vậy nên, nếubạn đang sở hữu mái tóc có độ dài ngang vai với mái bằng, thì chỉ với một chútbiến tấu sóng tóc nhỏ ở phần đuôi, bạn đã có ngay một gương mặt đáng yêu, một vẻđẹp tự nhiên và mềm mại.

Còn nếu bạn có một mái tóc mỏnghoặc dày vừa thì sóng nhẹ ở phần đuôi tóc sẽ làm cho mái tóc của bạn trông dàyhơn, bồng bềnh, rất lãng mạn. Và thêm một chút tỉa tót cho mái tóc ôm gọn vàogương mặt và mái xéo, bạn sẽ có một gương mặt nhẹ nhõm và thon gọn hơn.

Biến tấu với tóc xoăn

Có rất nhiều cách làm khác nhauđể bạn biến mái tóc của mình không còn trở nên nhàm chán. Nếu bạn đang để kiểuđầu Bob và có một làn da trắng sáng thì những lọn xoăn nhẹ sẽ mang đến cho bạnmột vẻ đẹp nữ tính hơn rất nhiều khi để kiểu tóc Bob thẳng.

Và cũng kiểu tóc này, chỉ cầnbuộc túm tóc ở sau đầu và thả một chút tóc xoăn ở trước mặt, bạn lại tạo chomình vẻ thanh lịch nhưng không quá phô trương, một nét đẹp chín chắn và dịudàng. Hoặc với mái tóc dài, bạn chỉ cần buộc vổng lên rối làm xoăn nhẹ với máixéo tinh nghịch. Cách làm này vừa đơn giản mà vẫn nữ tính, rất phù hợp với cácbuổi hẹn hò.

Điều lưu ý, đối với các kiểu tócxoăn, bạn nên nhuộm cho mái tóc của mình màu nâu vàng sáng, màu nâu hạt dẻ bởirất dễ tạo kiểu và mang lại cho bạn gái vẻ trẻ trung.

Theo Thanh Xuân
Tóc xoăn thịnh hành năm 2010

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet