Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn "ăn Tết", cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô

Mái tóc khủng khiếp này, đi ngược lại tất cả những gì mà các chị em luôn tin, đó là cái câu "tiền nào của nấy".

Mái tóc khủng khiếp này, đi ngược lại tất cả những gì mà các chị em luôn tin, đó là cái câu "tiền nào của nấy".

Tết mà, có ai không muốn mình đẹp để chào đón một năm mới đâu, nhất là các chị em phụ nữ. Khi nhà nhà người người khấp khởi bày soạn sửa sang để chuẩn bị đón năm mới thì chị em lại hí hửng mạnh tay chi tiền để làm đẹp, có người đi làm da, có người làm móng, có chị thì sửa mũi, tiêm cằm. 

Đơn giản nhất, chị em thường chọn việc làm tóc để tạo cho mình nét khác lạ xinh tươi trong năm mới. Với tâm thế đó, vì đẹp nên chị em luôn tâm niệm mình phải chịu chi để bảo đảm được "sản phẩm" tóc tai của mình phải hoàn hảo mà không có bất kỳ một rủi ro nào.

Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn ăn Tết, cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô - Ảnh 1.

Câu chuyện và những hình ảnh đau thương của cô gái (Ảnh: facebook)

Vì vậy mà mới đây trong một hội nhóm chị em, câu chuyện éo le về một cô gái chi gần 2 triệu đề làm kiểu tóc xoăn xinh xắn đón tết mà lại nhận về quả đầu xù "không thể nào xấu hơn" bỗng khiến chị em rộn ràng ngỡ ngàng. Bởi nó đi ngược lại tất cả những gì mà các chị luôn tin, tin vào cái câu "tiền nào của nấy".

"Huhu các mẹ ơi, em buồn quá. Em làm tóc ở salon hết 1 triệu 750 ngàn. Trước đó em vào hỏi tình trạng tóc em có làm được như mẫu không? Họ nói được. Uốn xong không giống họ bảo về kẹp bằng kẹp phía sau là nó xoăn được như vậy. Em nghe lời về gội mà nó xù như thế này có gọi là bị hư không? Tóc tết của em huhu"

Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn ăn Tết, cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô - Ảnh 2.

Ảnh mẫu cô đưa (phải) và thành quả thực tế khiến dân mạng một phen dậy sóng (Ảnh: facebook)

Đọc đôi dòng sầu bi của cô gái nạn nhân thì lập tức hàng trăm chị em lao vào chia buồn, bắt tay đồng cảm vì "giống chị quá, hôm qua chị vừa làm xong cũng be bét như em nè", "nhớ tháng trước, em dại đưa đầu cho một salon có uy tín làm mà hư luôn cái đầu, cũng lâu rồi nên may phước tóc giờ đỡ xấu rồi, đón tết được rồi"

Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn ăn Tết, cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô - Ảnh 3.

Cận cảnh quả đầu xù hỏng hoàn toàn có giá 1 triệu 750 ngàn (Ảnh: facebook)

Có các chị các mẹ đôi khi còn bình luận phũ phàng hơn, không một câu chia buồn, không một lời an ủi mà gián tiếp xát muối vào trái tim đang đau khổ của cô gái nạn nhân bằng cách chia sẻ:

"Hihi nhìn tóc em nè, tốn không bằng một con số lẻ của số tiền chị chi cho quả đầu xù kia mà xinh như thế này, thôi chị, lỡ rồi, lo bôi dưỡng rồi sang năm lại đẹp thôi"

Và dưới đây là những hình ảnh "quả đầu này em làm có 300k" hay "nhìn đi, có vài trăm ngàn thôi cũng đẹp hơn tóc chị" trong phần bình luận vô tình bóp nát tinh thần của cô gái nạn nhân trên:

Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn ăn Tết, cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô - Ảnh 4.

Các cô nàng khác an ủi và... khoe tóc đẹp, giá làm tóc rẻ.

Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn ăn Tết, cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô - Ảnh 5.
Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn ăn Tết, cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô - Ảnh 6.

Những hình ảnh tóc xinh được làm với giá "có vài trăm ngàn" trong phần bình luận (Ảnh: internet)

Một chị khác thì đon đả lanh lợi thể hiện sự hiểu biết của mình nhưng không hề thông minh trước tình cảnh đau thương trước mắt của cô gái nạn nhân: "Tóc này hư hoàn toàn rồi, hết cứu được rồi nên đừng làm gì nữa, đợi tóc mới ra dài rồi cắt bỏ cái này đi thôi, tóc tai thế này đón tết thì chết"

Nhưng nếu nhìn chung trong tổng số các lời bình thuận thì đa số, ai cũng mong muốn biết được tiệm tóc "bất nhơn" đó lá tiệm tóc nào để chị em biết còn tránh. Một số thì có vẻ cực đoan khi "chị cứ ra đốt tiệm tóc đó đi cho em, như vầy mà còn xòe tay lấy tiền khách à" hay kịch liệt hơn như "500 chị em đâu kéo nhau ra phá nát cái tiệm tóc rởm này để tránh hậu họa về sau".

Những thảm họa về tóc không còn là chuyện hiếm như mới cách đây vài tháng, nhiều người sửng sốt hốt hoảng về quả tóc xi măng huyền thoại khiến tất cả phụ nữ phụ nữ phải ôm đầu than khóc.

Tốn gần 2 triệu làm tóc xoăn ăn Tết, cô gái đau đớn nhận được quả đầu xù như... râu ngô - Ảnh 7.

Quả đầu tóc xi măng "huyền thoại" một thời

Bởi vậy, người ta nói tóc tai với đàn bà chị em phụ nữ như một thứ gì đó quan trọng như cả... mạng sống. Vì thế để không gặp trường hợp như trên thì chị em nên tìm hiểu cho kỹ những địa chỉ uy tín an toàn để "trao đầu gửi tóc", để không phải khóc lóc ôm hận khi cái Tết đang cận kề!

Theo Trí Thức Trẻ


làm đẹp

làm tóc xoăn

tóc râu ngô

làm đẹp đón Tết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.