Toner chống lão hóa của Muji: ngon - bổ - rẻ chẳng kém dòng toner quen thuộc đã làm mưa làm gió bấy lâu

Muji còn có 1 dòng toner chống lão hóa cũng tốt không kém, mà lại đặc biệt phù hợp với các cô nàng văn phòng.

Bên cạnh dòng toner cơ bản được nhiều nàng tìm mua thời gian qua, Muji còn có 1 dòng toner chống lão hóa cũng tốt không kém, mà lại đặc biệt phù hợp với các cô nàng văn phòng.

Vài tháng trước, chai toner trong veo của Muji đã nổi lên như 1 hiện tượng, được các tín đồ làm đẹp Việt tranh nhau tìm mua. Toner của Muji có vô vàn ưu điểm như: thiết kế đơn giản, thành phần ổn, lành tính, mức giá rẻ cho 1 chai to oạch dùng hoài không hết. Thế nhưng, nếu bạn đã dùng chán loại toner cơ bản này, và muốn tìm 1 loại toner phục vụ chuyên sâu các vấn đề của da, chẳng hạn như chống lão hóa – nổi niềm muôn thuở của các chị em phụ nữ, thì Muji cũng còn 1 dòng toner khác cũng đáng thử vô cùng, đó là dòng: Aging Care Toning Water.

Toner chống lão hóa của Muji: ngon - bổ - rẻ chẳng kém dòng toner quen thuộc đã làm mưa làm gió bấy lâu - Ảnh 1.

Chai toner giản đơn của Muji là bí kíp chống lão hóa của nhiều cô nàng Nhật Bản.

Toner chống lão hóa của Muji: ngon - bổ - rẻ chẳng kém dòng toner quen thuộc đã làm mưa làm gió bấy lâu - Ảnh 2.

Khác với dòng toner quen thuộc có thiết kế chai trong suốt trông như chai nước khoáng, thì dòng toner chống lão hóa lại có thiết kế vỏ màu cánh gián. Thân chai cũng được thiết kế theo xu hướng tối giản, không cầu kì bắt mắt, chỉ in 1 vài dòng cơ bản về sản phẩm như tên, công dụng, thành phần.

Toner chống lão hóa của Muji: ngon - bổ - rẻ chẳng kém dòng toner quen thuộc đã làm mưa làm gió bấy lâu - Ảnh 3.

Và dòng toner chống lão hóa này cũng được chia thành 3 loại riêng biệt là: Light là dòng dưỡng ẩm và chống lão hóa cơ bản; Moisture dòng chống lão hóa phù hợp với da dầu/da hỗn hợp; và High Moisture có khả năng dưỡng ẩm cao, phù hợp với da khô/ da hỗn hợp thiên khô.

Toner chống lão hóa của Muji: ngon - bổ - rẻ chẳng kém dòng toner quen thuộc đã làm mưa làm gió bấy lâu - Ảnh 4.
Toner chống lão hóa của Muji: ngon - bổ - rẻ chẳng kém dòng toner quen thuộc đã làm mưa làm gió bấy lâu - Ảnh 5.

Giống như dòng toner cơ bản chúng ta đã quen thuộc bấy lâu, chai toner chống lão hóa của Muji cũng có thành phần chính từ nước khoáng tinh khiết trên núi Kamaishi ở Iwate, Nhật Bản. Tuy nhiên, trong dòng toner này còn có chứa thêm 10 loại thành phần chiết xuất tự nhiên từ mơ, dâu, đào, chanh, lựu, nước hoa hồng, hoa cúc La Mã, cúc Calendula, lavender, cây kim sa. Ngoài ra, tùy vào mỗi loại với từng dòng mà dòng toner chống lão hóa còn được bổ sung nhiều hoạt chất nuôi dưỡng như dầu oliu, vitamin E, hyaluronic acid, collagen… Và cũng giống như các sản phẩm khác của Muji, dòng sản phẩm này cũng không hề chứa cồn, dầu khoáng, chất bảo quản, chất tạo màu.

Toner chống lão hóa của Muji: ngon - bổ - rẻ chẳng kém dòng toner quen thuộc đã làm mưa làm gió bấy lâu - Ảnh 6.

Nhờ có thành phần giàu dưỡng chất nên dòng toner chống lão hóa đem lại khả năng nuôi dưỡng, phục hồi tốt hơn hẳn so với dòng toner cơ bản chỉ dừng lại ở khả năng làm dịu, dưỡng ẩm da nhẹ nhàng. Vì vậy, đây cũng là dòng toner phù hợp với những chị em văn phòng muốn dưỡng da, chống lão hóa chuyên sâu. Dòng toner này cũng được đánh giá là lành tính phù hợp với cả da nhạy cảm.

Toner chống lão hóa của Muji: ngon - bổ - rẻ chẳng kém dòng toner quen thuộc đã làm mưa làm gió bấy lâu - Ảnh 7.

Kết cấu dòng toner chống lão hóa của Muji cũng có dạng lỏng như nước, trong suốt, không mùi, thẩm thấu nhanh khi thoa lên da. Chất nước tinh khiết, đem lại khả năng làm dịu, dưỡng ẩm cho da tức thì. Bạn có thể sử dụng toner Muji như 1 loại nước cân bằng cho da, hoặc dùng để làm lotion mask; mà cũng có thể mua thêm vòi xịt để dùng loại toner này như 1 loại xịt khoáng, cấp ẩm, làm dịu da tức thì.

Toner chống lão hóa của Muji: ngon - bổ - rẻ chẳng kém dòng toner quen thuộc đã làm mưa làm gió bấy lâu - Ảnh 8.

Bạn có thể dùng dòng toner này như 1 bước trong chu trình dưỡng da.

Toner chống lão hóa của Muji: ngon - bổ - rẻ chẳng kém dòng toner quen thuộc đã làm mưa làm gió bấy lâu - Ảnh 9.

Hoặc dùng để làm lotion mask hay xịt khoáng thông thường.

Dòng toner chống lão hóa của Muji hiện đang được bán với giá khoảng 400.000VNĐ cho chai dung tích 200ml. Tuy mức giá này có phần nhỉnh hơn so với dòng toner thông thường, nhưng nếu so với với bảng thành phần và khả năng dưỡng da nổi trội, thì dòng toner này cũng không quá đắt đỏ. Nếu làn da của bạn đã bắt đầu bước vào quá trình lão hóa, hoặc thường xuyên khô, thiếu ẩm do ngồi điều hòa nhiều, thì đây sẽ là 1 dòng toner rất đáng thử.

Toner chống lão hóa của Muji: ngon - bổ - rẻ chẳng kém dòng toner quen thuộc đã làm mưa làm gió bấy lâu - Ảnh 10.

Theo Trí Thức Trẻ

chăm sóc da

toner

chống lão hóa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.