Triệu Vy dạo này làm sao thế: Đội tóc "giả trân", ăn vận luộm thuộm vừa dừ vừa sến

Là nữ diễn viên nổi đình nổi đám Cbiz nhưng thời gian gần đây, diện mạo của Triệu Vy có phần kém sắc.

Bao nhiêu năm qua, Triệu Vy vẫn luôn duy trì phong độ là một trong những nữ diễn viên nổi đình nổi đám Cbiz. Ngoài lĩnh vực diễn xuất, cô còn đa tài đa nghệ khi lấn sân vào nhiều lĩnh vực khác như âm nhạc, đạo diễn, thời trang, kinh doanh, nhà sản xuất…

Tuy nhiên một số hình ảnh của Triệu Vy trong những sự kiện gần đây có thể khiến nhiều người bất ngờ. Hết "cưa sừng làm nghé", cô lại độ tóc mái "giả trân", ăn vận luộm thuộm.

Là nữ diễn viên nổi tiếng Cbiz, Triệu Vy xây dựng hình ảnh thanh lịch, quyền lực. Cô cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều thương hiệu thời trang lớn.

Triệu Vy dạo này làm sao thế: Đội tóc giả trân, ăn vận luộm thuộm vừa dừ vừa sến-1Triệu Vy dạo này làm sao thế: Đội tóc giả trân, ăn vận luộm thuộm vừa dừ vừa sến-2

Trong hình ảnh mới đây, Triệu Vy gây bất ngờ với kiểu tóc mái bằng.

"Hack tuổi" với tóc mái nhưng phần tóc giả trân lại khiến nhan sắc của Triệu Vy trông thiếu tự nhiên, lộ rõ dấu hiệu tuổi tác với phần mắt nhăn nheo.

Triệu Vy dạo này làm sao thế: Đội tóc giả trân, ăn vận luộm thuộm vừa dừ vừa sến-3Triệu Vy dạo này làm sao thế: Đội tóc giả trân, ăn vận luộm thuộm vừa dừ vừa sến-4

Ngoài ra, mẫu áo hoa lá tối màu vừa già vừa sến cũng vô tình "cộng" thêm cho Triệu Vy vài tuổi.

Triệu Vy dạo này làm sao thế: Đội tóc giả trân, ăn vận luộm thuộm vừa dừ vừa sến-5

Ở sự kiện trước đó, mẫu trang phục mà Triệu Vy chọn diện cũng bị chê xuề xòa như váy ngủ.

Bộ cánh luộm thuộm còn dìm dáng và khiến cô thấp bé hơn. Ngoài ra, kiểu tóc buông xõa cũng có phần quá đơn giản, không toát lên cảm giác quyền lực, sang trọng như dân tình kỳ vọng.

Triệu Vy dạo này làm sao thế: Đội tóc giả trân, ăn vận luộm thuộm vừa dừ vừa sến-6Triệu Vy dạo này làm sao thế: Đội tóc giả trân, ăn vận luộm thuộm vừa dừ vừa sến-7

Khi ra sân bay, Triệu Vy ăn vận khá đơn giản với các loại áo thun, quần jeans rách. Lối lên đồ của cô bị nhiều netizen cho rằng chưa thực sự tương xứng với vị thế đại hoa đán hàng đầu Cbiz.

Triệu Vy dạo này làm sao thế: Đội tóc giả trân, ăn vận luộm thuộm vừa dừ vừa sến-8

Triệu Vy dạo này làm sao thế: Đội tóc giả trân, ăn vận luộm thuộm vừa dừ vừa sến-9

Đã 45 tuổi nhưng Triệu Vy cũng chẳng ngại diện kiểu tóc tết 2 bên như gái đôi mươi. Nhưng đáng tiếc, kiểu tóc này không thể giúp cô trông trẻ trung hơn mà ngược lại còn khiến Triệu Vy lộ gương mặt mệt mỏi và các dấu hiệu lão hóa.

Triệu Vy dạo này làm sao thế: Đội tóc giả trân, ăn vận luộm thuộm vừa dừ vừa sến-10

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/trieu-vy-dao-nay-lam-sao-the-doi-toc-gia-tran-an-van-luom-thuom-vua-du-vua-sen-22202130712313201.htm

Triệu Vy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.