Trước mái tóc đang gây sốt, hóa ra Văn Toàn còn để nhiều kiểu tóc chất nghệ và trendy chẳng kém

Văn Toàn ngoài đời thực cũng là người khá điệu đà và chăm chút đầu tóc cực kỳ.

Ngoài việc là một cầu thủ tài năng trên sân cỏ, Văn Toàn ngoài đời thực cũng là người khá điệu đà và chăm chút đầu tóc cực kỳ.

"Nhật ký đổi tóc" của U23 Việt Nam: Nếu việc đổi tóc nói lên tính cách thì gần như chàng nào cũng chung tình!

Với cú ghi bàn quyết định, giúp Olympic Việt Nam hiên ngang vào đến vòng bán kết ASIAD 2018, Nguyễn Văn Toàn chính là cái tên được người ta nhắc đến nhiều nhất hôm nay. Trẻ tuổi, tài năng đã đành, "công thần" 22 tuổi của chúng ta còn là một chàng trai khá là kiểu cách. Thích ăn vận đúng trend và thay đổi kiểu tóc liên xoành xoạch. Đừng chỉ để mái tóc vàng bạch kim hiện nay của anh làm mê mẩn, trước đây, Văn Toàn có có nhiều kiểu tóc đẹp hơn nhiều. 

Tóc ghi xám ánh xanh 

Tóc ghi xám hơi ánh chút xanh dương từng khiến Văn Toàn nổi nhất đội tuyển, đồng thời giúp anh chàng thêm phần trẻ trung, Hàn Quốc. Toàn từng chia sẻ việc thay đổi kiểu tóc giúp anh cảm thấy thêm tự tin và tăng tính cạnh tranh hơn.

Tóc xám tro

Nguyên tắc của việc nhuộm tóc tẩy là khi lớp ghi ánh xanh phai đi, bạn sẽ có màu tóc xám tro trong trẻo. Màu này xét về thẩm mỹ thì đẹp hơn, hợp với Toàn hơn và tất nhiên là không quá "trẻ trâu".

Tóc nâu đồng khói

Không quá rực như các màu tóc tẩy mạnh phía trên hay đơn thuần như màu đen tuyền, tóc nâu đồng khói lại nằm ở đoạn giữa. Nghĩa là nó vừa giúp chàng trai áo số 8 trông mới mẻ hơn mà vẫn vừa an toàn, không quá táo bạo.

Tóc undercut kiểu cách 

90% các chàng trai hiện này đều từng để tóc undercut kiểu cách. Hiển nhiên, Văn Toàn cũng không phải ngoại lệ.

 

Để tạo thêm chút điểm nhấn mới lạ, Văn Toàn có cạo thêm một đườnh nhỏ, kéo dài từ thái dương ra đến gần phía sau. Trông ngầu và men cực kỳ!

Tóc xoăn Hàn Quốc 

 

Khi muốn lãng tử điển trai hơn, mái tóc undercut cũ sẽ được Văn Toàn tỉa gọn lại, đồng thời anh cũng cũng nuôi phần tóc phía trước dài hơn để uốn xoăn nhẹ.

Tất nhiên, đường cạo từ thái dương vẫn được giữ nguyên. Gì thì gì, Văn Toàn xem chừng tâm đắc với nó lắm!

Theo Trí Thức Trẻ


kiểu tóc

Văn Toàn

màu tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.