Tuyệt chiêu nâng ngực chảy xệ bằng băng keo gây sốt của chị em nhà Kim siêu vòng 3

Không chỉ nâng vòng 1 mà dán băng kéo còn giúp chị em tránh tình huống lộ hàng khi diện váy xẻ bạo.

Không chỉ nâng vòng 1 mà dán băng kéo còn giúp chị em tránh tình huống lộ hàng khi diện váy xẻ bạo.

Mới đây, chân dài kiêm giám khảo Miss Universe Ashley Graham, vừa đăng tải đoạn clip sử dụng băng dán nâng ngực khiến chị em phát sốt. 

Kim Kardashian được xem là ngôi sao ưa chuộng phong cách thời trang hở bạo liệt nhât thế giới. Cô có những set đồ khoe thân hình táo bạo, khoét ngực đến nóng mắt người đối diện. Để có thể tranh lộ hàng trong những set đồ hiểm hóc này, Kim siêu vòng 3 từng tiết lộ tuyệt chiêu năng và che vòng 1 bằng băng keo dán.

Đây được xem là bí kíp thời trang táo bạo nhất mà cô nàng Kim Kardashian, dù tránh được tình huống lộ hàng nhưng khi tháo băng keo ra sẽ rất đau đấy. Tưởng chừng như đây là phương pháo thời trang đầy cực hình, thì hiện nay, trào lưu nâng vòng 1 bằng băng keo dán này đnag được hàng loạt mỹ nhân ứng dụng như: Kylie Jenner, Kourtney Kardashian và mới đây nhất là Ashley Graham. 

Tuyệt chiêu nâng ngực chảy xệ bằng băng keo gây sốt của chị em nhà Kim siêu vòng 3-1

Bí quyết nâng ngực bằng băng dính được Kim Kardashian chia sẻ qua một tấm ảnh đăng trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng náo loạn trước đây. Bí quyết làm đẹp này hiện đang gây sốt trong làng mốt và được nhiều mỹ nhân ứng dụng. 

Tuyệt chiêu nâng ngực chảy xệ bằng băng keo gây sốt của chị em nhà Kim siêu vòng 3-2

Không chỉ che chắn, miếng băng dính còn giúp vòng một tròn đầy và không chảy xệ khi diện những mẫu váy cắt xẻ bạo. 

Người đẹp cho biết để nâng ngực hiệu quả, các chị em cần lưu ý điểm bắt đầu đặt băng dính. Nếu dán ở đầu ngực, vòng một sẽ không tạo được phom như mong muốn. Trong khi đó, nếu dán từ phía dưới ngực đổ lên rồi vòng qua vai, phái đẹp sẽ có được đường cong quyến rũ và vòng một không bị chảy. Một điều cần lưu ý là không nên sử dụng bất cứ loại kem dưỡng da hay dầu bôi nào lên ngực khi sử dụng phương pháp này.

Tuyệt chiêu nâng ngực chảy xệ bằng băng keo gây sốt của chị em nhà Kim siêu vòng 3-3

Chân dài đình đám Ashley Graham, vừa đăng tải đoạn clip cô tháo miếng băng dính để năng ngực, đồng thời tránh lộ hàng khi diện váy hở bạo gây sốt cộng đồng mạng. Đây là tuyệt chiêu đình đám đang gây sốt trong làng mốt. 

Tuyệt chiêu nâng ngực chảy xệ bằng băng keo gây sốt của chị em nhà Kim siêu vòng 3-4

Kylie chia sẻ bí quyết về nội y mà cô dùng cùng váy khoét ngực mỗi khi xuất hiện, chính là nhờ tuyệt chiêu nâng ngực bằng miếng băng kéo dán chuyên dụng, hay còn được gọi là băng dính. Chị gái của Kylie là Kim Kardashian chính là người tiết lộ bí quyết đình đám này. 

Tuyệt chiêu nâng ngực chảy xệ bằng băng keo gây sốt của chị em nhà Kim siêu vòng 3-5

Vốn là người đẹp thích diện những mẫu váy, suit cắt xẻ táo bạo,  Kourtney Kardashian cũng ứng dụng xu hướng đình đám mà chị em cô tin dùng, 

Theo Khám phá


nâng ngực

Kim Kardashian

Kim siêu vòng 3


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.