Tin vui nức nở cho hội chị em sợ béo: Uống 2 ly rượu vang đỏ trước khi đi ngủ sẽ giúp giảm cân

Rượu vang đỏ là thức uống mà hội chị em sợ béo rất nên kết thân.

Rượu vang đỏ là thức uống mà hội chị em sợ béo rất nên kết thân.

Nếu không thích tập luyện cho lắm nhưng vẫn tham vọng sở hữu vóc dáng mi nhon, chị em nên biết càng nhiều bí kíp giảm cân "nhàn thân" càng tốt. Và chắc chắn, chị em sẽ không thể bỏ qua tin vui nức nở rằng: Hai ly rượu vang trước khi đi ngủ sẽ là "liều thuốc tiên" giúp phái đẹp giảm cân hiệu quả.

Tin vui nức nở cho hội chị em sợ béo: Uống 2 ly rượu vang đỏ trước khi đi ngủ sẽ giúp giảm cân-1

Thông tin đắt giá trên chính là kết quả từ quá trình nghiên cứu của trường Đại học Washington và trường Đại học Harvard.

Cụ thể, trong vòng 13 năm, nhóm các chuyên gia thuộc Đại học Harvard đã nghiên cứu 20.000 phụ nữ và nhận thấy rằng, những người uống khoảng 2 ly rượu vang mỗi ngày sẽ giảm được 70% nguy cơ tăng cân, so với những người không uống.

Nghiên cứu của Đại học Washington thì chỉ ra: Rượu vang đỏ có chứa một chất tên resveratrol có khả năng chuyển hóa chất béo trắng (white fat) trong cơ thể thành chất béo màu be (beige fat) – phiên bản chất béo dễ đốt cháy hơn. 

Tin vui nức nở cho hội chị em sợ béo: Uống 2 ly rượu vang đỏ trước khi đi ngủ sẽ giúp giảm cân-2

Chưa hết, một nghiên cứu của trường Đại học Arizona còn khẳng định: Rượu vang sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn và bạn sẽ không còn rơi vào cảnh ăn uống quá đà, đặc biệt là có thể giã từ được thói quen ăn đêm. Nói tóm lại, rượu vang đỏ là thức uống mà hội chị em sợ béo rất nên kết thân và các nàng đừng quên thưởng thức 2 ly trước khi đi ngủ để sớm có được thân hình thon gọn cho bằng chị bằng em nhé!

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/dep/tin-vui-nuc-no-cho-hoi-chi-em-so-beo-uong-2-ly-ruou-vang-do-truoc-khi-di-ngu-se-giup-giam-can-22201912122283008.htm

Giảm cân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.