Vợ trẻ khoe tay nghề bá đạo “1 phút-7 kiểu tóc” biến chồng thành Đan Trường tới Chí Phèo

Huỳnh Thị Kim Oanh - người đã dồn hết tâm sức trong 1 phút tạo kiểu cho anh chồng 7 mẫu tóc có 1 không 2

Chúng ta đã từng ngưỡng mộ anh chồng “soái ca” mua 100 trái dứa cho vợ giảm cân mà chưa có dịp để bày tỏ trực tiếp sự cảm phục và hãnh diện với những cô vợ “cưng chồng” theo lối “cu te hột me” như cô vợ trẻ Kim Oanh.

Có thể là sự thoải mái từ trong tâm. Có rất nhiều yếu tố làm nên sự thoải mái trong tình yêu, trong ấy yếu tố không thể thiếu là tiếng cười của cả hai người. Người ra trò cũng cần có người nhận trò, vậy rồi cả hai cùng cười vui để thư giãn và thấy cần nhau hơn. Có lẽ bí quyết giữ lửa tình yêu của cô vợ trẻ Kim Oanh trong câu chuyện “Một phút 7 kiểu tóc” là đây.

Huỳnh Thị Kim Oanh - người đã dồn hết tâm sức trong 1 phút tạo kiểu cho anh chồng 7 mẫu tóc có 1 không 2 mang thương hiệu “vợ-của-mập hair salon”. Được biết, chồng chị cũng chính là nhân vật nam chính của loạt ảnh là anh Nguyễn Hữu Thanh. 

Bài chia sẻ tinh nghịch của Kim Oanh sau hai tiếng đăng tải đã nhận được gần chục ngàn lượt bày tỏ cảm xúc của hội chị em trong nhóm kín.

Mới đây, tại một nhóm kín đông thành viên chuyên chia sẻ việc làm đẹp và cuộc sống gia đình trên mạng xã hội, cô vợ trẻ Huỳnh Thị Kim Oanh đã đăng tải một loạt hình ảnh khá khôi hài về chồng mình. Điều đặc biệt là trong mỗi bức hình ngoài biểu cảm hết sức dễ thương của anh chồng, cư dân mạng còn mém “té ghế” khi nhìn ra những kiểu tóc “gợi hình” rất hài hước.

 "Trò chơi" của đôi vợ chồng trẻ hết sức dễ thương khiến cộng đồng mạng thích thú.

Câu chuyện khiến chúng ta liên tưởng tới trò chơi búp bê tuổi thơ, rảnh là con gái mang đồ trải chuốt tóc tai cho búp bê. Cô vợ trẻ tinh nghịch trong câu chuyện đã “chơi” rất dễ thương với “búp bê” là chồng mình. Và thật hạnh phúc, anh chồng hưởng ứng lại đầy khí thế. Trong vòng một phút, vợ trẻ sáng tạo liền tay 7 kiểu tóc. Để đối đáp lại vợ, anh chồng cũng tích cực tạo dáng bằng  biểu cảm khôi hài tôn lên cá tính riêng của từng kiểu tóc.

​​​​Oanh tiết lộ chồng mình là một người vất vui tính nên những trò đùa của cô luôn được anh góp vui nhiệt tình: “Nhà mình mở tiệm sửa xe hỗ trợ Grab 24/24 nên vợ chồng thường thức khuya canh tiệm. Tối hôm qua hai vợ chồng cũng canh tiệm xong rồi mình nổi hứng nghịch ngợm thôi chứ không phải nghề của mình là làm tóc đâu." Cô nàng chia sẻ thêm, mái tóc xoăn của chồng thường cột lên cho gọn mà anh chồng khá mập, tay lại to nên bình thường Oanh vẫn hay cột tóc cho chồng.

 ​​​​​Thanh là người khá mập nên sở hữu gương mặt tròn với những đường nét “ngô nghê” dễ thương. Kiểu tóc cạo hai bên và gáy để đỉnh đầu đã biến anh chồng Thanh thành một chàng trai sành điệu với gương mặt sáng sủa hơn.

Trong một phút, cô vợ trẻ Kim Oanh chỉ kịp tạo dáng “sơ sinh” cho 7 kiểu tóc mà chưa kịp đặt tên riêng. Hãy cùng Chuyên mục Làm đẹp gọi tên giúp bà chủ “tiệm vợ-của-mập hair salon” nhé!

Nếu nhìn theo hướng điện ảnh, người nổi tiếng và sự kiện nổi bật, 7 kiểu tóc của Thanh sẽ là:

Kiểu 1: Sóng rẽ ngôi Đan Trường

Anh "hai lúa" cười như được mùa với thành phẩm làm đẹp của chị vợ tâm huyết.

 

 ​​​​​​Kiểu 2: Xoăn lãng tử Goo Jun Pyo

 ​​​​​​Kiểu 3: Một chỏm mào gà lệch Mông Cổ

 Kiểu 4: Nửa đống rơm làng Vũ Đại của Chí Phèo

 Kiểu 5: Hai chỏm lấy cảm hứng từ Na Tra

 ​​​​​​Kiểu 6: Cột bom nguyên tử

 Kiểu 7: Kim cô vòng của Đại Thánh

Biến hóa ông chồng thành những nhân vật và sự kiện có tiếng khắm Châu Á. Trên mái tóc đen của chồng với sự hỗ trợ của máy uốn, keo vuốt tóc, dây chun cột, Kim Oanh trổ tài khéo tay tạo nên những kiệt tác khó quên đến chồng.

Theo Khám phá


kiểu tóc

tạo kiểu tóc

Vợ Chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.