Vừa mới được khen xinh hôm trước, hôm sau Kỳ Duyên đã chọn cách trang điểm "lỗi quá" thế này

Đôi mắt nhấn quá đậm với đường eyeliner sắc sảo vô tình lại "đấu chọi" với bờ môi dày căng mọng khác thường của Kỳ Duyên.

Đôi mắt nhấn quá đậm với đường eyeliner sắc sảo vô tình lại "đấu chọi" với bờ môi dày căng mọng khác thường của Kỳ Duyên.

Không giống như nhiều Hoa hậu khác, nhan sắc của Kỳ Duyên ngay từ những ngày đầu đăng quang đã là chủ đề bình luận của công chúng và truyền thông. Ngay cả đến thời điểm hiện tại khi chứng kiến cả một chặng đường lột xác, hoàn thiện cả về vóc dáng, nhan sắc và phong cách thời trang thì gương mặt vẫn là phần bị công chúng soi "ác liệt nhất".

Xuất hiện tại sự kiện tối ngày 28/10, Kỳ Duyên tiếp tục trở thành tâm điểm của truyền thông khi chọn cách trang điểm đậm nét không ăn nhập gì với các đường nét trên khuôn mặt của cô. Đôi mắt nhấn quá đậm với đường eyeliner sắc sảo vô tình lại "đấu chọi" với bờ môi dày căng mọng khác thường của Kỳ Duyên.

Vừa mới được khen xinh hôm trước, hôm sau Kỳ Duyên lại chọn cách trang điểm đấu đá nhau thế này - Ảnh 1.

Hình ảnh Kỳ Duyên trong sự kiện tối ngày 28/10 vừa qua.

Vừa mới được khen xinh hôm trước, hôm sau Kỳ Duyên lại chọn cách trang điểm đấu đá nhau thế này - Ảnh 2.

Người hâm mộ ngay lập tức ấn tượng với nhan sắc cùng cách trang điểm của Kỳ Duyên. Đôi mắt quá sắc lạnh đối chọi với bờ môi dày căng mọng một cách bất thường của Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên vốn là một Hoa hậu vướng nhiều nghi án thẩm mỹ nhất showbiz Việt, nhưng có vẻ như với sự kiện vừa rồi, Kỳ Duyên khác là do trang điểm chứ không phải tiêm hay chỉnh sửa gì cả. Xuất hiện tại hai sự kiện liền kề nhau (ngày 26 và 28/10) Kỳ Duyên chọn hai phong cách trang điểm khác nhau, nhưng nếu hôm trước xinh và ăn hình bao nhiêu thì nay lại không hợp và lạ lẫm bấy nhiêu.

Vừa mới được khen xinh hôm trước, hôm sau Kỳ Duyên lại chọn cách trang điểm đấu đá nhau thế này - Ảnh 3.

Đây chính là Kỳ Duyên tại show diễn của NTK Adrian Anh Tuấn ngày 26/10 vừa qua.

Vừa mới được khen xinh hôm trước, hôm sau Kỳ Duyên lại chọn cách trang điểm đấu đá nhau thế này - Ảnh 4.

Kỳ Duyên xinh lung linh với phong cách trang điểm nhẹ nhàng với tông màu cam đất nhẹ. Đôi mắt sau khi được "tân trang" nhờ cắt mí và đeo thêm kính áp tròng, nhiều người nhận xét Kỳ Duyên xinh đẹp lên trông thấy.

Thế mà chỉ ngay hôm sau, thay đổi cách điểm một cái là mọi chuyện khác ngay được.

Vừa mới được khen xinh hôm trước, hôm sau Kỳ Duyên lại chọn cách trang điểm đấu đá nhau thế này - Ảnh 5.

Thật sự mà nói, tốt nhát là Kỳ Duyên đừng chọn cách trang điểm đậm nét sắc sảo làm gì, vì gương mặt cùng nhan sắc của cô chẳng thể nào hợp nổi.

Theo Trí Thức Trẻ


HH Kỳ Duyên

trang điểm

Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.