Xu hướng gây bối rối nhất năm 2017: Trang điểm nửa mặt!

Xu hướng trang điểm nửa mặt trên mạng xã hội thời gian qua sẽ khiến bạn "sốc" vì khuôn mặt trước và sau khi trang điểm

Xu hướng trang điểm nửa mặt trên mạng xã hội thời gian qua sẽ khiến bạn "sốc" vì khuôn mặt trước và sau khi trang điểm chưa bao giờ được thể hiện rõ đến thế.

Các trào lưu làm đẹp trên mạng xã hội sẽ chẳng bao giờ làm chúng ta ngừng bối rối, giống như xu hướng trang điểm nửa mặt kỳ lạ này. Sau khi nhìn những tấm ảnh được đăng lên mạng, bạn sẽ không chắc chắn chuyện gì đang xảy ra đâu.

xu huong gay boi roi nhat nam 2017: trang diem nua mat! - 1

Xu hướng trang điểm nửa mặt trên mạng xã hội khiến cho ai nhìn vào cũng phải bối rối

Phải nói rằng, xu hướng này thực sự rất kỳ quái. Không một ai có thể biết được rằng tại sao mốt trang điểm này lại rộ lên. Có thể chỉ đơn giản là họ đang thể hiện những kỹ năng trang điểm của mình, hay để đưa ra sự khác biệt trước và sau khi trang điểm trên cùng một khuôn mặt. Và tất nhiên, nhiều khi bạn cũng chẳng thể tin được hai nửa khuôn mặt đó là... của cùng một người.

xu huong gay boi roi nhat nam 2017: trang diem nua mat! - 2

Từ bức ảnh này ta mới thấy được rằng, trang điểm không chỉ thay đổi gương mặt mà còn thay đổi được cả cơ thể... Mọi khuyết điểm như đốm đồi mồi trên da cũng được che phủ hoàn toàn và đường nét gương mặt trông hài hòa, hoàn thiện hơn.

xu huong gay boi roi nhat nam 2017: trang diem nua mat! - 3

Xu hướng nóng bỏng tay này giúp phái đẹp nhận ra tầm quan trọng của make up trong đời sống hằng ngày. Không chỉ hoàn thiện phần nhìn mà phần nào nó cũng đem đến chị em phụ nữ sự tự tin nhất định.

xu huong gay boi roi nhat nam 2017: trang diem nua mat! - 4

Được biết, các nhân vật up ảnh tự sướng với khuôn mặt "nửa make up nửa không" nằm trong chiến dịch đòi lại công bằng cho việc trang điểm vì rất đông người cho rằng phụ nữ hiện đại bị lạm dụng "lớp màn giả tạo" này quá nhiều vì muốn thu hút nam giới.

xu huong gay boi roi nhat nam 2017: trang diem nua mat! - 5

Mở màn là cô nàng beauty blogger Nikkie Tutorials.

xu huong gay boi roi nhat nam 2017: trang diem nua mat! - 6

Cô nàng thậm chí đã lôi kéo bạn mình là Kim siêu vòng 3 nhập cuộc.

xu huong gay boi roi nhat nam 2017: trang diem nua mat! - 7

"Lý do duy nhất khiến quý cô đây trở nên xinh đẹp không vì makeup mà bởi cô ấy tự tin cả khi makeup lẫn khi không makeup" - rất đông cư dân mạng để lại bình luận.

xu huong gay boi roi nhat nam 2017: trang diem nua mat! - 8

Nhờ kỹ thuật trang điểm, cô gái này đã có thể che được toàn bộ khuyết điểm như mụn hay làn da đỏ hồng của mình. Thế nhưng, điều này chẳng quan trọng bằng việc cô tự tin đăng tải ảnh mộc của bản thân lên mạng xã hội.

xu huong gay boi roi nhat nam 2017: trang diem nua mat! - 9

Không một chuẩn mực nào có thể đánh giá lớp make up này quá dày hay quá đậm ngoại trừ bản thân bạn. Miễn các nàng còn thấy mình hạnh phúc và vui vẻ trước những điều mình làm thì mọi lời nói xung quanh không còn thể tác động được.

xu huong gay boi roi nhat nam 2017: trang diem nua mat! - 10

Trào lưu này tuy mới nổi nhưng đã thu hút đông đảo chị em tham gia. Đồng thời nó cũng giúp phái nữ xích lại gần nhau hơn.

xu huong gay boi roi nhat nam 2017: trang diem nua mat! - 11

Với cô bạn trên đây, cô cho biết mình đã nhảy cẫng lên vì bất ngờ khi một người lạ để lại bình luận: "Đừng bao giờ cố giấu đi những nét tàn nhan vì chúng thật quyến rũ."

xu huong gay boi roi nhat nam 2017: trang diem nua mat! - 12

Sao nào các cô gái? Liệu bạn có muốn trở thành người tiếp theo  thử sức với xu hướng trang điểm này không? Hãy thể hiện tài năng biến hóa của mình luôn và ngay nhé.

Xem tiếp:

Gần hết năm 2017, bạn có chắc đã kịp thử những mẫu lông mày kỳ lạ này chưa?

Theo Leahh (Khám Phá

trang điểm

make up

xu hướng trang điểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.