Xuất hiện với chiếc mũi xiêu vẹo, cô 'Trúc' Mai Thu Huyền dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Không thoát khỏi cám dỗ phẫu thuật thẩm mỹ, Mai Thu Huyền khiến nhiều người tiếc nuối với nhan sắc hiền hậu, mộc mạc thuở xưa.

Không thoát khỏi cám dỗ phẫu thuật thẩm mỹ, Mai Thu Huyền khiến nhiều người tiếc nuối với nhan sắc hiền hậu, mộc mạc thuở xưa.

Mai Thu Huyền sinh năm 1979 là một người mẫu, diễn viên điện ảnh kiêm doanh nhân. Tên tuổi của cô được khán giả biết đến nhiều hơn qua vai Trúc trong bộ phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên ít tham gia vào các hoạt động đóng phim mà chăm chỉ đi sự kiện. Xuất hiện trên thảm đỏ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 mới đây, Mai Thu Huyền gây chú ý với diện mạo ngày càng trẻ trung cùng phong cách thời trang ấn tượng.


Người đẹp xuất hiện với gương mặt bóng nhẫy, chiếc mũi bất thường.

Đặc biệt, gương mặt của nữ diễn viên có nhiều điểm khác lạ. Thay vì chiếc mũi thấp, cánh mũi bè thì giờ đây cô "Trúc" sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn hơn dấy lên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong nhiều khoảnh khắc, chiếc mũi của người đẹp cảm giác vẫn cứng đờ thậm chí sống mũi có phần méo mó.


Không hiểu do make up hay phẫu thuật nhưng mũi của Mai Thu Huyền dường như bị méo sang một bên.


Sự thay đổi rõ rệt về chiếc mũi của Mai Thu Huyền.

Dù nhiều lần phản pháo tin đồn dao kéo nhưng những khi nhìn những hình ảnh khác biệt này, thật khó để mọi người tin rằng Mai Thu Huyền không nâng mũi. Nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm ngày xưa gây thương nhớ với gương mặt hiền hậu, có nét đượm buồn và rất dễ chiếm cảm tình của người đối diện chứ không gượng gạo như bây giờ.


Nhan sắc mộc mạc thời xưa của Mai Thu Huyền.


Mai Thu Huyền khiến nhiều người tiếc nuối trước nhan sắc hiền hậu ngày xưa.

Theo VietNamNet


phẫu thuật thẩm mỹ

nâng mũi

Mai Thu Huyền

Bình luận(1)
duong
04/09/2018 | 12:03
Cái mũi này mà không phẫu thuât mới là điêu