Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên

Sau 7 năm trồng hồng, vườn của chị hiện tại có khoảng vài nghìn gốc với đủ loại hoa hồng tuyệt đẹp.

Chị Hà Huyền Trang ở ngõ 882, đường Dương Tự Minh, TP Thái Nguyên là chủ nhân của một khu vườn rộng hơn 3.000 m2. Sau 7 năm trồng hồng, vườn của chị hiện tại có khoảng vài nghìn gốc với đủ loại hoa hồng tuyệt đẹp.

Chị Hà Huyền Trang (SN 1987) có tình yêu đặc biệt đối với các loài hoa, đặc biệt là hoa hồng. Chính vì tình yêu hoa hồng nên chị đã sưu tầm trồng rất nhiều giống hoa với những cách chăm sóc khác nhau để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Xuất phát điểm chỉ là những giỏ hoa ngoài ban công, sau này khi nắm bắt được nhu cầu của thị trường, chị mạnh dạn đầu tư và học hỏi để trở thành một trong những người kinh doanh hoa hồng ngoại đầu tiên ở thị trường Thái Nguyên.

Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên-1

Chị Hà Huyền Trang - cô gái 8x khởi nghiệp với hoa hồng.

Bắt đầu khởi nghiệp với hoa hồng từ năm 2011, đến nay chị đã gây dựng lên cả một khu vườn rộng hơn 3.000 m2, tập trung nhiều giống hoa hồng cổ quý ở Việt Nam như hồng cổ Sapa, hồng cổ Hải Phòng, hồng Bạch Vân Khôi, hồng quế, hồng bạch, bạch xếp hồng đào... Các giống hoa hồng ngoại như Juliet, Rouge Royale, Catalina, Huntington, Fair Bianca, Misaki, Green Rose… có nguồn gốc từ Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hà Lan cũng dần quy tụ về khu vườn của cô gái trẻ 8x.

Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên-2Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên-3Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên-4Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên-5Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên-6Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên-7

Khu vườn của gia đình chị rực rỡ với đủ loại hoa hồng đua sắc.

Trong quá trình trồng và kinh doanh, chị Trang đã có rất nhiều kỉ niệm với hoa hồng. Chị kể, có những chậu hoa đẹp đến mức không nỡ bán, cũng đã có không ít người từ xa lạ đã trở thành bạn bè với chị từ chính tình yêu đối với loài hoa kiêu kì này.

Bên cạnh những kỉ niệm vui, cũng có những câu chuyện không thể nào quên được khi có lần gia đình chị Trang bị kẻ gian lấy mất 02 cây hoa hồng trị giá khoảng 70 triệu đồng gồm 01 cây hồng Sapa và 01 cây hồng Bạch xếp. May mắn nhờ có sự vào cuộc của công an nên đã tìm lại được.

Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên-8

Bên cạnh hồng ngoại, chị Trang cũng không quên dành một phần trang trọng nhất trong vườn cho các giống hồng cổ...

Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên-9

... và một số loài hoa cảnh như hoa giấy, dạ yến thảo.

Ngoài việc trồng hồng vừa chơi vừa kinh doanh, chị Trang cũng lập một trang Facebook để các thành viên yêu hoa hồng trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên có thể cùng nhau chia sẻ tình yêu và thú chơi hồng cổ và tư vấn những vấn đề liên quan đến hoa hồng, từ việc nhánh cây mới nhú, cái nụ mới đâm, bông hoa mới nở… đến các dấu hiệu bệnh, cách chăm sóc, trị bệnh… Những bông hoa hồng mà chị Trang đăng tải lên mạng xã hội nhận được sự quan tâm lớn và vô số lời khen bởi vẻ đẹp rực rỡ và sự yêu kiều của chúng.

Cùng ngắm những bông hoa hồng đẹp rực rỡ trong khu vườn của chị Hà Huyền Trang:

Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên-10Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên-11Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên-12Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên-13Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên-14Vườn hồng vài nghìn gốc siêu quý 3000m2 của hot girl 8x Thái Nguyên-15

Theo Dân Việt


hoa hồng

vườn hồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.