Bố mẹ giận nhau, bé gái buồn thiu tìm mọi cách giảng hoà, kết quả cuối cùng khiến nhiều người xúc động

Có một cô con gái đáng yêu thế này hẳn bố mẹ em hạnh phúc lắm đây!

Nhiều bậc phụ huynh chia sẻ rằng mỗi khi hai vợ chồng giận nhau, cứ nghĩ rằng con cái sẽ không nghĩ gì nhưng thực ra chúng biết nhiều hơn người lớn tưởng tượng. Kể cả có cố gắng tỏ ra bình thường trước mặt trẻ thì các con cũng đủ tinh tế để hiểu bố mẹ không vui vẻ như hàng ngày nữa, đặc biệt là với các bé khoảng từ 4 tuổi trở lên.

Mới đây, một đoạn clip đang được các mẹ bỉm truyền tay nhau khiến ai cũng thích thú. Biết bố mẹ giận nhau nên cô con gái nhỏ tìm mọi cách làm hoà. Không gian có chút căng thẳng, cả bố và mẹ đều không nói gì khiến bé cảm thấy rất buồn, khuôn mặt buồn thấy rõ. Tuy nhiên, cô bé rất cố gắng cùng bố làm theo từng yêu cầu mà mẹ đề nghị. 

Con gái giúp bố mẹ làm hoà

Cuối cùng, bố và mẹ cũng đồng ý giảng hoà với nhau bằng cái nắm tay. Cô bé cũng mỉm cười khi đã thành công trong việc giúp bố mẹ không giận nhau nữa. Hai người lớn cười thật tươi còn bố em bé thì nói ''đa tạ con gái của bố'' cực ngọt ngào. 

Dưới phần bình luận, nhiều người bình luận đoạn clip khiến họ mỉm cười lúc nào không hay. Đúng là khi có con, hai vợ chồng chẳng giận nhau được lâu vì đã có những em bé dễ thương này giúp giảng hoà rồi. Có con gái đáng yêu và hiểu chuyện thế này thì bố mẹ em chắc hẳn sẽ hạnh phúc lắm đây. 

Bố mẹ giận nhau, bé gái buồn thiu tìm mọi cách giảng hoà, kết quả cuối cùng khiến nhiều người xúc động-1
Cô bé tìm mọi cách giúp bố mẹ giảng hoà.

Bên cạnh đó, nhiều mẹ bỉm cũng chia sẻ về tình huống hài hước của gia đình mình: ''Đợt trước chúng mình cãi nhau to lắm, nhưng trước mặt bé vẫn cố gắng bình thường để con không nghĩ ngợi. Nhưng chẳng giấu được điều gì vì bé bảo ''sao hôm nay mẹ cười ít hơn thế, con yêu mẹ lắm, mẹ đừng buồn'' thế là mình oà khóc. Sau đó bố bé thấy có lỗi nên giảng hoà luôn''.

''Bảo sao các bố đều thích con gái. Ngọt ngào và đáng yêu thế này, còn hiểu chuyện nữa chứ. Em bé trong clip đáng yêu quá đi''...

''Ôi con mình thì bênh bố chằm chặp, mình giận thì cho mẹ nằm đất còn hai bố con nằm giường luôn. Mẹ hết giận thì mới được lên nằm cùng. Đôi lúc chẳng biết có ai đồng minh với mình không nữa''...

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bo-me-gian-nhau-be-gai-buon-thiu-tim-moi-cach-giang-hoa-ket-qua-cuoi-cung-khien-nhieu-nguoi-xuc-dong-2220212112115631987.htm

clip hài hước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.