Cậu con trai bí ẩn của Việt Trinh: Chưa từng lộ mặt, chỉ nói 1 câu mà thấy được mẹ dạy dỗ khéo quá

Trong cuộc sống hàng ngày, Thiện Nhân được mẹ dạy dỗ rất cẩn thận.

Việt Trinh, sinh năm 1972 là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh Việt. Thập niên 90, cô gây ấn tượng mạnh với khán giả qua các bộ phim đình đám: Người đẹp Tây đô, Vĩnh biệt mùa hè,... Thành công trong sự nghiệp nhưng Việt Trinh lại không may mắn trong hôn nhân.

Trải qua một lần đò, cô hiện tại đang là mẹ đơn thân, sống cùng con trai Thiện Nhân. Dù chưa một lần lộ mặt trước truyền thông nhưng con trai Việt Trinh vẫn gây sốt bởi vóc dáng cao ráo, phổng phao của mình. Ở tuổi 13, cậu nhóc ngày càng ra dáng thiếu niên.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Việt Trinh đã chia sẻ một câu chuyện thú vị về con trai, nhận được nhiều sự quan tâm, thích thú của cộng đồng mạng. Cụ thể Việt Trinh đã đăng tải hình ảnh Thiện Nhân xách đồ phụ mẹ và không quên kể lại: "Ảnh nói: ‘Mẹ để con xách đồ cho Mẹ. Mẹ cứ đi tay không cho khoẻ’. Ôi thật mát lòng mát dạ! Mặt Mẹ tươi hơn hoa".

Cậu con trai bí ẩn của Việt Trinh: Chưa từng lộ mặt, chỉ nói 1 câu mà thấy được mẹ dạy dỗ khéo quá-1

Con trai của Việt Trinh chủ động xách đồ giúp mẹ. "Ảnh nói: ‘Mẹ để con xách đồ cho Mẹ. Mẹ cứ đi tay không cho khoẻ’. Ôi thật mát lòng mát dạ! Mặt Mẹ tươi hơn hoa" - Việt Trinh tự hào chia sẻ.

Dưới bức ảnh của Việt Trinh, rất nhiều người đã để lại lời khen Thiện Nhân ngoan ngoãn, hiếu thảo. Đồng thời, cư dân mạng cũng không quên ngợi khen Việt Trinh khéo dạy con. Được biết trong cuộc sống hàng ngày, Thiện Nhân được mẹ dạy dỗ rất chu đáo, cẩn thận.

Thiện Nhân hiện đang học tại một trường quốc tế. Dù rất đam mê nghệ thuật nhưng Việt Trinh không bắt buộc con phải đi theo con đường của mình. Trong một lần trả lời với báo chí, cô chia sẻ: "Ở tuổi này, tôi chưa thấy rõ lắm sở thích hay tài năng bẩm sinh gì của con để định hướng. Cho nên tôi phải chờ vài năm nữa để xem trong quá trình học tập, sự phản hồi của thầy cô để biết con giỏi về mặt nào để định hướng con từ từ phát triển theo sở thích và tiềm năng của bản thân.

Đặc biệt, tôi không ép con phải theo cái thích của tôi. Tôi sẽ để con tự lớn lên và đi theo cái con thích. Tôi chỉ bên cạnh để định hướng cho con.

Nói chung, con không có khả năng giống tôi. Hồi nhỏ cỡ tuổi Nhân là tôi hát hò, nhảy múa, đóng kịch tùm lum, còn con tôi dở mấy cái đó. Tuy nhiên, con lại rất giỏi toán”.

Khác với nhiều bậc cha mẹ, Việt Trinh không nôn nóng cho con học tiếng Anh quá sớm đến mức không nói được tiếng Việt. Cô quan niệm: "Tiếng Anh sẽ đến với mình một cách tự nhiên, như cái duyên, đừng ép con phải học". Người đẹp Tây đô sau đó cũng chia sẻ về dự định sẽ dùng tiếng Anh để giao tiếp với con.

Cậu con trai bí ẩn của Việt Trinh: Chưa từng lộ mặt, chỉ nói 1 câu mà thấy được mẹ dạy dỗ khéo quá-2
Trong cuộc sống hàng ngày, Việt Trinh dạy dỗ con trai rất cẩn thận.

Là bà mẹ đơn thân, Việt Trinh cũng lo lắng ít nhiều về chuyện giáo dục giới tính cho con. Lo Thiện Nhân sống với mẹ và chị em gái nhiều sẽ bị nhạy cảm và không được "mạnh mẽ" nên Việt Trinh đã nghĩ ra một giải pháp rất tinh tế. Theo đó, cô luôn nhờ cháu trai 25 tuổi chơi cùng con để hai anh em bảo ban nhau. Có gì thắc mắc có thể hỏi anh. Và anh sẽ dìu dắt Thiện Nhân theo hướng mạnh mẽ.

"Người đẹp Tây đô" từng khẳng định, đến thời điểm hiện tại con trai cô thể hiện giới tính luôn rõ ràng vì đi đến lớp vẫn thích bạn gái đẹp, thậm chí lâu lâu trêu ghẹo bạn gái rồi bị mắng.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/cau-con-trai-bi-an-cua-viet-trinh-chua-tung-lo-mat-chi-noi-1-cau-ma-thay-duoc-me-day-do-kheo-qua-22202278205050549.htm

Việt Trinh

Nuôi Dạy Con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.