Cô gái ác khẩu về 2 bé Trúc Nhi - Diệu Nhi: Sao nỡ xúc phạm tình yêu người mẹ?

Cũng là phụ nữ, sao cô gái ấy có thể xúc phạm giọt nước mắt lo lắng cho con của bố mẹ Trúc Nhi - Diệu Nhi, nói lời trù ẻo cặp song sinh dính liền đáng thương này?

Từ tối 16/7, cư dân mạng phẫn nộ truy lùng tung tích chủ tài khoản Thư Subi, cô gái viết những lời cay độc về cặp song sinh dính liền Trúc Nhi - Diệu Nhi khi ca mổ tách bắt đầu diễn ra. Chẳng những không cầu mong điều tốt đẹp đến với 2 bé gái, người phụ nữ này còn xúc phạm những giọt nước mắt lo lắng và xót con của cha mẹ cặp song sinh, đưa ra dự đoán kết quả mang tính "trù ẻo". Cô ta thậm chí còn tuyên bố những gian nan, đau đớn mà các bé phải chịu là do nghiệp báo từ kiếp trước.

Tôi thấy lạnh sống lưng khi đọc những dòng đó. Con sinh ra bị dính liền, phải trải qua ca đại phẫu phức tạp, đau đớn mới có cơ hội phát triển bình thường, đối với người làm cha làm mẹ đã là điều đau khổ lớn rồi. Vậy mà cô gái này nỡ khoét sâu thêm vết thương tinh thần đó bằng những lời cay nghiệt, tàn nhẫn đến vậy. Nếu không phải có vấn đề về thần kinh, trí tuệ thì người viết ra những dòng này chắc cũng có tâm hồn đen tối, hoàn toàn không có khả năng thấu cảm với nỗi đau của người khác.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi cư dân mạng truy tìm tung tích của cô ta. Bản thân tôi không mấy quan tâm đến chuyện thị phi trên thế giới ảo cũng cảm thấy muốn xem chủ tài khoản kia là ai, trông thế nào mà có thể tuôn ra mấy lời "khẩu nghiệp" ghê gớm đến mức ấy.

Cô gái ác khẩu về 2 bé Trúc Nhi - Diệu Nhi: Sao nỡ xúc phạm tình yêu người mẹ?-1Những bài đăng, bình luận khiến dân mạng phẫn nộ của Thư Subi.

Cũng là phận đàn bà, sao cô gái này lại có thể lạnh tanh "chúc 2 bé sớm siêu thoát" khi hàng chục y bác sĩ đang dồn sức để thay đổi tương lai cho 2 bé, khi hàng triệu người mong mỏi Trúc Nhi - Diệu Nhi sẽ được sống vui khỏe, hạnh phúc như những đứa trẻ khác? Cũng là phụ nữ, sao cô ấy có thể kết tội người mẹ vì muốn giữ mạng sống cho con mình và hy vọng vào phép màu sẽ đến, sao có thể trù ẻo 2 đứa trẻ sinh ra đã gặp cảnh ngặt nghèo, đáng thương? Trái tim cô ấy khô héo đến thế nào mới có thể thốt ra những lời như vậy?

Một khả năng mà nhiều người nghĩ đến: Thư Subi cố tình viết ra những câu như dao găm đó để câu tương tác nhằm bán hàng online. Nếu vậy, đó quả là chiêu câu like quá rẻ tiền và vô nhân đạo.

Mạng xã hội là chốn xa lạ nhưng có tính kết nối rất cao, đâu phải muốn chém gió, công kích, vùi dập ai cũng được? Cũng như trong đời thật, những lời chúng ta viết ra đều có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến người khác theo các cách khác nhau. Vì vậy, hãy có tâm hơn khi bình luận hay đăng bài trên mạng. Và mong những "anh hùng bàn phím" nói lời xúc phạm, độc ác sẽ bị xử lý nghiệm.

Bạn có đồng tình với quan điểm trên? Hãy chia sẻ ở box bình luận bên dưới.

Theo VTC.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/co-gai-ac-khau-ve-2-be-truc-nhi-dieu-nhi-sao-no-xuc-pham-tinh-yeu-nguoi-me-ar558194.html

song sinh

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.