Con gái Đông Nhi đúng là đã "nhặt" hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí

Bé Winnie - con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến hội mẹ bỉm say đắm vì quá xinh.

Những em bé xinh xắn, đáng yêu luôn tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh, nhìn thôi là ai cũng muốn cưng nựng. Bé Winnie - con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những nhóc tỳ cứ mỗi lần lên sóng là lại làm trái tim của bao ông bố bà mẹ say đắm. 

Với diện mạo xinh xắn được xem là "nhặt nhạnh" hết từ gen đẹp của bố mẹ, Winnie được mọi người xuýt xoa khen ngợi kể từ khi chào đời. Cho tới thời điểm hiện tại khi được 3 tuổi, ái nữ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã sở hữu trang mạng xã hội hơn 400 nghìn người theo dõi mỗi ngày khiến ai cũng phải kinh ngạc. Sức hút của cô nhóc thực sự không thua kém gì bố mẹ nổi tiếng.

Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-1Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-2Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-3Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-4Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-5Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-6

Con gái Đông Nhi Ông Cao Thắng hoá nàng thơ bên bãi biển làm say đắm lòng các mẹ.

Những hình ảnh mới đây nhất của Winnie Ông trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình được chia sẻ trên trang cá nhân riêng khiến hội mẹ bỉm "đứng ngồi không yên", bởi cô nhóc có hàng nghìn những biểu cảm, kiểu tạo dáng cưng hết sức. Cụ thể bên chiếc view biển với hoàng hôn chiều cực đẹp, ái nữ nhà Đông Nhi Ông Cao Thắng nhí nhố thả dáng, nhóc tỳ hoá nàng thơ với chiếc đầm màu xanh ngọc bồng bềnh trông vô cùng đáng yêu và xinh xắn.

Bên dưới bài đăng, người hâm mộ dành nhiều lời khen có cánh cho Winnie Ông. Một số người nhận xét ái nữ nhà Đông Nhi trông cao lớn hẳn, và rất ra dáng chị lớn khi gia đình sắp đón thêm thành viên mới. Thậm chí, có mẹ bỉm còn xuýt xoa cô nhóc chính là động lực để mình sinh em bé.

Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-7 

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng "nhặt nhạnh" hết nét đẹp của bố mẹ.

Trong những chia sẻ trước đây về con gái, Đông Nhi cũng thừa nhận rằng từ khi ái nữ chào đời thì chưa có một ai bảo con giống mẹ cả. Mọi người đều nói rằng Winnie giống y đúc bố Cao Thắng. Dẫu vậy thì người hâm mộ cũng phải thừa nhận rằng, cô bé đã chọn lọc được hết nét trai xinh gái đẹp của bố mẹ. Giờ càng lớn thì Winnie lại càng ra dáng đại tiểu thư nhà họ Ông.

Không chỉ tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh bởi diện mạo xinh như búp bê, cô nhóc còn khiến nhiều người hâm mộ phải "luỵ tim" vì tính cách cực kỳ ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Trong những đoạn video Đông Nhi chia sẻ, ai cũng có thể thấy Winnie được bố mẹ dạy dỗ chỉn chu từ bé nên "trộm vía" nhóc tỳ trưởng thành toàn diện, vừa xinh, vừa ngoan lại vừa thông minh. Mới 3 tuổi nhưng đã nói tiếng Anh lưu loát, lanh lợi và hoạt bát, có lẽ nhờ được hưởng gen nghệ sĩ của bố mẹ nên Winnie cũng khá nhạy cảm với âm nhạc.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh xinh xắn của bé Winnie Ông:

Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-8Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-9Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-10Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-11Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-12Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-13Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-14Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-15Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-16Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-17

Thông thường sẽ có 3 đặc điểm dưới đây con cái được thừa hưởng từ bố.

- Chiều cao: Theo các nghiên cứu, chiều cao của một người được xác định bởi ít nhất 700 biến thể di truyền được thừa hưởng từ cả cha và mẹ. Tuy nhiên, việc người bố cao lớn hay thấp lùn thường có tác động mạnh mẽ đến chiều cao của con hơn, so với mẹ.

- Hàm răng: Sức khoẻ răng miệng và đặc điểm hàm răng của con thường chịu nhiều ảnh hưởng từ gen của bố.

- Lúm đồng tiền: Má lúm đồng tiền là một nét duyên dáng trên gương mặt. Thông thường, nếu bố có má lúm, con sẽ có tiềm năng cao sở hữu đặc điểm này.

Con gái Đông Nhi đúng là đã nhặt hết nét đẹp bố mẹ, chụp bộ ảnh bên bãi biển mà đẹp tựa nàng thơ nhí-18

Có 5 đặc điểm dưới đây con cái được thừa hưởng từ mẹ.

- Tóc: Người ta thường có câu "Cái răng cái tóc là gốc con người". Nếu bố thường di truyền đặc điểm hàm răng và sức khoẻ răng miệng cho con thì gen của mẹ lại tác động nhiều đến màu tóc, kết cấu tóc, chân tóc,... của trẻ.

- Da: Về lý thuyết, màu da của con là sự trung hoà sắc tố da của bố và mẹ. Tuy nhiên tình trạng da, thậm chí là chứng giãn tĩnh mạch thường được di truyền từ mẹ.

- Dấu hiệu lão hoá: Những dấu hiệu tuổi tác như vết chân chim, đường rãnh cười, nếp nhăn khoé mắt... thường được di truyền từ người phụ nữ. Nếu mẹ trẻ lâu thì con gái cũng có tiềm năng nhìn trẻ trung hơn so với tuổi thật.

- Một số bệnh di truyền: Có một số loại bệnh con gái có khả năng di truyền từ mẹ là đau nửa đầu, ung thư vú, trầm cảm, béo phì, loãng xương, mãn kinh sớm, Alzheimer,... Việc duy trì lối sống lành mạnh và khám sức khoẻ định kỳ là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khoẻ mẹ và bé.

- Trí thông minh: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh gen thông minh chủ yếu tập trung ở nhiễm sắc thể (NST) X. Nữ giới có đến 2 NST XX, trong khi nam giới chỉ có 1 NST X. Chính vì vậy, mẹ có ưu thế hơn trong việc di truyền trí thông minh cho con. Một cuộc thí nghiệm đã chỉ ra chỉ số IQ của những người tham gia chỉ khác 15 điểm so chỉ số IQ trung bình của mẹ họ.

Tuy nhiên bên cạnh yếu tố di truyền, trí tuệ của con còn được bồi đắp bằng sự giáo dục đúng đắn từ gia đình và nhà trường, chế độ dinh dưỡng, các hoạt động thể chất...

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/con-gai-dong-nhi-dung-la-da-nhat-het-net-dep-bo-me-chup-bo-anh-ben-bai-bien-ma-dep-tua-nang-tho-nhi-a610755.html

Ông Cao Thắng

Đông Nhi

di truyền


Cách làm món mực nướng muối ớt ngon như ngoài hàng
Mực nướng muối ớt là món ăn được yêu thích bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt tự nhiên của mực, vị cay nồng của ớt và hương thơm đặc trưng của các loại gia vị.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.